8 lượt xem

Top 5 Sách Phép Thuật, Bùa Chú Gây Tò Mò Nhất Hiện Nay | GDGKYT

Ma thuật luôn là một trong những vấn đề gây tranh cãi trong giới khoa học. Liệu điều kỳ ảo này có thực sự tồn tại? Hãy cùng ReviewNao điểm qua Top 5 Sách ma thuật rất thần bí.

Ảo thuật là một trong những loại kỹ năng được rất nhiều người theo đuổi và học tập từ xa xưa kể cả trong đời sống thực và nghệ thuật. Để có được nó, bạn cần được hướng dẫn và nỗ lực rất nhiều để luyện tập. ReviewNao sẽ gửi đến các bạn top 5 cuốn sách ảo thuật hay nhất.

Chìa khóa của Solomon

Cuốn sách đầu tiên trong toplist hôm nay mà ReviewNao muốn gửi đến bạn là Chìa khóa của Solomon. Tựa sách này là một trong số ít những cuốn sách ma thuật nổi tiếng được vô số người tìm kiếm.

Có lẽ là sự kể lại những gì chính Vua Soloman đã viết, việc xuất bản cuốn sách của SL MacGregor Mather đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Sách ma thuật

Tác giả Mather là một thầy phù thủy nổi tiếng ở thế kỷ 19 và còn được biết đến là người đứng đầu của Golden Vase Secret Society, một hội kín chuyên nghiên cứu và thực hành các hoạt động huyền bí và siêu hình vào cuối thế kỷ 19 khoảng thời gian này.

Xem Thêm  10 cuốn sách truyền cảm hứng làm giàu hay nhất mọi thời đại | GDGKYT

Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ học được cách tạo ra một tấm thảm bay, trở thành người vô hình, hay thậm chí là tìm thấy tình yêu đích thực cho cuộc đời. Vì đã được xuất bản từ rất lâu, nên hiện tại cuốn sách thần kỳ này vô cùng “hiếm có khó tìm”.

The Magic – Phép màu

Trong những cuốn sách cổ được lưu truyền từ xa xưa luôn ẩn chứa một bí mật mà con người phải khám phá. Và tiêu đề của cuốn sách ma thuật The Magic – Phép màu là một ví dụ tương tự. Rhonda Byrne với cuốn sách của mình đã cho cả thế giới thấy rằng những điều kỳ diệu thực sự tồn tại.

Sách ma thuật

Với cuốn sách này, độc giả sẽ hồi tưởng lại những câu chuyện về sự tồn tại của những điều kỳ diệu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Và sau đó, trong hành trình 28 ngày, anh hướng dẫn độc giả cách áp dụng những kiến ​​thức này vào cuộc sống hàng ngày.

Với danh hiệu kỳ diệu này, Rhonda Byrne tin rằng, bạn hoàn toàn có đủ sức mạnh để thay đổi cuộc đời mình.

Arbatello

Arbatello hay còn được biết đến với cái tên gốc Arbatel de magica veterum là một cuốn sách ma thuật mà bạn nên biết. Tựa sách này có nguồn gốc từ thời Phục hưng và đã trở thành một trong những cuốn sách có ảnh hưởng nhất.

Xem Thêm  Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Lý 2020 | GDGKYT

Tác giả của ấn phẩm nổi tiếng này là Jacues Gohory, một tín đồ của tôn giáo Paracelsus.

Sách ma thuật

Mặc dù nó là một cuốn sách thuần túy về phép thuật, nhưng ấn phẩm này khác xa với những cuốn khác. Thay vì chứa đầy ma thuật đen tối và những lời nguyền, cuốn sách này của Jacues đưa ra những hướng dẫn tinh thần để có một cuộc sống trung thực và đáng trân trọng.

Arbatel chủ yếu tập trung vào mối quan hệ tích cực giữa thế giới tự nhiên và con người và sự tương tác giữa hai thế giới này.

Ars Notoria

Cuốn sách thần kỳ tiếp theo mà ReviewNao lựa chọn để giới thiệu đến các bạn có tựa đề là Ars Notoria. Ars Notoria là một trong năm cuốn sách trong ấn phẩm ma thuật có tên là Lesser Keys of Solomon, không rõ tác giả của cuốn sách đó.

Phiên bản gốc của tiêu đề này được viết dưới ba hình thức khác nhau, bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh.

Sách ma thuật

Ars Notoria là một trong năm cuốn sách trong cuốn sách ma thuật có tên Những chiếc chìa khóa nhỏ hơn của Solomon, một cuốn sách chưa được biết đến tập trung vào giới hạn thuật. Nhiều thông tin cho rằng Vua Solomon ở thế kỷ 14 và thầy tu John of Morigny là những người đã nghiên cứu và gặt hái được thành công với việc xuất bản cuốn sách ma thuật này.

Xem Thêm  Top 10 cuốn sách thiếu nhi hay nhất dành cho bé từ 0 đến 10 tuổi | GDGKYT

Đây là một trong những tựa game đầy hứa hẹn dành cho các fan của lĩnh vực bí ẩn này!

Harry Potter

Khi nói đến sách ma thuật, có thể Harry Potter là cái tên đầu tiên mà hầu hết mọi người đều nghĩ đến. Bộ truyện ma thuật hư cấu này đã làm mưa làm gió biết bao thế hệ độc giả.

Được viết bởi tác giả nổi tiếng người Anh, J. K Rowling, bộ sách này gồm 7 cuốn và đã được dịch ra 67 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Sách ma thuật

Harry Potter là câu chuyện về những cuộc phiêu lưu kỳ diệu của cậu bé Harry Potter và hai người bạn thân nhất của cậu, Ronald Weasley và Hermione Granger. Lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, Anh, cuốn sách đã xây dựng thành công một tượng đài cho thể loại kinh dị và bí ẩn.

Với những lý do nêu trên, Harry Potter đã trở thành một bộ sách về phép thuật mà ai cũng nên tìm hiểu!

Đối với những người hâm mộ các tác phẩm điện ảnh, văn học chứa đựng yếu tố thần kỳ thì ma thuật từ lâu đã trở thành một yếu tố quá đỗi quen thuộc. Câu hỏi chính là liệu những tác phẩm nghệ thuật trên có được lấy cảm hứng từ những tồn tại ma thuật có thật hay không? Hi vọng với 5 cuốn sách ảo thuật hay nhất trên đây, ReviewNao đã giúp bạn thỏa mãn trí tưởng tượng của mình!