TOP 6 địa chỉ khám mắt uy tín nhất TPHCM | GDGKYT

Ngày 6 tháng 3 năm 2003 Bệnh viện mắt Cao Thắng đã nhận được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và cũng đã nhận được chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV) – Nauy.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đầu tiên đạt chứng nhận quản lý chất lượng này và tiếp tục duy trì thành tích này cho đến năm 2009.

Tháng 4 năm 2004 Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã tiến hành phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco Cold tiên tiến.

Ngày 13/10/2004: Tổ chức hội thảo nhãn khoa quy mô lớn về phẫu thuật điều trị cận thị nặng bằng kính áp tròng thay thế. Đây là phương pháp điều trị cận thị nặng mới cho người Việt Nam, đáp ứng vượt trội nhu cầu và thị trường hiện nay.
Lợi ích: Người cận thị không nên dùng kính cận hoặc kính áp tròng quá dày vì viễn thị không thể điều trị bằng phẫu thuật LASIK.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và nhiều bác sĩ mắt Thái Lan, Hồng Kông.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã thành công trong việc phát triển phác đồ phẫu thuật OSP tối ưu dùng trong phẫu thuật Phaco. Áp dụng quy trình này sẽ giúp các bệnh viện quản lý được tất cả các quy trình phẫu thuật.

Cuối tháng 8/2004, Bộ Y tế đã cho phép Phòng khám người khuyết tật điều chỉnh tật khúc xạ bằng phương pháp phẫu thuật LASIK và phương pháp Phakic IOL – Intra Ocular Lens.

Xem Thêm  Đền Nghè Hải Phòng - Chốn linh thiêng bậc nhất xứ cảng | GDGKYT

Bệnh viện Cao Thắng