Top 6 địa chỉ bán chó Husky tại TPHCM uy tín nhất | GDGKYT

Dogily Petshop là thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực chăn nuôi, kinh doanh thú cưng và cung cấp phụ kiện thú cưng của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua chó Husky tại hệ thống Dogily Petshop về nguồn gốc. Nguyên nhân là do Dogily Petshop có mối quan hệ hợp tác với các trại chó Husky đến từ Thái Lan và Châu Âu (Nga, Nam Tư, Ukraine, Ba Lan,…). Đây là công ty nhập khẩu chó mèo lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Dogily Petshop còn có hệ thống khép kín từ trang trại thú cưng đến chuỗi cửa hàng Pet Shop trên địa bàn TP.HCM. Cửa hàng cũng có chế độ bảo đảm sức khỏe lâu dài khi mua chó Husky. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn cách nuôi và chăm sóc chó Husky trọn đời, bác sĩ phòng khám thú y Dogily Vet thăm khám tận nơi.

Bạn có thể dễ dàng đăng nhập và chọn mua chó Husky tại cửa hàng hoặc trên dogily.vn và trên các kênh Facebook, Instagram. Dogily Petshop còn miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Đó là lý do tại sao đây là một địa chỉ Bán chó Husky tại TP. mà bạn không nên bỏ qua.

Dogily Petshop
Dogily Petshop
Dogily Petshop
Dogily Petshop
Xem Thêm  Top 7 Shop Cá Cảnh Ở Hà Nội Nổi Tiếng Chất Lượng | GDGKYT