10 lượt xem

Top 6 Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội Chất Lượng | GDGKYT

Ngày nay, một trong những ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ theo học đó là luật, đây là một ngành bắt buộc đối với bất kỳ ai yêu thích luật và năng động. Đây cũng là ngành được cho là có nhiều cơ hội việc làm và phát triển bản thân. Đây là top 6 Trường luật ở hà nội chất lượng Toplistanoi.com Tôi xin giới thiệu với bạn.

>>> Xem thêm:

1. Trường Đại học Luật Hà Nội – Một trong những trường đào tạo luật tại Hà Nội

Đại học Luật Hà Nội là một trong những Trường luật ở hà nội Chất lượng cao nhất và giáo dục pháp luật lớn nhất Việt Nam. Sứ mệnh hàng đầu của trường là đào tạo nhân tài pháp lý chất lượng cao cho đất nước. Nhà trường hiện đang tổ chức đào tạo các trình độ như: tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, trung cấp, các lớp bồi dưỡng kiến ​​thức sâu và đào tạo chuyên viên. Ở trường Đại học Luật Hà Nội đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau. Nhưng lĩnh vực thú vị nhất của trường đại học này là luật kinh doanh quốc tế.

Xem Thêm  Top 9 Trường trung học nội trú tốt nhất TP. HCM | GDGKYT

Các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Luật Hà Nội:

 • Chương trình đào tạo đại học chính quy
 • Chương trình đào tạo đại học chính quy
 • Chương trình đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học
 • Thạc sĩ / Tiến sĩ
Khoa Luật Hà Nội
Trường luật chất lượng.

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng lo lắng về tiếng Anh với các trung tâm luyện thi toeic uy tín nhất Sài Gòn!

2. Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội – Các trường Luật tại Hà Nội

Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo và nghiên cứu pháp luật truyền thống nổi tiếng cả nước và là một trong những Trường luật ở hà nội chất lượng với hơn 40 năm hình thành và phát triển. Khoa Luật còn có đội ngũ cộng tác gồm hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực luật, hiện đang ở trong Quốc hội, chính phủ, tòa án, công tố viên, tổ chức phi chính phủ, chính phủ, tổ chức thương mại, cơ sở đào tạo và viện nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Các chương trình học tại Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội:

 • Giáo dục đại học chính quy
 • Đào tạo bằng kép
 • Thạc sĩ / Tiến sĩ đào tạo
 • Đào tạo văn bằng 2
Trường luật chất lượng.

Thông tin liên lạc:

3. Trường Đại học Ngoại thương – Các trường Luật chất lượng tại Hà Nội

Nhiệm vụ của Đại học Ngoại thương là nơi ươm mầm nhân tài, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đặc biệt là lĩnh vực pháp lý. Là một trong những Trường luật ở hà nộinhà trường truyền đạt kiến ​​thức khoa học đáp ứng các yêu cầu pháp lý của đất nước.

Đại học Ngoại thương là nơi ttrau dồi khả năng học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên; kỹ năng thực hành để làm việc và sinh sống trong môi trường quốc tế hiện đại, phổ biến kiến ​​thức khoa học, chuyên môn cho doanh nghiệp và xã hội và là trung tâm giao lưu học thuật, văn hóa giữa các quốc gia, dân tộc và các dân tộc trên thế giới.

Các khóa đào tạo tại Trường Đại học Ngoại thương:

 • Giáo dục đại học toàn thời gian
 • Đào tạo sau đại học
 • Đào tạo liên kết quốc tế
 • Đào tạo trong khi học
Khoa Luật Hà Nội
Trường luật chất lượng.

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Bỏ Túi Ngay 25 Trung Tâm Mua Bán Người Hoa Tốt Nhất Tại Hà Nội Chất Lượng Tuyệt Vời

4. Trường Đại học Thương mại – Nơi sáng tạo ra luật chất lượng tại Hà Nội

Đại học thương mại là trường đại học chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực, hoạt động tự chủ, có trách nhiệm đảm bảo cho các đối tượng chính sách, gia đình nghèo có cơ hội theo đuổi học lên cao. Và trường học cũng là một trong số đó Trường luật ở hà nội có chất lượng uy tín nhất hiện nay.

Trong Đại học thương mạisinh viên được giáo dục và hướng dẫn những kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết của một người làm việc trong lĩnh vực pháp luật và nhà trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên học tập tại trường sau khi tốt nghiệp.

Đại học thương mại
Trường luật chất lượng.

Thông tin liên lạc:

5. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội – Khoa Luật Chất lượng

Đại học Văn hóa Hà Nội là nơi đào tạo và nghiên cứu khoa học chính trong lĩnh vực văn hóa của Việt Nam, đặc biệt là một trong những Trường luật ở hà nội phẩm chất. Đây là một trường đại học vớiSố lượng ngành học và nhiều chuyên ngành được các tổ chức chứng nhận chất lượng giáo dục đại học nổi tiếng thế giới công nhận. Kể cả sinh viên học luật tại trường.

Khoa Luật thu học phí đại học mỗi học kỳ dựa trên tổng số tín chỉ đăng ký trong học kỳ. Vì vậy, tùy theo môn học và số lượng tín chỉ khác nhau mà học phí của mỗi sinh viên sẽ khác nhau.

Đại học Văn hóa Hà Nội
Trường luật chất lượng.

Thông tin liên lạc:

6. Trường Đại học Lao động – Xã hội – Trường Đại học Sư phạm Pháp luật Hà Nội

Khoa Luật của Đại học Lao động Xã hội giúp mọi người biết đến trường như một trong những Trường luật ở hà nội chất lượng cao, trường học hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện “kỹ năng cứng” và “kỹ năng mềm”, thích ứng nhanh với môi trường hội nhập kinh tế.

Ngoài kiến ​​thức pháp luật chung, khóa học tập trung vào kiến ​​thức pháp luật chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại, còn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, đàm phán và soạn thảo hợp đồng, kỹ năng tư vấn hợp đồng và các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ pháp lý khác.

Đại học Lao động Xã hội
Trường luật chất lượng.

Thông tin liên lạc:

Vì vậy, qua danh sách này, Toplistanoi.com đã giúp các sinh viên đam mê văn bằng luật bối rối trong việc chọn trường đại học cho những năm đại học của mình để biết rõ nhất. Trường luật ở hà nội tốt nhất. Vui lòng gọi các số điện thoại trên để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: