Top 6 dịch vụ in UV uy tín và giá rẻ nhất tại TP.HCM | GDGKYT

Bạn đang cần tìm dịch vụ in UV đẹp, giá rẻ tại TPHCM? Nhưng hiện nay có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ kém chất lượng khiến bạn lo lắng khi lựa chọn nơi không có quá nhiều thông tin. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây đã tổng hợp lại tất cả

Công nghệ in UV là gì? Và tại sao bạn nên sử dụng công nghệ in UV thay vì các loại hình in trên thị trường?

Công nghệ in UV là gì?

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực UV và mực khô thông qua quá trình quang điện sử dụng đèn UV. Mực sẽ được tiếp xúc với tia cực tím của đèn UV, ngay lập tức mực sẽ chuyển từ thể lỏng sang thể rắn, đặc biệt mực bay hơi rất ít và hầu như mực không hút vào giấy. Do đó, bạn có thể in hầu hết mọi thứ bạn muốn bằng công nghệ in UV.

Top 5 Dịch Vụ In UV Uy Tín, Giá Rẻ Tại TP.HCM-15

Vì chúng khô ngay lập tức và không giải phóng VOCs ra môi trường nên in UV được coi là công nghệ thân thiện với môi trường, an toàn cho môi trường, đồng thời để lại lượng khí thải carbon rất thấp.

Vì mực UV khô ngay lập tức khi tiếp xúc với vật liệu nên chúng rất khó bị ố. Điều này có nghĩa là dù bạn sử dụng loại giấy gì, bạn sẽ không cần phải phủ thêm một lớp sơn phủ để giữ sản phẩm không bị ố và trầy xước. Từ đó bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi in ấn.

Xem Thêm  Vinpearl Safari Phu Quoc - Khu vườn thú "hoang dã" trên đảo Ngọc | GDGKYT

Và tại sao bạn nên sử dụng công nghệ in UV thay vì các loại hình in trên thị trường? Ưu điểm của công nghệ in UV

Chắc hẳn bạn có thể nhận ra sự khác biệt giữa công nghệ in UV và in truyền thống qua những ưu điểm của công nghệ in UV:

Top 5 Dịch Vụ In UV Uy Tín Giá Rẻ Tại TP.HCM-14

In uv có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau

Không chỉ những đồ vật thông thường, công nghệ in UV còn có thể in được các chất liệu khác như canvas, đĩa CD, bê tông, gỗ, kim loại… Bản in khổ lớn; với kích thước 122 x 244 cm và dày 5 cm.

Tốc độ hoàn thiện công nghệ UV nhanh hơn

Do mực khô ngay lập tức khi tiếp xúc với vật liệu in, đây chính là yếu tố làm cho tốc độ của máy in UV nhanh hơn so với các loại máy in thông thường. Tiết kiệm thời gian hơn khi bạn cần in hàng loạt

Sản phẩm hoàn thiện có độ bền rất cao sau khi in

Mực in hóa dầu sau đó sẽ được nung nóng bằng đèn UV nên sản phẩm in bằng công nghệ UV sẽ đẹp và bền hơn so với các loại hình in thông thường. Bạn có thể chắc chắn về độ bền màu của sản phẩm.

Của bạn đây 6 công ty cung cấp dịch vụ in UV giá rẻ uy tín tại TP. Sau khi vượt qua vòng khảo sát và sàng lọc, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của các công ty được liệt kê dưới đây.

Xem Thêm  Bật Mí Top 15 Địa Điểm Du Lịch Sóc Trăng Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ | GDGKYT