Top 5 Skybar view đẹp và hot nhất TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Khi nói đến danh sách View skybar đẹp nhất, hot nhất TP. Đừng bỏ qua Chill Sky Bar, đây là một rooftop bar / skybar nằm trên nóc tòa nhà AB Tower ở trung tâm thành phố. The Chill Sky Bar mang đến một không gian thoáng mát trên đầu, tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ồn ào của Sài Gòn. Chính nhờ sự lộng lẫy, sang trọng và đẳng cấp đó mà rooftop bar này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hầu hết người nước ngoài hay khách du lịch.

đến Thanh sky bar, bạn có thể thưởng thức những món ăn chất lượng với đồ uống thượng hạng. Được chế biến bởi bàn tay của các đầu bếp quốc tế 5 sao đến từ Dubai. Bạn cũng sẽ được thưởng thức một hỗn hợp cocktail thơm ngon được pha chế một cách chuyên nghiệp theo giai điệu của các DJ xuất sắc nhất Sài Gòn. Chill Skybar là thành viên của các câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới.

Âm nhạc a Skybar lạnh không ngừng phát triển, cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất trên thế giới. Tất cả các thể loại nhạc, Chill-out, R&B, Hip Hop, Sexy House sôi động và hấp dẫn. Giúp khách hàng đắm chìm trong từng bài hát. Chill Skybar là đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo và thiết kế các mẫu thiết kế quầy bar ngoài trời. Chill Sky Bar đã tạo nên một làn sóng mới cho Nightlife Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung.

Xem Thêm  Danh sách 8 nhà hàng JW Marriott Hà Nội ngon và sang trọng | GDGKYT

Giá tham khảo: 200.000 đ – 550.000 đ

Skybar lạnh
Skybar lạnh
Không gian tại Chill Skybar
Không gian tại Chill Skybar