Top 15 Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng Nhất | GDGKYT

Đến các cơ sở y tế gặp phải tình trạng chờ đợi rườm rà, thủ tục rườm rà. Không những vậy, khả năng lây nhiễm chéo trong bệnh viện là rất cao. Đây là lý do nhiều người lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Bài tiếp theo của Toplisthanoi.vn sẽ liệt kê 15 nhà cung cấp Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội chất lượng tốt nhất hiện có.

>>> Xem thêm:

1. Bệnh viện Thu Cúc – Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế lớn nổi tiếng tại Hà Nội. Sau 10 hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Đây là đơn vị được xếp vào top 3 bệnh viện tư nhân chất lượng nhất Hà Nội. Không chỉ triển khai dịch vụ khám tại bệnh viện, Thu Cúc còn có dịch vụ khám tại nhà đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu Thu Cúc. Bệnh viện đã nhận được sự khen ngợi của Sở Y tế Hà Nội và người bệnh. Các dịch vụ thăm khám tại nhà được cung cấp bao gồm: chăm sóc đột quỵ; tay cầm để cắt chỉ; băng bó; lấy mẫu xét nghiệm; truyền dịch…

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà Thu Cúc

Thông tin liên lạc:

>>> Tiết kiệm chi phí với những phòng khám nha khoa Hà Nội này

>>> Khám phá 7 nơi cung cấp thiết bị y tế tốt nhất tại Nha Trang

2. Dịch vụ chăm sóc tại nhà Hà Nội HomiCare

Dịch vụ khám bệnh tại nhà của HomiCare là cái tên quen thuộc với nhiều gia đình tại Hà Nội. Chất lượng và thái độ phục vụ là hai yếu tố chính mà HomiCare hướng tới / Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, HomiCare giúp người bệnh được thăm khám bệnh ngay tại chính không gian nhà mình. Tận tâm với bệnh nhân là điều mà các bác sĩ, y tá ở đây luôn tâm niệm. Chỉ sau 15-30 phút gọi, HomiCare Nó sẽ có mặt ở nơi bạn đến thăm. Mọi chi phí sẽ được đăng tải trên website để bệnh nhân và người nhà tiện theo dõi.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà của HomiCare

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Hàng Đầu Hải Phòng

>>> Mách bạn top 11 địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ y tế tại Đà Nẵng

3. Phòng khám Việt Úc – Dịch vụ khám bệnh tại nhà uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Gia đình Việt Úc là phòng khám gia đình 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế gia đình – mô hình chăm sóc sức khỏe lâu dài, liên tục và yêu cầu cộng đồng cao, Việt Úc cam kết mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế gia đình chất lượng, đáng tin cậy hơn.

Việt Úcluôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm phương châm hoạt động. Bạn và người thân sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ gia đình và nhân viên y tế với nhiều năm kinh nghiệm giúp chăm sóc bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người già. Hơn hết, khi tình trạng của khách hàng cần được hỗ trợ, phòng khám sẽ kết nối với các chuyên gia chuyên khoa giỏi nhất.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà Việt Úc

Thông tin liên lạc:

>>> Mách bạn dịch vụ khám tại nhà Sài Gòn uy tín, chất lượng bạn nên tham khảo

4. OriHome – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà Hà Nội

Gia đình có người già và cần được chăm sóc thường xuyên? OriHome sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ y tá và nhân viên y tế tận tâm, giàu kinh nghiệm, OriHome giúp người cao tuổi trong gia đình bạn cảm thấy được quan tâm, chăm sóc bằng tình cảm và sự quan tâm sâu sắc nhất.

Với dịch vụ OriHomeĐiều dưỡng viên sẽ chăm sóc và hỗ trợ cuộc sống, sức khỏe và tập luyện của người cao tuổi tại nhà. Chi phí hợp lý với các gói chăm sóc phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh tại nhà của OriHome

Thông tin liên lạc:

>>> Bỏ túi những nhà thuốc Buôn Ma Thuột nổi tiếng

5. Trung tâm Y tế Gia đình – Dịch vụ thăm khám tại nhà uy tín tại Hà Nội

Trung tâm y học gia đình là công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc gia đình. Trung tâm bao gồm đội ngũ nhân viên có đủ kiến ​​thức để có thể đánh giá chất lượng kỹ thuật của dịch vụ y tế. Khách hàng sẽ được theo dõi và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, người bệnh còn được tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia y tế đầu ngành.

Các dịch vụ được cung cấp tại Trung tâm bao gồm: Tiêm thuốc tại nhà theo chỉ định của Bác sĩ; Hỗ trợ theo yêu cầu của thân nhân hoặc bệnh nhân; Đặt phòng xông hơi ướt, bồn tiểu nam; Thay băng, cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ …

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Trung tâm y học gia đình

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng hợp các Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Chất Lượng Cao

6. MedicViet – Trung tâm Y tế Gia đình tại Hà Nội

MEDICVIET ra đời với mục đích giúp khách hàng có được cuộc sống lành mạnh, an toàn và thoải mái ngay tại chính ngôi nhà của mình. Trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà cho mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ em. Trung tâm còn có các gói dịch vụ đặc biệt nhằm chăm sóc, hỗ trợ các gia đình có thành viên ốm đau, bệnh hiểm nghèo, tàn tật.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất, MEDICVIET Chúng tôi cam kết rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giàu lòng nhân ái và thân thiện.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội
Dịch vụ khám bệnh tại MEDICVIET

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Tổng hợp 30 dịch vụ phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội

7. MEDLATEC – Kiểm soát bệnh tật tại nhà Hà Nội

Lấy mũi nhọn khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng, MEDLATEC là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc gia đình. MEDLATEC có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt, MEDLATEC Điều đó cũng dẫn đến thái độ quan tâm, hết lòng vì bệnh nhân. Mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng với khách hàng.

MEDLATEC
Dịch vụ khám bệnh tại nhà của MEDLATEC

Thông tin liên lạc:

>>> Điểm danh những nhà thuốc Đà Nẵng chất lượng nhất

8. Trung tâm Y tế Gia đình – Tư vấn và Khám bệnh tại nhà Hà Nội

Trung tâm y tế gia đình là một trong những trung tâm hàng đầu về tư vấn và khám bệnh tại nhà. Ngay trong ngày sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận nơi. Nếu khách hàng có đơn thuốc, trung tâm sẽ bố trí điều dưỡng viên có chuyên môn, nghiệp vụ. Trong trường hợp khách hàng chưa chỉ định, bác sĩ của trung tâm sẵn sàng tư vấn và thăm khám cho bạn.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà của Trung tâm y tế gia đình

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng Hợp 9 Dịch Vụ Tắm Cho Bé Tại Nhà Bình Dương Chất Lượng Nhất

9. Doctor Home – Dịch vụ thăm khám tại nhà nổi tiếng tại Hà Nội

Phòng khám y tế tại nhà nó là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm các dịch vụ y tế tại nhà chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện chính tại Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, Doctor Home là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám bệnh tại nhà. Doctor Home cam kết mang đến cho bệnh nhân, người nhà … một dịch vụ y tế với giá cả phải chăng, an toàn và tốt hơn. Bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ việc chăm sóc sức khỏe tại nhà mà không cần phải đến bệnh viện.

Nhà bác sĩ
Dịch vụ khám bệnh tại nhà của bác sĩ

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng Hợp 14 Dịch Vụ Chăm Sóc Tại Nhà Uy Tín Nhất Sài Gòn

10. Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám – Chăm sóc tại nhà chất lượng

Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám là một trong những đơn vị chuyên nhận chăm sóc tại nhà. Các bác sĩ tham gia khám chữa bệnh tại nhà của phòng khám là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thăm khám và điều trị tại nhà, kiến ​​thức vững vàng, thái độ vui vẻ, tận tình, dễ tiếp xúc, luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

Trang thiết bị, công nghệ xét nghiệm tại phòng khám đều đến từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Ngoài ra, phòng khám nhận chăm sóc bệnh nhân tại nhà, các loại trà thảo mộc, băng và chỉ khâu …

Sức khỏe tại nhà
Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo ngay top 10 cơ sở nha khoa uy tín nhất Cần Thơ này nhé

Điểm khác nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà Hà Nội uy tín

11. Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội Hồng Ngọc

 • Địa chỉ nhà: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3927.5568 máy lẻ 2266 – 2275 – 2263

>>> Top 10 Trung tâm Tư vấn Tâm lý TP. An toàn và danh tiếng

12. Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà

 • Địa chỉ nhà: Số 99 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 633 1115
 • Trang mạng: http://dichvuytetainha.com

>>> Lưu ngay 10 trung tâm tư vấn tâm lý uy tín nhất Hà Nội

13. Dịch vụ tắm cho bé

 • Địa chỉ nhà: 43 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0915 438 028 – 0904 532 011 – 0904 732 011
 • Trang mạng: http://tambehanoi.com/

>>> An tâm với dịch vụ y tế Khám bệnh tại nhà uy tín chất lượng ở Sài Gòn bạn nên tham khảo!

14. Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội

 • Địa chỉ nhà: 62/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0974 031 428 – 0911 52 88 93
 • Trang mạng: http://khambenhtainha.com.vn/

>>> Top 10 nhà thuốc đêm uy tín và dễ sử dụng nhất tại Hà Nội

15. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Địa chỉ nhà: 182 Lương Il Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 554 4833
 • Trang mạng: http://benhviendhqghn.com/y-hoc-thuong-thuc/bac-si-kham-benh-tai-nha–bac-si-gia-dinh-benh-vien-dai-hoc-quoc-gia-ha- để nói/

>>> Bỏ túi những địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi Sài Gòn chuyên nghiệp ngay bây giờ

Trên đây là Top 15 Dịch vụ khám bệnh tại nhà hà nội sau đó Toplistanoi.com họ là những công ty uy tín hàng đầu hiện nay. Chọn tên phù hợp nhất với bạn và những người thân yêu của bạn.

>>> Xem thêm:

Xem Thêm  Review homestay "lơ lửng trên cây" cực độc ở Hà Nội | GDGKYT