8 lượt xem

Top 6 Công ty dược phẩm hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Medifar Hoa Kỳ là công ty chuyên kinh doanh các loại dược phẩm và thực phẩm chức năng với doanh số cực “khủng” hàng tháng với chất lượng đã được Bộ Y tế cho phép, kiểm chứng an toàn khi sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của công ty được làm bằng nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sau đó thông qua dây chuyền sản xuất với trang thiết bị hiện đại và quy trình tiêu chuẩn dưới sự giám sát của các chuyên gia, dược sĩ cao cấp.

Sức mạnh của Medifar Hoa Kỳ sở hữu nhà xưởng được xây dựng với diện tích trên 5000m2 đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP theo nghị định 15/2018 / NĐ-CP của chính phủ.

Công ty dược phẩm và thực phẩm chức năng Mediphar USA
Cơ sở sản xuất Mediphar Hoa Kỳ

Đây cũng chính là yếu tố khiến các dòng thực phẩm chức năng tại đây không chỉ có tác dụng như hàng ngoại nhập mà còn được bán với giá cả vô cùng phải chăng.

Trong Medifar Hoa Kỳbạn có thể tìm thấy hầu hết các loại thực phẩm bổ sung và hỗ trợ các chức năng của cơ thể liên quan đến hệ hô hấp, tim, gan, vitamin, khoáng chất và xương.

Nhân viên công ty dược phẩm Mediphar Hoa Kỳ
Công ty sản xuất thực phẩm uy tín từ TP.

Không chỉ cung cấp các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà Medifar Hoa Kỳ còn là đơn vị chuyên sản xuất thuốc hay thực phẩm chức năng với số lượng lớn / nhỏ cho mọi địa điểm khác với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 98% khách hàng sau khi trải nghiệm thực phẩm chức năng của Medifar Hoa Kỳ – Công ty chế biến thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh uy tín được nhiều người phản hồi rất tích cực luôn tin tưởng và ủng hộ.

Xem Thêm  Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại TPHCM | GDGKYT