10 lượt xem

Top 5 công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM | GDGKYT

GOLDWELL International Logistics Co., Ltd là một trong những công ty dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như: Vận chuyển đường biển và đường hàng không quốc tế, dịch vụ giao nhận hải quan, dịch vụ xuất khẩu, nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ, dịch vụ chuyển phát bưu kiện tận nơi, .. . uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao nhất, đặc biệt là khu vực TP.HCM, các tỉnh thành Đông Nam Bộ trên cả nước.

Công ty dịch vụ logistics quốc tế Goldwell tại TP.HCM

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trẻ trung, năng động, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực logistics – vận chuyển quốc tế – xuất nhập khẩu. Công ty Tiếp vận Quốc tế Goldwell sẽ mang đến dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – nhiệt tình uy tín cho khách hàng.

Goldwell International Logistics ngày càng vững mạnh khẳng định uy tín và tên tuổi bằng chất lượng và danh dự của mình bằng việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ hải quan – dịch vụ hải quan bưu kiện, dịch vụ môi giới hải quan, dịch vụ logistic, … và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời gian tới.

Xem Thêm  Top 10 Công ty xuất khẩu gạo hàng đầu Việt Nam | GDGKYT

Với mạng lưới đại lý toàn cầu, Goldwell International Logistics đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất cho tất cả các khách hàng là doanh nghiệp. Với phương châm Uy tín – Trung thực – Chất lượng – Phục vụ nhanh chóng – Nhiệt tình Goldwell International Logistics là người bạn đồng hành tin cậy của các Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ ràng về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường.