7 lượt xem

Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai | GDGKYT

Mầm non là cấp học đầu tiên, có nền tảng giúp trẻ vững vàng bước vào giai đoạn sau và học tập suốt đời. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn chọn cho con mình một ngôi trường tốt nhất, dưới đây là những trường mầm non song ngữ, quốc tế tốt nhất tại TPHCM. Biên Hòa Đồng Nai.

Vườn trẻ hạnh phúc Là chuỗi hệ thống trường mầm non với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy hoàn hảo .. Happy Kids Kindergarten hoạt động bằng tâm huyết sáng tạo và thiết kế tinh tế cùng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây sẽ là một môi trường lý tưởng từ chất lượng giáo dục đến chăm sóc của trẻ.

Happy Kids Kindergarten hoạt động với sứ mệnh: “Tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc về tư duy và nhân cách”, Happy Kids Kindergarten luôn dùng tình yêu thương và sự tôn trọng để nuôi dưỡng và ươm mầm những chủ nhân tương lai của đất nước. Happy Kids Kindergarten được đồng hành trong mọi hoạt động và sự phát triển của đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, Trường mầm non Happy Kids là một địa chỉ có thể giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn với công việc chăm sóc và giáo dục con em mình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ đường phố:

 • 44,45,46 KTX Tỉnh, Biên Hòa, Đồng Nai
 • 1857/20 Nguyễn Ái Quốc, huyện Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đường dây trực tiếp: 0988 253 956

Facebook: https://www.facebook.com/Behanhphucbh/

Vườn trẻ hạnh phúc
Vườn trẻ hạnh phúc

Vườn trẻ hạnh phúc
Vườn trẻ hạnh phúc

Trường song ngữ lạc hồng được thành lập vào năm 2011 với mục đích trở thành môi trường học tập trang bị cho học sinh nền tảng và kỹ năng học tập vững chắc, giúp các em sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống và thành công ở các cấp học cao hơn, đồng thời bảo tồn các giá trị văn hóa và truyền thống của dân tộc.

Trường song ngữ lạc hồng là trường chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ đào tạo đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề, đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện có hiệu quả các chương trình giáo dục của nhà trường. Trường Song ngữ Lạc Hồng tạo ra những trải nghiệm thú vị và cơ hội với tình yêu thương và sự tôn trọng, trong đó trẻ em được khuyến khích tích cực để phát huy tối đa tiềm năng tự nhiên của mình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ đường phố: 52/16, Huỳnh Văn Nghệ, Khoa 2, P. Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Đường dây trực tiếp: 0251 3952 953

Facebook: https://www.facebook.com/SongNguLacHong/

Trường song ngữ lạc hồng
Trường song ngữ lạc hồng

Trường song ngữ lạc hồng
Trường song ngữ lạc hồng

Trường mẫu giáo ABC mang đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt nhất cho con em mình, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về tương lai của con em mình. Trường mầm non ABC đã trở thành địa chỉ lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh do các yếu tố:

 • Nhà trường luôn đặt vấn đề dinh dưỡng cho bé lên hàng đầu
 • Đầu tư vào cấu trúc một cách tối ưu nhất
 • Đội ngũ giáo viên của trường cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng
 • Trường mầm non ACB còn kết hợp phương pháp giảng dạy quốc tế cho các bé khi học tại trường

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi đưa con em mình đến trường Mầm non ABC mà không cần quá lo lắng vì các yếu tố về thể chất và kiến ​​thức đều được đảm bảo. Là trường mầm non song ngữ nên nhà trường rất chú trọng đến kiến ​​thức ngoại ngữ, giúp trẻ làm quen tốt hơn cho kỹ năng này sau này.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ đường phố: N5 KDC Thống Nhất, P. Thống Nhất, TP. Biên hòa đồng nai

Đường dây trực tiếp: 0251 8611 999

Facebook: https://www.facebook.com/abcedu.vn/

ABC EDU - Trường Mẫu giáo Châu Á
ABC EDU – Trường Mẫu giáo Châu Á

ABC EDU - Trường Mẫu giáo Châu Á
ABC EDU – Trường Mẫu giáo Châu Á

Trường mầm non TTC Đồng Nai được thành lập vào năm 2013, xây dựng các phòng học rộng rãi, không gian thoáng mát giúp trẻ vui chơi, thí nghiệm thoải mái cùng với hệ thống phòng ốc được trang bị đầy đủ tiện nghi, thư viện, phòng y tế, sân chơi, nhà ăn. ,… Tất cả các phòng tại TTC đều được trang bị điều hòa nhiệt độ kết hợp với nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao và đầy đủ các dụng cụ giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng.

Trường mầm non TTC Đồng Nai hoạt động với đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc và được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ chăm sóc trẻ. Phụ huynh sẽ cảm thấy an toàn vì cô giáo không chỉ là người truyền nhận thức mà còn là hình ảnh theo trẻ suốt cuộc đời, ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của trẻ.

Trường mầm non TTC Đồng Nai áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trong dạy và học cho trẻ như phương pháp giáo dục Montessori (Ý), PPGD Glenn Doman, chương trình học theo dự án và giáo dục thể chất. Nhật Bản, … Các bậc phụ huynh có thể gửi con em mình một cách an toàn TTC vì điều này sẽ tạo ra một môi trường học tập mà trẻ sẽ luôn cảm nhận được tình yêu thương, sự trung thực, trách nhiệm, hòa bình và tôn trọng sự phát triển của mình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ đường phố: 130 Nguyễn Ái Quốc, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Đường dây trực tiếp:
0251 8871 166
Trang mạng:
https://ttcpreschool.edu.vn/

Trường mầm non TTC Đồng Nai
Trường mầm non TTC Đồng Nai

Trường mầm non TTC Đồng Nai
Trường mầm non TTC Đồng Nai

Montessori Saigon Star Kindergarten là môi trường mầm non an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ. Phụ huynh rất hài lòng với nền tảng giáo dục của trường dành cho con em mình: “Trường rất tốt, thầy cô rất tuyệt, hai cháu học ở đây rất ngoan và lễ phép, học được nhiều điều bổ ích, tạo môi trường trong đó trẻ em có thể được hoạt động ”.

Montessori Saigon Star Kindergarten có đội ngũ giáo viên, nhân viên phục vụ và học sinh toàn trường cam kết trở thành những nhân tố năng động và có trách nhiệm. Montessori Saigon Star Kindergarten giáo dục với mục tiêu tốt nhất và an toàn nhất cho sự phát triển của trẻ:

 • Trung thực: Làm đúng và có thái độ tôn trọng những việc mình làm
 • Tôn trọng: tôn trọng và bảo vệ phẩm giá của bản thân, của người khác và của môi trường
 • Đồng cảm: cố gắng hiểu và đánh giá cao cảm xúc và hành vi của người khác
 • Hợp tác: cùng nhau nỗ lực, hành động vì mục tiêu và mục đích chung nhất
 • Lạc quan: luôn có thái độ sống tích cực và hy vọng vào tương lai tốt đẹp hơn.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình tại Montessori Saigon Star Kindergarten.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ đường phố: Tổ 28, Khu 2, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Đường dây trực tiếp: 0981 852 779

Facebook: https://www.facebook.com/MamnonMontessoriSaiGonStar/

Montessori Saigon Star Kindergarten
Montessori Saigon Star Kindergarten

Montessori Saigon Star Kindergarten
Montessori Saigon Star Kindergarten

Xem Thêm  Top 11 trường dạy học trang điểm uy tín ở TPHCM | GDGKYT