12 lượt xem

Top 5 phòng khám thú y tại quận Gò Vấp | GDGKYT

Phòng khám thú y Vinpet được thành lập lần đầu tiên vào năm 2010 với 4 thành viên, đến nay đã phát triển mạnh mẽ thành hệ thống Vinpet bao gồm 2 phòng khám trải dài trên 2 địa điểm là Quận 12 và Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống thú y Vinpet đang dần phát triển thành ngành thú cưng như ngày nay do sớm áp dụng kỹ thuật chẩn đoán bệnh thú cưng hiện đại, nhanh chóng phát hiện ra nguyên nhân gây ra các bệnh thông thường cho thú cưng chỉ trong vòng vài phút, từ 5 đến 15 phút. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác trong thời gian sớm nhất, giảm thời gian điều trị và giảm chi phí cho khách hàng. Vì vậy, đây là một trong những nơi Phòng khám thú y quận gò vấp Chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra, hệ thống sẽ được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, Xquang, điện tâm đồ… để bác sĩ chẩn đoán các bệnh như viêm tử cung, u nội tạng, sỏi bàng quang,….

Xem Thêm  Top 7 Phòng Khám Thú Y Hải Phòng Uy Tín Cho Thú Cưng Nhà Bạn | GDGKYT

Hiện tại, phòng khám có liên kết với trung tâm chuyên xét nghiệm thú cưng nên có thể phân tích mẫu phân, da, máu, nước tiểu để cấy vi khuẩn và cho ra kháng sinh đồ cho kết quả nhanh hơn, chính xác hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho việc chẩn đoán và điều trị đúng bệnh….

Đồng thời, Vinpet cập nhật các phác đồ điều trị để chữa khỏi các bệnh hiểm nghèo và các ca bệnh khó như tiểu đường, viêm tụy cấp, suy tim, viêm gan, suy thận… Thế hệ kháng sinh mới nhất hiện nay hạn chế tối đa tình trạng kháng thuốc ở vật nuôi.

Vinpet sẽ cung cấp nhiều dịch vụ như:

  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và spa chuyên nghiệp (nhân viên phòng khám được cử đi đào tạo ở nước ngoài)
  • Cửa hàng thú cưng trực tuyến
Phòng khám thú y Vinpet
Phòng khám thú y Vinpet