Top 4 quán lẩu cá ngon ở Sài Gòn nhất định phải thử một lần | GDGKYT

Món cá nóng của người dân là một nhà hàng khá nổi tiếng ở quận 5 với hương vị ẩm thực Hoa. Điểm nổi bật của các loại lẩu ở đây là chiếc nồi có kiểu dáng cổ điển, bóng bẩy, được giữ ấm bằng ngọn lửa dưới chân nồi lẩu. Nước sốt của quán cũng khá đặc biệt, ngoài vị ngọt của cá còn có vị thơm ngọt của nhiều hương vị khác như mực, da heo, dưa cải,… hòa quyện tạo nên hương vị đậm đà. làm say lòng người dùng. . Khi thưởng thức món cá kho tại đây, bạn sẽ được phục vụ bún và bún rất tuyệt.

Quán thường đông khách vào cả ngày thường và cuối tuần. Không gian quán đơn giản, phục vụ nhanh, giá cả ổn. Đây là những tiêu chí đã khiến nhà hàng được thực khách yêu thích trong nhiều năm qua.

Giờ làm việc: 16-22

Giá bán: 70.000-550.000 đồng

Món cá nóng của người dân
Dân Ích là nhà hàng hải sản nóng lâu đời ở TP.

Các thực khách nhận xét:

Hiếu Trần: “Các món mình thích nhất là cơm rang cá mặn, đậu hũ sốt, đậu hũ sốt dầu hào, lẩu thập cẩm. Quán hải sản hot ở sài gòn đây là một thời gian dài trước đây. Dù đông khách nhưng chất lượng vẫn không hề giảm sút ”.

Quang Minh: “Quán nằm ở ngã tư. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Nồi lẩu tầm trung với 2 cốc nước có giá khoảng 406.000 đồng, khá đắt nhưng chất lượng và đầy đặn. Nước chấm cho lẩu được nêm vừa ăn, ngọt thơm rất ngon. Trong nước lẩu có mực, cá viên, tôm tươi, gan, cật, da heo, há cảo … Điểm dở là đầu cá hơi tanh. Giữ xe mất 5.000 đồng ”.

Xem Thêm  Review chân thực Hotpot Story Hà Nội: giá cả, menu | GDGKYT