Top 22 quán cơm gà ngon nhất ở TPHCM | GDGKYT

Nhà hàng Cơm gà 2 chị em Nha Trang là nơi bạn nên đến nếu bạn đang tìm kiếm Quán cơm gà ngon tại TPHCM. Nhân viên tại Quán Cơm Gà 2 Chị Em rất thân thiện, dễ chịu và thoải mái. Ở phần cơm gà thì có cơm mềm, thịt gà xé thơm, cùng với món trứng chấm nước mắm gừng rất đậm đà.

Còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà không lặn lội thưởng thức món cơm gà Nha Trang nổi tiếng này giữa lòng Sài Gòn hoa lệ? Thực đơn phong phú, giá cả hợp lý, hương vị tuyệt vời và đặc sản Cơm gà nha trang 2 chị em hấp dẫn là những lý do chính khiến nhà hàng thu hút một lượng lớn thực khách quay trở lại thường xuyên.

Cơm gà nha trang 2 chị em phục vụ rất nhanh và đồ ăn khá ngon, cả một phần tương đối nhiều nên rất no. Có lẽ món phổ biến nhất trong thực đơn của chúng tôi là cơm gà luộc, cơm rang mới đến, cùng với gà luộc phong phú của chúng tôi; Thịt gà dai, ngọt với lớp da dầu chắc chắn sẽ khiến nhiều thực khách “đã” miệng khi cắn thử.

Ngoài ra, một phần cơm được phục vụ với một đĩa cơm chua, rau răm, hành phi và các nguyên liệu khác…. Nói một cách chính xác hơn, nước chấm có thành phần là bơ béo góp phần làm tăng hương vị của món ăn và tạo cho món ăn một nét đặc trưng khó quên.

Xem Thêm  lưu ngay 1001+ điều cần biết | GDGKYT

Ngoài ra, mỗi suất cơm đều được kèm theo một chén canh nóng hổi, ​​có trứng cút giúp giảm độ béo của cơm và được trang trí thêm hành ngò, tạo nên một cách trình bày vô cùng hấp dẫn. Chuẩn bị món ăn này mất rất nhiều thời gian và công sức, từ nấu cơm và gà đến làm nước sốt bơ. Cơm rang gà ở đâu ngon? Bạn đã có câu trả lời.

Cơm gà ngon ở TP HCM - 2 chị em nha trang
Nguồn ảnh: Nha Trang 2 chị em