Top 5 trường mầm non uy tín tại Quận 7, TPHCM | GDGKYT

Trường mẫu giáo quốc tế Kindy City được thành lập với mục đích cung cấp những bước đi đầu tiên giúp trẻ vững vàng trong giai đoạn học tập sau này. Kindy City cung cấp chương trình học tập thông qua các trò chơi và hoạt động đóng vai trò kết nối để thúc đẩy kiến ​​thức và nhận thức của trẻ. Một môi trường hoàn hảo, chuẩn mực, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ 2-5 tuổi sẽ giúp trẻ tích cực hơn trong học tập và cư xử đúng mực với những người xung quanh.

mam-not
Trường mẫu giáo quốc tế Kindy City

Không gian học tập a Thành phố thân yêu Nó không giới hạn trong lớp học mà còn diễn ra ngoài trời trong sân trường và các hoạt động ngoại khóa. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu, màn hình LCD, v.v. Các thiết bị phục vụ cuộc sống của trẻ đều là hàng cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra, phần mềm học tập được cài đặt trên IPAD giúp phụ huynh có thể dạy con tại nhà.

Chăm sóc trẻ em a Thành phố thân yêu Các bé được phân công giám sát theo ca, đảm bảo an toàn tối đa trong suốt quá trình học tập tại đây. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi hoạt động thông qua camera của trường. Bé sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và được các đối tác y tế quốc tế tại TP.HCM chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ.

Xem Thêm  Top 9 Trường Dạy Nghề ở Đồng Nai Uy Tín Nhất | GDGKYT