7 lượt xem

Top 5 phòng khám thú y tại quận 12 | GDGKYT

Phòng khám thú y Vinpet được thành lập vào năm 2010 với đội ngũ đầu tiên gồm 4 thành viên. Đến nay đã phát triển thành hệ thống Vinpet lớn bao gồm 2 phòng khám với hơn 10 nhân viên được phân bổ tại hai quận 12 và Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống thú y Vinpet đang từng bước lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng như hiện nay nhờ sớm áp dụng các kỹ thuật chẩn đoán hiện đại giúp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân một số bệnh thường gặp ở thú cưng chỉ trong 5-15 phút. Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, rút ​​ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí cho khách hàng.

Hơn thế nữa Phòng khám thú y ở quận 12 Bệnh viện này cũng được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán hình ảnh như điện tâm đồ, chụp Xquang, siêu âm,… chuyên dùng cho các loại động vật nhỏ để bác sĩ có thể chẩn đoán các bệnh cho thú cưng như: sỏi bàng quang, u nội, viêm tử cung. cũng như dự đoán ngày sinh, các loại chấn thương của thú cưng, v.v.

Xem Thêm  Top 6 Địa chỉ bán chó Alaska uy tín nhất tại TPHCM | GDGKYT

Hiện nay, hệ thống Vinpet đã liên kết với trung tâm xét nghiệm động vật đồng hành chuyên biệt nên có thể phân tích mẫu nước tiểu, phân, máu, da, vi khuẩn, chạy kháng sinh cho kết quả nhanh chóng, hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả hơn. và điều trị….

Đồng thời, Vinpet sẽ luôn cập nhật những phác đồ điều trị mới nhất trong việc điều trị các bệnh khó, nguy hiểm như viêm gan, suy thận, viêm tụy cấp, suy tim, tiểu đường… và sẽ luôn nhập những loại kháng sinh hàng đầu thế giới về kháng thuốc tại vật nuôi.

Phòng khám thú y Vinpet
Phòng khám thú y Vinpet