10 lượt xem

{Top} 5 Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công đẹp nhất hiện nay | GDGKYT

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 2

Bức tranh thêu chữ thập mã đáo thành công rất thích hợp để treo trong nhà cho những ai mới bắt đầu, cho những ai đang kinh doanh cần tăng tốc. Tạp chí Đẹp và Thời trang sẽ giúp bạn tìm hiểu giá tranh thêu chữ thập mã đáo thành công | Tranh không thêu hình thành phẩm giá bao nhiêu và địa chỉ mua hàng uy tín. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công được nhiều người ưa chuộng

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công phổ biến

Giá tranh thêu mã đáo thành công chưa thêu

Tranh thêu chữ thập không tranh có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào kích thước hình, họa tiết và thương hiệu. Trong ba yếu tố này, kích thước hình ảnh có ảnh hưởng lớn nhất đến giá cả. Khi bạn mua tranh của các hãng nổi tiếng thì giá sẽ chênh lệch một chút so với tranh của các hãng khác mẫu thêu chữ thập Giá rẻ nhưng chất lượng rất khác biệt. Một số thương hiệu sơn nổi tiếng bạn có thể mua hiện nay là: DAINASI, DIE LIAN HUA, CHERISH, MONALISA, AILUO, PINKOO, DOMEI, DEEPLOVE, ANGEL …

Bạn có thể tham khảo kích thước tranh và giá của mẫu tranh thêu mã đáo thành công không thêu sau:

Hình ảnh khốn khổ Giá của những bức tranh
✅ 0,8 m 180-200 nghìn
✅ 1m 200k-230k
✅ 1m2 220k – 250k
✅ 1m5 350-400 nghìn
✅ 1m8 380 – 450 nghìn
✅ 2m 600k-650k


Ghi chú
: Giá của bức tranh trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể thay đổi tùy theo từng cửa hàng và tùy thuộc vào chất lượng và mẫu mã của tranh.

Giá tranh thêu chữ thập đơn thành phẩm mã đáo thành công

Giá tranh thêu chữ thập đơn thành phẩm sẽ cao hơn tranh thêu tay, thường được tính dựa trên giá trị của bức tranh gốc không còn nhân công thêu. Chính vì lẽ đó mà giá tranh mã đáo thành công sẽ có sự chênh lệch khá lớn giữa các cửa hàng.

Bạn có thể tham khảo cách tính giá tranh thêu chữ thập thành phẩm như sau:

  • Dựa vào bảng mô tả mũi thêu kèm theo bộ ảnh để tính tổng số mũi cần thêu.
  • Người ta tính phí 5000đ / 100 mũi thêu
  • Giá bằng: tổng số điểm x 5000đ / 100đ

Xin lưu ý rằng mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo để làm cơ sở định giá cho bạn vì một số cửa hàng sẽ có cách tính khác nhau để phù hợp với quyền lợi của cả khách hàng và người bán.

Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công ở đâu?

Hiện tại, việc mua tranh thêu chữ thập mã thành công Cả hai sản phẩm thêu và thành phẩm đều rất dễ mua trực tuyến. Ngày nay, bạn có thể mua tranh trên một số nền tảng phổ biến như trên website, Facebook, thương mại điện tử. Mỗi vị trí đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

  • Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trên website: Những địa chỉ bán hàng có website để quảng bá chứng tỏ họ là người chuyên nghiệp và tương đối đáng tin cậy. Mua hàng trên các website giúp bạn có nhiều sự lựa chọn mà vẫn nhanh chóng chọn được hình ảnh ưng ý nhờ hệ thống phân loại rõ ràng. Các mẫu mã có kích thước khác nhau và giá công bố nên rất dễ dàng cho người mua. Nhược điểm của việc mua hàng trên trang web là bạn không có sự so sánh giá cả.
  • Mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trên Facebook: Nhiều người đã quen với việc mua hàng trên Facebook. Lợi ích của việc mua hàng ở đây là Facebook liên tục đưa các gợi ý mua sắm vào news feed để gợi ý cho bạn, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi duyệt Facebook suốt cả ngày. Tuy nhiên, nhược điểm khi mua hàng tại đây là bạn không được so sánh giá cả, mỗi cửa hàng thường có ít mẫu tranh và khách hàng khó có thể tham khảo đầy đủ các bức tranh tại shop. Một số cửa hàng sẽ không đăng giá, vì vậy bạn cần gửi email cho cửa hàng để được tư vấn.
  • Mua thành công bức tranh thêu chữ thập độc đáo trên nền tảng thương mại điện tử: Nền tảng thương mại điện tử có ưu điểm rất mạnh là có rất nhiều sự cạnh tranh về giá giữa các cửa hàng, vì vậy khách hàng thường sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự cạnh tranh này. Ngoài ra, các sàn giao dịch thường có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Nhược điểm lớn nhất của việc mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử là do có quá nhiều lựa chọn nên khách hàng sẽ dễ bị phân tâm trong khi mua sắm.
Xem Thêm  {Top} 8 mẫu tranh thêu chữ thập hoa đẹp và ý nghĩa treo trong nhà | GDGKYT

Dù bạn mua tranh ở đâu thì cũng cần có một số kinh nghiệm nhỏ để mua được bức tranh ưng ý nhất:

  • Vui lòng tham khảo hình ảnh tại nhiều cửa hàng để so sánh mẫu mã và kích thước
  • Xem đánh giá của người mua trước để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của Cửa hàng. Bằng cách mua sắm trên Facebook và các nền tảng thương mại điện tử, bạn sẽ có được lợi thế này.
  • Hãy nhờ shop tư vấn những ưu đãi khi mua tranh.

5 mẫu tranh thêu mã đáo thành công đẹp

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 1

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 1

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 1 là cảnh những chú ngựa đạp trên dòng nước bọt tung trắng xóa từ trên thác đổ xuống. Phong cảnh xung quanh là những ngọn núi rất hấp dẫn. Ngựa thuộc hành Hỏa nên rất khắc với nước, hình ảnh ngựa vượt qua thác nước mạnh mẽ là hình ảnh ẩn dụ, tượng trưng cho con người chúng ta vượt qua muôn vàn khó khăn để vươn tới thành công. Những chú ngựa đều rất khỏe, hiên ngang tiếp tục động viên nhau tiến về phía trước.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: Tranh đá mã đáo thành công

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 2

Mẫu tranh thêu chữ thập 2 nổi tiếng độc đáo là cảnh những chú ngựa vượt qua một cảnh núi non khó khăn. Khung cảnh tráng lệ phía sau càng tôn thêm vẻ uy nghiêm của cả 8 chú ngựa. Bức tranh có dáng dấp của hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp quyền quý, cao sang, đại diện cho mục tiêu thành đạt.

Xem Thêm  {Top} 7 mẫu tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất hiện nay | GDGKYT

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: Tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 3

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 3

Cũng là xuyên nước, nhưng khác với Mẫu 1, mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 3 bước êm ái hơn một chút. Vẫn là khung cảnh núi non kỳ thú nhưng khung cảnh trong bức ảnh này rất hài hòa. Ngoài ra, còn có hoa và cây cảnh tượng trưng cho bốn mùa: bắt tượng trưng cho mùa xuân, hoa sen tượng trưng cho mùa hè, hoa mẫu đơn tượng trưng cho mùa thu và cây tùng tượng trưng cho mùa đông. Những cây cối này đều tươi tốt, tượng trưng cho bốn mùa tuần hoàn, trời yên biển lặng. Những chú ngựa trong bức ảnh vẫn đang tiến về phía trước với vẻ kiêu hãnh, nhưng chúng dường như đang được trời đất nâng đỡ rất nhiều.

Về mặt thẩm mỹ, bức tranh mã đáo thành công 3 có sự hài hòa về màu sắc, khung cảnh cũng rất đẹp và thơ mộng. Những con chiến mã tiến về phía trước và thậm chí có một con ngựa đang giơ vó lên rất oai vệ.

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 4

Mẫu tranh thêu chữ thập mã đáo thành công 4

Hình ảnh đàn ngựa trên đồng cỏ ở mẫu 4 gợi cho ta liên tưởng đến hình ảnh đàn ngựa đang phi nước đại trên thảo nguyên xanh. Bức tranh chỉ cho chúng ta thấy sự dũng mãnh của những chú ngựa, nhưng xa hơn nữa là cảm giác rất bình yên. Theo ngũ hành thì Ngựa thuộc hành Hỏa, Cỏ xanh thuộc hành Mộc, Ngựa thuộc hành Thổ. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy một sự tương đồng trong hình ảnh này. Treo bức tranh này ở nhà đồng nghĩa với việc nhận được nhiều may mắn và quý nhân phù trợ.

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 5

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công mẫu 5

Mẫu tranh thêu chữ thập mã 5 mã đáo thành công lại thể hiện một khung cảnh tráng lệ khác. Những chú ngựa vẫn phi nước đại, vượt gió, vượt nước, tiến về phía trước. Sự khác biệt trong hình ảnh này so với các mẫu trên là ở khung cảnh hấp dẫn. Sự mờ ảo và lộng lẫy của không gian càng tôn thêm vẻ đẹp của những chú ngựa.

Ý nghĩa của bức tranh thêu chữ thập mã đáo thành công

Về nguồn gốc, 8 con ngựa trong tranh mã đáo thành công gắn liền với hình ảnh 8 con ngựa đẹp của Chu Mục Vương thời nhà Chu. Đó là thời kỳ mà Trung Quốc rất thịnh vượng, vì vậy những vận may đó được cho là một phần đến từ 8 con ngựa này.

Ngoài ra, hình tượng con ngựa cũng rất quan trọng trong phong thủy. Ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, thông minh, ngoan cường, bền bỉ và mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu, ngựa cũng thuộc hành Hỏa nên mang năng lượng tích cực, vượng khí. Tranh ngựa treo trong nhà được cho là sẽ mang lại thành công và may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hình ảnh ngựa mã đáo thành công mang ý nghĩa chung là ngựa quay về sẽ gặt hái được nhiều thành công. “Đạo” có nghĩa là quay trở lại nơi bạn đã bắt đầu. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy tất cả các bức tranh mã đáo thành công, con ngựa luôn ngẩng cao đầu về phía trước, không bao giờ cúi đầu. Đứa trẻ cuối cùng không bao giờ nhìn lại tượng trưng cho niềm tự hào, sự quyết tâm và tập trung.

Xem Thêm  Top 9 Địa Chỉ Bán Tranh Thêu Chữ Thập Hà Nội Đẹp Nhất. | GDGKYT

Trong mỗi bức tranh mã đáo thành công, chúng ta có thể thấy có đủ cả ngũ hành trong tự nhiên gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố này vốn dĩ không thể tách rời, tương sinh với nhau mà ngược lại, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên đất trời. Sự hài hòa và đầy đủ của ngũ hành trong mỗi hình ảnh là rất quan trọng.

Số 8 còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Nếu số 9 là con số của sự hoàn thiện và trọn vẹn thì số 8 lại mang ý nghĩa của sự tiềm tàng, đi lên, vật chất và thành công. Chính vì vậy mà tranh mã đáo thành công đặc biệt phù hợp với những ai mới bắt đầu kinh doanh và đang trên đường đưa sự nghiệp lên đỉnh cao.

Đối với những người đang có sự nghiệp lớn, cần sự ổn định thì sẽ thay tranh mã đáo thành công bằng một bức tranh khác như tranh cửu ngư quần hội, hoa khai phú quý….

Cách treo chữ thập mã đáo thành công

Nhiều người cho rằng ngựa phi nước đại nên quay mặt ra cửa, dọn đường cho ngựa chạy. Tuy nhiên, cần nhớ rằng ý nghĩa ban đầu của bức tranh mã đáo thành công là ngựa trở về. Vì vậy, cần dẫn ngựa phi vào nhà để mang lại may mắn, báo tin vui, điềm lành. Nếu ngựa đối diện với cửa, nó có nghĩa là lấy đi vận may.

Khi treo tranh chữ thập mã đáo thành công, cũng nên tránh kê đầu ngựa về hướng Nam do thuộc “Hỏa khí trên trời”, các thành viên trong gia đình sẽ dễ gặp xui xẻo như đau đầu, chóng mặt, dễ bị ho; Con cái bất hiếu thì hay cãi lời cha mẹ.

Tranh mã đáo thành công treo tranh độc đáo không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, tạo động lực mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Vì vậy, khi treo tranh ngựa cần chú ý treo ở những nơi sang trọng như phòng khách, phòng làm việc, phòng giao dịch, phòng giám đốc… nơi gặp nhiều may mắn. Tranh mã đáo thành công là hình ảnh mang ý nghĩa thu hút may mắn nên không thích hợp treo trong phòng ngủ, phòng bếp hay phòng thờ.

Nên chọn bức tranh có kích thước bằng ⅓ bức tường và treo cao một chút để thần thái của những chú ngựa được thể hiện rõ ràng.

Phần kết

Treo tranh mã đáo thành công trong nhà khiến chúng ta cảm nhận được linh khí của nó mỗi khi nhìn vào. Từ đó có thêm động lực để đứng dậy, phấn đấu vươn tới thành công mỗi ngày. Tạp chí thời trang và sắc đẹp Chúc các bạn “Mã đáo thành công”, luôn tiến lên mạnh mẽ và không sợ hãi như 8 con ngựa kia. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này