7 lượt xem

Top 5 Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội Chất lượng Nhất | GDGKYT

Hiện nay, nhiều phụ huynh chú trọng đầu tư cho con theo học các trường song ngữ. Học tập trong môi trường quốc tế hay song ngữ luôn mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Do đó, bài viết sau đây của ToplistHN giúp tổng hợp Danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội chuẩn hơn. Để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm cho con em mình một ngôi trường phù hợp.

>>> Xem thêm:

1. Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy – trường song ngữ tốt nhất Hà Nội

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là hệ thống trường học liên cấp từ mẫu giáo đến cấp 3 trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là trường song ngữ đầu tiên hoạt động từ năm 2009 tại Hà Nội. Với chương trình giáo dục được chắt lọc từ tinh hoa giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Sinh viên có thể hoàn thành toàn bộ chương trình Việt Nam, đồng thời đạt được bằng cấp quốc tế ngang tầm với các sinh viên khác trên thế giới. Ngoài ra, Hanoi Academy còn chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng cho học viên. Với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các cuộc thi thể thao, thi sáng tạo, khoa học, tiếng Anh trong và ngoài nước.

Xem Thêm  Khu di tích trường Dục Thanh "MANG ĐẬM" hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh | GDGKYT

Học phí tại Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy:

 • Trường mầm non: 87.600.000 VND
 • Tiểu học: 102.200.000 đồng
 • Trung học cơ sở: 116.800.000 VND
 • Trung học phổ thông: 136.000.000 VNĐ

Danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội

Thông tin liên lạc

2. Trường Tiểu học Brendon – Trường song ngữ đạt chuẩn quốc tế nằm trong danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội

Trường tiểu học Brendon là trường đầu tiên tại Hà Nội cung cấp chương trình giáo dục tiểu học cho trẻ em tại Vương quốc Anh. Chương trình học được thiết kế theo hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và các môn học chính của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh. Trường quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều thành tích đến từ các quốc gia trên thế giới. Ngoài cách dạy chuẩn và kiến ​​thức nâng cao. Học sinh được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại với phương pháp giảng dạy tiên tiến, học kết hợp với trải nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kỹ năng một cách tự nhiên, phát triển hoàn thiện nhân cách.

Các bài học tại Trường Tiểu học Brendon:

 • Bài học: 8.000.000 vnđ / tháng
 • Phí giữ chỗ: 10.000.000 VND

Danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem Ngay: Xem ngay 10 vườn ươm ngày quốc tế chất lượng cao tại Hà Nội

3. Trường Newton – Danh sách các trường song ngữ tốt nhất Hà Nội

Trường tiểu học Newton – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Trường được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge với tên gọi Trường Newton Grammar. Chương trình học bao gồm hệ bán quốc tế, hệ song ngữ Cambridge và hệ song ngữ Hoa Kỳ. Học sinh song ngữ Hoa Kỳ và Cambridge có cơ hội nhận học bổng từ 30% đến 100% học phí của các trường đại học ở nước ngoài. Ngoài ra, tất cả học sinh được tham gia các môn thể thao yêu thích, nghệ thuật, kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa và cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên của Newton được đào tạo chuyên sâu và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Xem Thêm  Truông Bồn Nghệ An - Ghé thăm chứng tích một thời khói lửa | GDGKYT

Học phí Trường Tiểu học – Trung học Cơ sở – Trung học phổ thông Newton:

 • Tiểu học: 4.800.000 – 7.200.000 / tháng
 • Lớp 6 – 8: 5.200.000 – 11.900.000 / tháng
 • Lớp 9-10: 5.400.000 – 12.700.000 / tháng
 • Lớp 11-12: 5.700.000 – 13.700.000 / tháng

Danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay Top 9 Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Chất Lượng

4. Vinschool – Các trường song ngữ tốt nhất trong danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình giảng dạy. Đáng chú ý nhất, Vinschool đã khẳng định vị thế tiên phong, đi đầu trong đổi mới chương trình và triết lý giáo dục trong hệ thống trường phổ thông tại Việt Nam. Giáo viên Vinschool được đào tạo theo Chương trình Sư phạm Hoa Kỳ và Chương trình giảng dạy môn học theo Tiêu chuẩn chương trình giảng dạy của Trường Quốc tế Cambridge. Vinschool đã 2 lần nhận bằng khen về đổi mới giáo dục của Bộ Giáo dục. Đây cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này.

Học phí Vinschool (hệ thống đào tạo tiêu chuẩn):

 • Tị nạn: 48.925.000 / năm
 • Tiểu học: 61.750.000 / năm
 • Trung học cơ sở: 71.250.000 / năm
 • Trung học phổ thông: 80.750.000 / năm

Vinschool

Thông tin liên lạc

>>> Không thể bỏ qua: Danh sách các trường tiểu học ở Hà Nội chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế

5. Trường Quốc tế Singapore – Trường song ngữ tốt nhất trong danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội

Trường quốc tế Singapore là hệ thống trường học quốc tế cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và Việt Nam từ mẫu giáo đến lớp 12. Tọa lạc tại khu đô thị hiện đại Gamuda Gardens, phía Nam Hà Nội. Trường quốc tế Singapore tự hào cung cấp chương trình giảng dạy đa dạng và vượt trội với cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình giảng dạy của Trường Quốc tế Singapore được thiết kế khác biệt nhằm khuyến khích học sinh phấn đấu đạt được kết quả xứng đáng. Ngoài ra, trường còn tự hào có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh tận tâm với kỹ năng và bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Xem Thêm  Top 10 Bài thơ hay của nhà thơ Lê Anh Xuân | GDGKYT

Học phí tại Trường Quốc tế Singapore:

 • Tích hợp trường mẫu giáo: 137.529.000 / năm
 • Trường mẫu giáo quốc tế: 249.746.000 / năm
 • Chương trình song ngữ: 231.508.000 – 263.485.000 / năm
 • Chương trình quốc tế: 418.450.000 – 524.270.000 / năm

Trường quốc tế Singapore

Thông tin liên lạc

Hy vọng đã qua Danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội sau đó ToplistHN. Mọi người sẽ nhận được nhiều thông tin hơn và tìm được trường phù hợp nhất. Đừng quên rằng còn rất nhiều bài viết hấp dẫn khácNÀY!

>>> Xem thêm: