10 lượt xem

Top 5 địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh | GDGKYT

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP. tiền thân là Trạm Bảo vệ Bà mẹ Trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập năm 1977 với chức năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, là nơi tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố trực thuộc trung ương và các hoạt động chuyên môn khác về sức khỏe sinh sản.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Thành Phố Hồ Chí Minh lọt Top 5 Địa Chỉ Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP.HCM là một trong những địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP. được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em với nhiều dịch vụ như thăm khám nam khoa, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân cho người dân thành phố, khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, khám sản, thẩm mỹ, nhi khoa.
Đặc biệt, chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân a Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP. khá thấp, chỉ 120.000đ cho cả 3 bài thi. Năm 2016, trung tâm cũng đã tổ chức khám sàng lọc HIV miễn phí cho người dân TP.

Giờ làm việc: 7:00 – 17:00 Thứ Hai đến Thứ Sáu và 7:30 – 11:00 Thứ Bảy và Chủ Nhật

Trên đây là 5 địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất TP.hi vọng đó sẽ là một mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn đọc lựa chọn được cơ sở y tế có dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và tránh những rủi ro ngoài ý muốn trước khi kết hôn.

Xem Thêm  10 Trung Tâm Dạy Tin Học Tại Đà Nẵng Có Bằng Ngay | GDGKYT