Top 5 shop quà tặng Handmade độc đáo tại TPHCM【2021】 | GDGKYT

Cổ đại và cổ xưa Nghe cái tên thôi là bạn có thể thấy ngay một sự hoài cổ, cổ kính. Đây là một trong những người Cửa hàng quà tặng thủ công Top dành cho những ai yêu thích phong cách mộc mạc, “xưa cũ” – Vintage and Retro, với nhiều loại quà handmade độc ​​đáo và cá tính.

Khi bạn truy cập Cửa hàng quà tặng thủ công cũ và cũ Du khách sẽ bị ấn tượng ngay bởi quán có không gian trang trí vô cùng quyến rũ và thơ mộng.

Top 5 cửa hàng quà tặng thủ công độc đáo ở Thành phố Hồ Chí Minh-9

Sau đó là những món quà handmade độc ​​đáo, đồ trang trí, đồ cổ… cực khủng với giá từ 35.000 đồng trở lên. Những món đồ trang trí trong quán không chỉ mang đến sự nhẹ nhàng, ấm cúng đặc trưng mà còn toát lên vẻ gì đó rất mộc mạc, phóng khoáng.

Mặt hàng handmade được nhiều người quan tâm là hoa handmade vì có nhiều ngày lễ quanh năm như lễ tình nhân, 8/3, 20/10, …

5 cửa hàng quà tặng thủ công hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh-10

Ngoài những món quà handmade do chính tay các nhân viên làm, Cổ đại và cổ xưa Chúng tôi cũng cung cấp nguyên liệu cho những bạn muốn tự tay tạo ra một món quà handmade độc ​​đáo. Mà bao gồm:

  • Tem bưu điện
  • Con dấu tự thiết kế
  • Dây
  • Phù điêu, …

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ handmade mang phong vị hoài cổ, Cổ đại và cổ xưa anh ấy chắc chắn sẽ là một “ứng cử viên” sáng giá không làm bạn thất vọng về sự lựa chọn của mình Cửa hàng quà tặng handmade tại TP.

Xem Thêm  Lời chúc 20/10 cho người yêu NGỌT NGÀO và LÃNG MẠN nhất | GDGKYT

Top 5 cửa hàng quà tặng handmade độc ​​đáo ở TP.HCM-1