6 lượt xem

Top 6 Bức tranh vẽ ngày khai giảng của thiếu nhi đẹp và ý nghĩa nhất | GDGKYT

Đối với mỗi học sinh, ngày đầu năm học luôn là một ngày đặc biệt. Vì đó là khởi đầu cho một hành trình mới, tìm kiếm kiến ​​thức mới, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội. Dù ở cấp học nào, ngày đầu tiên đi học luôn để lại những ấn tượng sâu sắc mà không ai có thể quên được, dù đã trưởng thành. Và hôm nay chúng ta hãy cùng Tikibook hồi tưởng lại những khoảnh khắc đẹp của ngày đầu năm học với bài viết những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất trong ngày khánh thành của các bé.

Không khí của buổi lễ khai giảng sẽ trở nên vô cùng trang nghiêm khi tiếng trống khai giảng vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống hòa cùng nhịp tim của bao thế hệ học trò, thầy cô, cha mẹ, những người làm công tác giáo dục, tượng trưng cho sự đồng lòng, quyết tâm, niềm tin và hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Tranh ngày khánh thành - Tiếng trống khai trường
Tranh ngày khánh thành – Tiếng trống khai trường

Xem Thêm  65+ Mẫu hình xăm mini đẹp nhất 2022 cho Nam & Nữ | GDGKYT

Ngày tựu trường, ngày khai giảng đông như trẩy hội, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác này. Dưới tiết trời thu mát mẻ, hàng cây xanh rì rào trong gió như muốn hòa vào bản giao hưởng chào đón năm học mới. Hãy cùng Tikibook hồi tưởng lại không khí sôi động của ngày khai trương đó qua hình ảnh sau đây.

Vẽ tranh ngày khánh thành - Không khí chào mừng năm học tươi vui, sôi nổi
Vẽ tranh ngày khánh thành – Không khí chào mừng năm học tươi vui, sôi nổi

Đối với các bạn học sinh, dường như hình ảnh mái trường đỏ thắm, tường vàng đã trở nên quá quen thuộc. Bức tranh thân thương ấy như một ngôi nhà thứ hai, nơi thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh chị em, và bảng đen, phấn, v.v. chúng đều là những người gắn bó nhiều năm, đầy ắp kỷ niệm. .

Hãy cùng hồi tưởng lại khoảnh khắc ngày đầu tiên đi học bằng bộ ảnh đẹp dưới đây, những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi học trò nghịch ngợm sẽ ùa về khiến bạn vô cùng thích thú.

Vẽ tranh ngày khai trường - Chào mừng năm học mới
Vẽ tranh ngày khai trường – Chào mừng năm học mới

Cuộc đời anh đã đưa bao người qua sông tri thức. Dòng sông vẫn nhẹ nhàng chảy … Tóc ông đã bạc, đôi mắt nhắm hờ nhưng ông vẫn luôn vững tâm chèo và hết lòng vì thế hệ mới. Có bao nhiêu khách qua sông? Bao nhiêu khát vọng đã vào bờ? Biết bao ước mơ đã thành hiện thực … ai biết bao người đã qua bến bờ biết quay đầu nhìn lại, các thầy cô ơi … Thầy cô đã chắp cánh cho ước mơ của chúng em bay cao, cung cấp cho chúng em những kiến ​​thức để bước vào thế giới và giúp chúng tôi thành công trong việc hướng dẫn.

Xem Thêm  Top 7+ Anime đam Mỹ Cổ Trang Hủ Nữ Không Thể Bỏ Qua | GDGKYT

Hăng hái chào đón ngày tựu trường, các em học sinh không quên tri ân các thầy cô giáo – những người đã, đang và sẽ dìu dắt các em trên con đường tri thức bằng một đóa hoa tươi đẹp và ý nghĩa. Bức ảnh đẹp ấy đã cho chúng ta thấy tình yêu, tình thầy trò luôn nồng ấm.

Vẽ tranh ngày tựu trường - Bé vui ngày tựu trường
Vẽ tranh ngày tựu trường – Bé vui ngày tựu trường

Những giai điệu tươi vui, những vũ điệu đẹp mắt và giọng hát trong trẻo của các em học sinh là những điều được các em mong đợi nhất trong ngày khai giảng.

Chùm ảnh dưới đây đã cho chúng ta thấy phần nào niềm vui đó, học trò nhảy múa say mê, rồi cô giáo ngồi bên cạnh vỗ tay không ngớt, dù chỉ là tưởng tượng qua những bức vẽ nhưng chúng ta mới thấy, niềm vui sướng đến tột cùng. ngày khai trương ở khắp mọi nơi.

Vẽ tranh tường ngày khánh thành - Nghệ thuật khánh thành
Vẽ tranh tường ngày khánh thành – Nghệ thuật khánh thành

Tạm biệt mùa hè, tạm biệt tiếng ve sầu, tạm biệt gia đình đi chơi trên bãi biển đầy nắng và gió, các em đón ngày tựu trường trong tiết trời thu mát mẻ. Niềm vui và sự hào hứng khi được gặp lại bạn bè, thầy cô là cảm giác của tất cả các bé khi được trở lại trường và điều này cũng được thể hiện rất rõ trong bộ ảnh dưới đây.

Nó dường như không còn đông đúc và rực rỡ hơn nữa với những cụm khinh khí cầu, rồi những chồi non xanh biếc dưới nắng vàng rực rỡ. Cô giáo mặc áo dài ân cần đón học sinh vào lớp quả thực là một hình ảnh rất đẹp.

Xem Thêm  “Toàn Tập” Kinh nghiệm đi du lịch đảo Phú Quý Phan Thiết 2018 | GDGKYT

Vẽ tranh ngày khánh thành - Niềm vui ngày tựu trường
Vẽ tranh ngày khánh thành – Niềm vui ngày tựu trường