6 lượt xem

Top 12 trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong 2021 | GDGKYT

Học phí năm học 2021-2022

1, Chương trình đào tạo đại trà:

Phí tham khảo cho năm học 2020-2021 là 9,8 triệu / năm học.

Học phí năm học 2021-2022 Học viện Ngân hàng áp dụng theo quy định khung thuế mới của Chính phủ.

2, chương trình đào tạo chất lượng cao: 130 triệu won trong 4 năm học.

3, Chương trình Cử nhân Quốc tế (liên kết với Đại học CityU, Hoa Kỳ):

Chương trình 4 + 0: Sinh viên học 4 năm tại Học viện Ngân hàng (nhận 01 bằng Cử nhân chính quy do Học viện Ngân hàng cấp), lệ phí đăng ký là 160 triệu đồng / 4 năm.

Chương trình 3 + 1: Sinh viên học 3 năm tại Học viện Ngân hàng và 1 năm cuối tại Đại học CityU (Seattle) (nhận 01 bằng đại học chính quy của Học viện Ngân hàng và 01 bằng đại học của Đại học Khoa học và Công nghệ). Hoa Kỳ), học phí 3 năm đầu tại Học viện Ngân hàng là 120 triệu đồng cho 3 năm, học phí năm cuối do Đại học Thành phố Seattle (CityU) quy định và được đăng tải trên website của trường. 580 triệu đồng.

Xem Thêm  Top 10 Địa chỉ Đào tạo chuyên ngành Pha Chế (Bartender, Barista) uy tín nhất tại TPHCM | GDGKYT

4, Chương trình Cử nhân Quốc tế (phối hợp với Đại học Sunderland, Vương quốc Anh):

Sinh viên học 4 năm tại Việt Nam được cấp 02 bằng (01 bằng cao đẳng chính quy do HVNH cấp và 01 bằng cao đẳng do Đại học Sunderland cấp), học phí khoảng 315 triệu đồng, bao gồm 3 năm đầu khoảng 175 triệu đồng và năm ngoái khoảng 175 triệu đồng. 140 triệu đồng. Sinh viên có thể lựa chọn học năm cuối tại Đại học Sunderland, học phí năm cuối sẽ do Đại học Sunderland quy định và công bố, xấp xỉ 330 triệu đồng. Thí sinh có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 sẽ vào thẳng năm thứ 2, học phí giảm khoảng 58,5 triệu đồng.

5, Chương trình cấp bằng định hướng Nhật Bản: (cấp bằng đại học chính quy của Học viện Ngân hàng): lệ phí tuyển sinh 27 triệu đồng / năm (108 triệu cho khóa học 4 năm).

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ đường phố:
    Cơ sở chính: 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: 331 Đường Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
    Cơ sở 3: 441 Nguyễn Huệ, TP Tuy Hòa, Phú Yên
  • Đường dây trực tiếp: 02438521308
  • Trang mạng: hvnh.edu.vn

Học viện Ngân hàng là trường đại học trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được thành lập năm 1961, là trường đào tạo uy tín, chất lượng cao trong khối ngành kinh tế của Việt Nam. Trường luôn tự hào là trường đại học chuyên nghiệp với chất lượng và mục tiêu lấy sinh viên làm trung tâm. Với những lý do đó, trường học là sự lựa chọn của nhiều học sinh hiện nay.

Xem Thêm  TOP 5 Địa Chỉ Học Phong Thủy Đáng Tin Cậy, Uy Tín Nhất | GDGKYT

Học viện Ngân hàng có cơ sở hạ tầng hiện đại và các công nghệ hiện đại giúp sinh viên học tập thoải mái hơn và tốt hơn. Ngoài chương trình đào tạo chuyên sâu, hiện đại, bạn còn được sống trong môi trường thoải mái với không khí trong lành, tươi mát và bạn còn được tham gia các hoạt động bổ ích của trường. Trường được trang bị máy chiếu, hệ thống âm thanh tốt, được thiết kế để tạo môi trường học tập gắn với thực tiễn tốt nhất cho sinh viên, thiết kế đặc biệt cho các hoạt động nhóm nhằm thúc đẩy phương pháp học tập lấy sinh viên làm trung tâm. Học viện Ngân hàng cho phép sinh viên truy cập mạng không dây kết nối với thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trong thời gian học tập tại trường, các bạn còn được tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất với các môn thể thao trên sân bóng đá, tennis, cầu lông, bóng chuyền, v.v.

Học viện Ngân hàng thu học phí dựa trên tổng số tín chỉ môn học mà sinh viên đăng ký học trong một học kỳ. Học phí cho chương trình năm học này là nhiều hơn 1 tín chỉ học phí, đó là lý do tại sao mỗi chuyên ngành có một mức phí khác nhau dựa trên số lượng tín chỉ mà họ sẽ học. Sinh viên Học viện Ngân hàng 190.000 đồng / tín chỉ tùy theo chương trình học. Do đó, với số tín chỉ học kỳ I là 16 tín chỉ thì số tiền phải đóng là 3.040.000 đồng / học kỳ.

Xem Thêm  Top 8 Địa Chỉ Dạy Học Làm Bánh Đà Nẵng Siêu Ngon | GDGKYT