Top 20 Quán ăn ngon ở Quận 4, TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Nhà hàng Bà Chấm là một trong những Nhà hàng quận 4 nổi tiếng với nghề kinh doanh bún mọc lâu đời. Những ưu điểm của nơi đây có thể kể đến như: đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện, không gian trong lành, thực đơn đa dạng, …. Đến Nhà hàng Three Pointskhông chỉ có các món bún mà bạn có thể chọn cơm, bún, cháo, lẩu và một số món ăn gia đình nếu muốn đổi khẩu vị.

Nhưng những món mà bạn nhất định phải nếm thử là phở, bún mực, bún sườn heo, bún Tứ Xuyên, bún cá, v.v. Ba Quan điểm Dùng sợi mì to, dai ăn rất ngon.

Quán bún Bà Chấm ở Quận 4
Quán bún Bà Chấm ở Quận 4

Đánh giá của khách:

Bạn Đình An: “Giá một tô phở ở đây hơi cao so với đồ ăn Việt Nam, nhưng so với đồ ăn Trung Quốc thì rất bình thường. Tôi đã ăn Hủ Tiếu với nước sốt Tứ Xuyên. Hương vị thực sự độc đáo, tôi chưa bao giờ ăn nó. Vừa ngon vừa lạ nên ăn nhiều vẫn chưa thấy ngán. Quán phục vụ theo kiểu gia đình, cả các cô chú nhân viên phục vụ dễ thương cũng ok ”.

Bạn Gia Khánh: “Vừa mới đến thăm Nhà hàng Ba Chấm Lần đầu gọi 2 phần ăn, 1 phần mì gà Bà Chấm, 1 phần cháo thịt bầm. Theo tôi, mì gà Bà Chấm do người Hoa nấu rất ngon và lạ miệng. Còn cháo thịt bầm thì ăn rất ngon, cháo có thêm gừng để ấm bụng, cháo được để trong bát nước đá để lâu được nóng.

  • Giờ làm việc: 7:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng / người
Xem Thêm  Top 15 cửa hàng camera uy tín TPHCM | GDGKYT