10 lượt xem

Top 5 cuốn sách hay nhất của bậc thầy tâm linh Osho nên đọc | GDGKYT

Osho Được đặt biệt danh là bậc thầy tâm linh bởi với lối kể chuyện lôi cuốn, ông phân tích và dẫn dắt người đọc đến cái nhìn rõ ràng và đa chiều về mọi vấn đề trong cuộc sống thông qua những bài học của mình. Mời bạn Sách hay 24 GIỜ điểm giao nhau “5 cuốn sách hay nhất của bậc thầy tâm linh Osho nên đọc” Hãy xem bài viết dưới đây!

Về Osho

Osho anh ta là một nhân vật “đặc biệt”, bởi vì anh ta không thể được xếp vào một trường học cụ thể. Hàng nghìn bài giảng mà ông nắm giữ bao gồm mọi thứ, từ khám phá ý nghĩa của sự tồn tại của một người đến những vấn đề cấp bách nhất của xã hội hoặc chính trị đương đại.

Báo Sunny Times sau đó London miêu tả Osho là một trong “1000 người sáng tạo của thế kỷ 20”.“. Còn lại tờ Giữa trưa nắng sau đó Ấn Độ bỏ phiếu cho Osho là một trong mười người – cùng với Gandhi, Nehru và Phật – người đã thay đổi số phận của Ấn Độ.

Oshokhẳng định rằng ông đang tạo điều kiện cho sự ra đời của một loài người mới. Anh ấy thường gọi đây là “nhân loại mới” “Zorba Buddha “- hình ảnh kết hợp của Zorba” cao thủ Hy Lạp “đại diện cho chủ nghĩa khoái lạc và sự thanh thản của Đức Phật Gotama.

Osho cũng được biết đến với những đóng góp mang tính cách mạng của mình trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Phương pháp thiền của Osho (Thiền chủ động) nó giúp giải tỏa căng thẳng cho cả cơ thể và tâm trí, để mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm sự bình yên và tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.

Một điều đặc biệt là Osho Không phải viết sách, cuốn sách của ông là tập hợp những bài nói chuyện ngẫu hứng về nhiều chủ đề tâm linh khác nhau do các đệ tử của ông biên soạn từ băng ghi âm và ghi hình. (Nguồn: mới đầu tiên)

Xem Thêm  Những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay | GDGKYT

1. Tình yêu

Tình yêu là một hiện tượng tự nhiên vì tình yêu của con người không có khái niệm cụ thể. Dự trữ “Yêu và quý” sau đó Osho sẽ đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn người đọc đi theo con đường của trái tim, bản chất và sự trong sáng để chúng ta có những chiêm nghiệm sâu sắc và đặc biệt hơn về thứ mà tất cả chúng ta đều dành nhiều thời gian trong đời cho nó – tình yêu.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuốn sách “Tình yêu” Gồm 3 phần:

Phần I) Hành trình từ “tôi” đến “chúng ta”

Phần II) Tình yêu là làn gió mát.

Phần III) Từ mối quan hệ đến kết nối – tình yêu là một trạng thái của hiện hữu.

Trải nghiệm trên mọi trang của “Yêu và quý”, độc giả sẽ xóa bỏ những suy nghĩ cũ làm sai lệch hành trình đi đến trái tim của chúng ta. Mọi câu chuyện, câu hỏi của mọi người với chuyện tình cảm hay status hiện tại đều được Osho trả lời minh bạch. Có lẽ độc giả sẽ thấy mình trên hành trình trải nghiệm những chân lý về tình yêu trong cuốn sách này.

“Tình yêu giống như một làn gió mát đến với ngôi nhà của bạn, lấp đầy hương thơm và sự tươi mới, ở lại càng xa càng tốt và rồi rời đi. Bạn không nên cố gắng đóng cửa, nếu không gió mát sẽ bốc mùi. “

Xem thêm: Review sách Yêu – Đang yêu của tác giả Osho

2. Hạnh phúc trong tim

Hạnh phúc luôn là đích đến của chúng ta, có vô số định nghĩa về nó nhưng dường như bao đời nay con người vẫn chỉ dựa vào những giá trị ảo và xem nó là tất cả. Những quan niệm sai lầm về niềm vui đích thực khiến chúng ta đánh mất chính mình, chạy theo những giá trị vô nghĩa và ở trong vòng đau khổ. Dự trữ “Hạnh phúc trong tim” Nó giúp bạn thanh lọc tâm hồn, gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực khiến cuộc sống của bạn trở nên tiêu cực.

Review sách Hạnh phúc tại trái tim - Phương thuốc chữa bệnh cho tinh thần

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Hạnh Phúc Trong Trái Tim là một cuốn sách nằm trong số rất lớn các tác phẩm OSHO được học sinh ghi lại. Những câu chuyện hài hước, những câu chuyện ngụ ngôn triết lý, những trải nghiệm bản thân, những đúc kết sáng suốt… về hạnh phúc đích thực là tất cả những gì OSHO dành cho người nghe. Toàn bộ các chương của cuốn sách này tập trung vào bản chất của cuộc sống và tiềm năng hạnh phúc của con người, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về con đường dẫn đến hạnh phúc của OSHO.

“Hạnh phúc trong tim” nó gồm có 5 phần: hạnh phúc là gì, hành trình theo đuổi hạnh phúc, chấm dứt khổ đau để hướng tới hòa bình vĩnh cửu, hiểu rõ nguồn gốc của khổ đau, sống trong hòa bình.

Xem Thêm  Top 7 Cuốn Sách Dạy đàn Organ Cơ Bản Tốt Nhất Hiện Nay | GDGKYT

Xem thêm: Review sách Hạnh phúc tại trái tim – Phương thuốc chữa bệnh cho tinh thần

3. Ủ

“Hãy nhìn vào mắt một đứa trẻ: không ai có thể nhìn thấy điều gì sâu hơn thế. Đôi mắt của một đứa trẻ là một vực thẳm. “

Nuôi dạy con cái để chúng sống hạnh phúc và phát huy hết khả năng của mình là một việc không hề đơn giản. Đây là cuốn sách đặc biệt dành cho bất kỳ bạn trẻ nào muốn khám phá bản thân hoặc dành cho các bậc cha mẹ muốn có những chiêm nghiệm mới về cách giáo dục con cái.

Osho.- Osho

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

“Ủ” cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc về phẩm chất của trẻ sơ sinh, cách nuôi dạy một đứa trẻ sơ sinh với những lời khuyên nuôi dạy con cái, …

4. Đức Phật – Cuộc đời và những lời dạy

Biệt danh “guru mọt sách”, Osho có kiến ​​thức cực kỳ rộng về Phật giáo và cuộc đời của Đức phậtcuộc hành trình tìm kiếm chân lý và giáo lý của Phật giáo được thể hiện trong cuốn sách “Đức Phật – Cuộc đời và Lời dạy”. Tư tưởng được Osho truyền tải mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc về hành trình tâm linh, hành trình tìm kiếm sự giác ngộ của ông. Đức phật,…Dựa theo OshoCon đường của Đức Phật không phải là một tôn giáo theo nghĩa thông thường bởi vì nó không có hệ thống tín ngưỡng, không có tín điều, không có kinh thánh …

Đức Phật - Cuộc đời và những lời dạy

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

“Đức Phật – Cuộc đời và Lời dạy” Gồm 3 phần:

Phần 1) Sự ra đời của một vị hoàng đế.

Xem Thêm  Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2021 | GDGKYT

Phần 2) Cuộc đời của Đức Phật

Phần 3) Giảng dạy

5. Trò chuyện với những người tuyệt vời

Môn lịch sử nó là một trong những môn học vô cùng thú vị, nó nuôi dưỡng tâm hồn, nó lưu giữ những sự tích và lời dạy của ông cha ta, ông cha ta. Bạn đã bao giờ tự hỏi ý nghĩa thực sự của chủ đề này? Osho nói: “Đừng sống trong sự thật, hãy sống trong nhận thức.” Trò chuyện với những bộ óc vĩ đại nhất, họ sinh ra không phải để sống và biến mất như những con người vô danh, nhưng những gì họ để lại là vượt quá giới hạn của lịch sử.

Trò chuyện với những người tuyệt vời

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

“Nói chuyện với vĩ nhân” là tập hợp những câu chuyện, góc nhìn của Osho khoảng 20 nhà tư tưởng, triết gia, bậc thầy nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Lịch sử chỉ biết những va chạm, lịch sử chỉ biết những nguy hiểm. Lịch sử chỉ biết những kẻ gieo rắc nỗi đau. Khi mọi thứ trôi chảy trong sự hài hòa tuyệt đối, nó nằm ngoài dòng chảy của lịch sử.

Câu chuyện không nói nhiều Jesus, Buddha, Mahavira, Zarathustra, Lão Tử, Trang Tử, Lieh Tzu, Ko Hsuan… Những người này là nền tảng của ý thức con người, họ là hy vọng chân chính. Sigmund Freud nói rằng họ là những người giúp mọi người biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Họ trông giống như những giấc mơ. Họ là những gì mọi người khao khát trở thành. Nhưng họ là những con người bằng xương bằng thịt. Chúng thật đến mức không để lại dấu vết.

Bên trên Đây là 5 cuốn sách hay nhất của bậc thầy tâm linh Osho mà Sách Tốt 24H đã giới thiệu đến bạn đọc. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn.

Khối lượng sách là môn đệ của Osho Được chỉnh sửa từ băng, các bản ghi video của anh ấy rất đồ sộ. Những bài giảng của anh mang đến cho người đọc những suy nghĩ mới, con người mới và chân lý giúp người đọc sống hạnh phúc hơn với chính con người của mình …

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, hãy theo dõi và ủng hộ Sách hay 24 GIỜ trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

.