13 lượt xem

Top 5 xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ | GDGKYT

Một trong những địa chỉ bán sỉ quần áo hotgirl TPHCM nổi tiếng. Hồ Chí Minh phải kể đến xưởng quần áo giá sỉ ANN. Xưởng ANN là cái tên được nhiều chủ kinh doanh may mặc biết đến với khách hàng là các bạn nữ.

Hội thảo ANN: đối tác đáng tin cậy của bạn

Không chỉ với TP. HCM mà còn nhiều tỉnh thành trên toàn quốc được thành lập từ năm 2013. Xưởng ANN cung cấp cho khách hàng sỉ và lẻ giá gốc xưởng may. Được sản xuất bằng chất liệu bền đẹp, nhiều mặt hàng là đồ thiết kế, mẫu da được cập nhật thường xuyên theo xu hướng của giới trẻ.

Xưởng ANN có chính sách cực tốt, ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn tại xưởng. Các chính sách đổi trả, bao test hàng, kiểm định chất lượng, giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tỉnh thành. Xưởng sản xuất ANN uy tín và được đông đảo khách hàng tin dùng nhưng không vì thế mà đưa những sản phẩm kém chất lượng ra thị trường. Nhà xưởng có đội ngũ nhân viên đông đảo, diện tích nhà kho khoảng 500m2, đã được đăng ký hoạt động thương mại hợp pháp.

image002
Sản phẩm ở đây rất hiện đại và hợp thời trang

Nơi mà quần áo hotgirl là mặt hàng chính và cung cấp nhiều hơn nữa cho thị trường. Trang phục thời trang, hiện đại theo xu hướng của giới trẻ. Hàng hóa trong kho luôn đủ để giao cho khách hàng, bất kể thời tiết hay bất kỳ lý do nào khác, chúng tôi sẽ cung cấp và trả hàng đầy đủ. Một số mặt hàng mà xưởng ANN đang bán trên thị trường như váy đầm, quần yếm, quần tây tất chất liệu cao cấp, …

Xem Thêm  #60 Mẫu váy đầm xòe đuôi cá đẹp kiểu dáng mới nhất 2022 | GDGKYT