8 lượt xem

Top 5 Khóa học ACCA online tốt nhất hiện nay | GDGKYT

CCA – British Certified Public Accountant được coi là chứng chỉ vàng trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. ACCA không chỉ mang đến cơ hội việc làm rộng mở không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Đây là một lý do tại sao nhiều người đang tìm kiếm nơi để học ACCA. Tuy nhiên, tại Việt Nam, số lượng trung tâm đào tạo chỉ ở Hà Nội và TP. Điều này gây ra nhiều bất lợi cho các bạn sinh viên muốn học tập nhưng sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành nước ngoài. Kể từ đó, các khóa học ACCA trực tuyến đã và đang rất được chú ý. Nhưng sự lựa chọn tốt nhất là gì? Hãy cùng ABCXYZ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại Việt Nam, hiện đã có một số đơn vị đào tạo ACCA tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các đơn vị đã cung cấp quá nhiều thông tin, khiến học sinh hoang mang khi đưa ra quyết định. Với những sự nghiệp đầu tư cho tương lai, nhu cầu tìm kiếm một nơi đầu ra chất lượng đáng tin cậy đang là vấn đề đau đầu của nhiều người. Tuy nhiên, nói đến học ACCA online thì không thể không kể đến một số khóa học đặc sắc như khóa học ACCA của cô Thủy.

Ms Nguyễn Thị Thủy là thành viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA). Anh hiện đang làm việc tại IBM Việt Nam với vai trò Kế toán trưởng kiêm Giảng viên chính tại trang đào tạo trực tuyến http://thuynacca.com.

Cô Thủy đã đầu tư vào hệ thống học trực tuyến và đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình – bạn không lo bị bỏ sót điểm sau khi đăng ký. Cũng giống như lớp học offline, cô Thủy luôn hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc qua email, nhóm Facebook riêng của lớp. Kể cả sau khi kết thúc khóa học với những vấn đề khó khăn khi bạn đi làm.

Đồng hành cùng Cô Thủy ACCA, bạn không chỉ học để luyện thi mà còn kiếm được nhiều tiền hơn. Nó luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ACCA và con đường thành công với nghề kế toán – kiểm toán.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trang mạng: http://thuynacca.com

Cô Thủy ACCA khóa học ACCA trực tuyến
Cô Thủy ACCA khóa học ACCA trực tuyến

Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn, anh là đối tác đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) và là đơn vị đào tạo chính thức của nhiều công ty và tổ chức uy tín, ngoài Việt Nam, Vietsourcing nhằm trở thành điểm đến đầu tiên của các công ty và cá nhân cho nhu cầu đào tạo chuyên môn của mình. Bên cạnh các hoạt động đào tạo và tư vấn, Vietsourcing cũng đã tham gia nhiều dự án, chương trình cộng đồng, cuộc thi trên toàn quốc với mục tiêu hướng nghiệp và giúp sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn thế giới.

Xem Thêm  Top 10 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Các khóa đào tạo ACCA / FIA, ICAEW CFAB, ICAEW ACA của Vietsourcing luôn được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, ngân hàng nước ngoài, đa quốc gia, dự án và công ty lớn Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình chinh phục trình độ chuyên môn quốc tế.

Không chỉ học tại trung tâm, với chương trình đào tạo ACCA online do Vietsourcing tổ chức, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn thế này.

 • Học: Học viên sẽ học trực tuyến trong 15 giờ thông qua các bài học video hoặc âm thanh
 • Phần hiểu: Học sinh sẽ thực hiện các bài tập, trả lời các câu hỏi trên ngân hàng câu hỏi SQB và có 02 bài kiểm tra theo giai đoạn.
 • Thực hành: Học viên sẽ ôn tập và trả lời câu hỏi trên ngân hàng câu hỏi RQB và có 06 buổi trả lời câu hỏi với giáo viên.
 • Revision: Học sinh sẽ nhận được một bài kiểm tra Revision Essential, 01 Mock cùng với đánh giá và phản hồi

Ngoài ra, với các gói hỗ trợ đặc biệt của Vietsourcing, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ khác với gói dạy trực tuyến như: miễn phí tải tài liệu, hỗ trợ giải đáp thắc mắc theo chủ đề (bao gồm cả bài học). Giáo viên Việt Nam và nước ngoài).

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bộ phận Tư vấn Chương trình ACCA Trực tuyến
Đường dây trực tiếp:
09 4342 8998 (Hà Nội) và 09 4241 8998 (TP HCM)
E-mail:
edu@vietsourcing.com
Trang mạng:
www.vietsourcing.edu.vn

Khóa học ACCA trực tuyến của Vietsourcing
Khóa học ACCA trực tuyến của Vietsourcing

tôi đôi mặt xây dựng hệ thống học tập toàn diện với mong muốn giúp học viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng để đạt chứng chỉ quốc tế ACCA, CFA và ứng tuyển thành công vào các công ty tài chính kế toán Big4.

Trong 7 năm thành lập, Iface Acca Tutor tự hào đồng hành cùng hơn 250 học viên đang làm việc tại các công ty kiểm toán lớn trên thế giới (EY, KPMG, DELOITTE, PwC). Iface đã mang đến các khóa học trực tuyến F6 / ACCA trực tuyến cho học viên trên toàn quốc tại TP.HCM, Đà Nẵng, v.v. Để tham gia vào nghiên cứu.

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

IFACE tự hào là TRUNG TÂM DUY NHẤT tổ chức khóa học:

 • Được dạy bởi gần 10 anh chị em của cả 4 Big4s
 • Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, ở các vị trí Cao cấp; Giám đốc, Giám đốc KHÔNG CHỈ HỌC VỀ KIẾN THỨC, mà CÒN KỸ NĂNG, KINH NGHIỆM và chia sẻ XEM TUYỂN DỤNG cho các bạn Sinh viên!
 • Nội dung và sơ yếu lý lịch được cập nhật liên tục dựa trên nhu cầu tuyển dụng của Big
 • Cộng đồng Big4 lớn nhất gần 400 anh chị em: ngại chia sẻ, ngại học hỏi !!!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ đường phố: Tầng 4, 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 091 224 07 86

E-mail: iface.org.vn@gmail.com

Trang mạng: http://iface.org.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iface.edu.vn/

tôi đôi mặt
tôi đôi mặt

Không giống như học qua video, với Lớp học ảo, tất cả học sinh và giáo viên đều TRỰC TUYẾN tại một thời điểm nhất định để vào lớp học. Sau đó, giảng viên sẽ giảng bài trên máy tính của mình và dữ liệu sẽ được truyền đến máy tính của sinh viên để học trực tiếp. Đồng thời, giáo viên sẽ tương tác TRỰC TIẾP với học viên qua chatbox và giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Một số thông tin về Thầy Trương Đức Thắng – ACCA, CIA, MSc:

 • Hoàn thành chương trình Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp “Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp” – Chương trình liên kết giữa Đại học London và ACCA.
 • Anh đã hoàn thành hai chứng chỉ quốc tế lớn trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán là ACCA (Certificate of Certified Public Accountants UK) và CIA (Certified Internal Auditor – Chứng chỉ Kiểm toán viên nội bộ của Hoa Kỳ).
 • Tốt nghiệp loại ưu Học viện Tài chính, anh bảo vệ luận án bằng tiếng Anh.

Đến với ACCA Online – Virtual Class, việc học cách nâng cao kiến ​​thức tài chính, kế toán và kiểm toán của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các khóa học ONLINE đều do Mr Đức Thắng biên soạn, bạn chỉ cần đăng ký là có thể học được:

 • Kiến thức cơ bản về Kiểm toán nội bộ (1.000.000 VND / tài khoản)
 • Nhập môn Tài chính – Kế toán (1.000.000đ / tài khoản)
 • Căn bản Kế toán Tài chính – Nền tảng ACCA (1.500.000 VND / tài khoản)
 • Tiếng Anh Tài chính Kế toán (MIỄN PHÍ)

Học sinh tham gia khóa học Cơ bản về FA sẽ học kiến ​​thức được chọn lọc của các môn học sau:

 • FA1 (Đăng ký Giao dịch Tài chính) – Chương trình FIA / CAT (ACCA).
 • FA2 (Bảo quản chứng từ tài chính) – Chương trình FIA / CAT (ACCA).
 • F3 (Kế toán tài chính) – Chương trình ACCA

Lần lượt học từ những điều cơ bản với môn học FA1 (FIA), sau đó chuyển sang môn học FA2 (FIA) và F3 (ACCA) đảm bảo cho sinh viên một tốc độ chậm nhưng chắc chắn và hiểu biết sâu sắc để giúp tạo nền tảng trong kế toán tài chính. Tiếng Anh theo IAS / IFRS để học tiếp lên ACCA hoặc các chứng chỉ tương đương.

Xem Thêm  IELTS 7.0 là cao hay thấp? và làm được gì với bằng IELTS 7.0? | GDGKYT

Rất nhiều học viên của Mr Thắng đã trở thành nhân viên của Big4 hoặc một công ty kế toán lớn, cũng như nhiều bạn đã có thể bắt đầu ACCA và ACA mà không khỏi bỡ ngỡ, đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của công ty, bài học trực tuyến này.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ACCA.OnlineLearning/

Thông tin khóa học: https://truongducthang.com/2017/11/19/khoahoc

Trang mạng: https://truongducthang.com

Học ACCA Trực tuyến - Lớp học Ảo
Học ACCA Trực tuyến – Lớp học Ảo

Học viện thống nhất là đơn vị đào tạo và tư vấn chuyên sâu về kiểm toán, kế toán hành nghề, quản lý và kỹ năng chuyển đổi thực tế cho các chuyên gia. Với khóa học ACCA online tại Unity Academy, bạn sẽ được xem tất cả các video bài học do giảng viên hướng dẫn. Các video sẽ bao gồm: video lý thuyết và video sửa bài tập. Người hướng dẫn cũng sẽ liệt kê các câu hỏi trắc nghiệm, bài luận và các dạng bài bạn cần làm nhất. Học viên hoàn toàn có thể quyết định thời gian học theo lịch trình cá nhân của mình.

Ngoài các bài học ACCA, Đơn vị cũng cung cấp thêm Gói sửa chữa bài tập cho bạn. Gói sửa bài tập: bao gồm 10 bài tập cố định mà giáo viên yêu cầu bạn làm và 5 bài tập mà mỗi học sinh có thể gửi cho giáo viên. Các bài tập này sẽ được giáo viên sửa lại và tổng hợp những lỗi mà học sinh thường mắc phải.

Tất cả các khóa học ACCA Online của Unity đều cung cấp tài liệu giáo dục cho học viên. Bộ tài liệu sẽ bao gồm 4 phần, tuy nhiên tùy từng khóa học sẽ có những nguyên liệu khác nhau:

 • Tài liệu hướng dẫn khóa học trực tuyến – tài liệu giảng dạy khóa học.
 • Lộ trình học ACCA – nội dung didactic chi tiết, các dạng bài tập mà học viên phải làm trong khóa học 6-8 tuần.
 • Câu hỏi năm trước – câu hỏi từ những năm trước của chủ đề.
 • Hệ thống bài tập – Bài tập đã được phân loại theo từng dạng, học sinh có thể làm bài giống nhau.

Trong vòng 12 giờ kể từ khi hoàn thành phí đăng ký, hệ thống sẽ gửi tài liệu học cho bạn.

Trong quá khứ, Unity đã xây dựng nhiều khóa học ACCA trực tuyến mới, với chính sách học phí tốt, phù hợp với sự quản lý của Unity – học phí sẽ không còn là rào cản khi bạn bắt đầu học ACCA!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trang mạng: www.unity.edu.vn

Đường dây trực tiếp: 097.450.6616

Fanpage: https://www.facebook.com/unityacademyvn/

Học viện thống nhất
Học viện thống nhất