10 lượt xem

Top 6 Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội Nổi Tiếng Và Uy Tín | GDGKYT

Bạn đang dự định học ở một số Trường cao đẳng nghề hà nội? Bạn không biết đâu là công ty đào tạo uy tín? Bạn đang đùa với rất nhiều lựa chọn. Hiện nay, học tại các cơ sở đào tạo nghề cũng là một lựa chọn được nhiều học viên lựa chọn do chương trình đào tạo và chi phí phù hợp. Sau đây, ToplistHanoi sẽ bật mí cho bạn top 6 trường cao đẳng chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội.

>>> Xem thêm:

1. Viện dạy nghề công nghệ cao Hà Nội – Viện nổi tiếng

Đại học nghề Công nghệ cao Hà Nội Đó là một trong 6 học viện dạy nghề tốt nhất Hà Nội mà bạn nên lựa chọn. Trường là cơ sở đào tạo nghề do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng. Mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội và khu vực.

Phương châm giáo dục của trường là gắn lý thuyết với thực hành. Mỗi bài học là một công việc, mỗi học phần là một sản phẩm. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Trường chuyên đào tạo nhiều ngành nghề phù hợp với nhu cầu hiện nay của thị trường lao động như Khoa học máy tính, Cơ khí, Điện tử, Thẩm mỹ, Ngoại ngữ.

Xem Thêm  Top 10 trường đại học có học phí thấp nhất Hồ Chí Minh | GDGKYT
Trường chuyên nghiệp nổi tiếng của Hà Nội

Thông tin liên lạc:

>>> Điểm qua 10 trường trung học cơ sở tốt nhất Sài Gòn Bây giờ

2. Viện Nghiệp vụ Kỹ thuật Công nghệ – Trường Đào tạo nghề Chất lượng

Trường dạy nghề Công nghệ Kỹ thuật là một trong những đơn vị dạy nghề có tiếng tại Hà Nội. Người thành lập trường là Trường Công nhân Kỹ thuật và Đào tạo Công nhân Xuất khẩu.

Chuyên ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Hà Nội:

 • Ngành cơ khí
 • Cơ học động lực học
 • Điện tử điện lạnh
 • công nghệ thông tin
 • Kinh tế và công tác xã hội
 • Quần áo hợp thời trang
 • Khoa học cơ bản
 • Xe công nghệ cao
học viện dạy nghề chất lượng tại hà nội
Trường dạy nghề kỹ thuật và công nghệ

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: Tìm hiểu ngay 9 khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tốt nhất tại Hà Nội

3. Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội – Trường đào tạo xuất sắc

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội được thành lập năm 1974. Trường hiện có 4 hệ đào tạo và 20 ngành nghề đào tạo với hơn 3500 sinh viên và hơn 200 cán bộ công nhân viên, giáo viên. Trường đào tạo liên thông nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, điện – điện tử, cơ khí, kinh tế, ô tô, sư phạm chuyên nghiệp. Vì vậy, khi đến trường, bạn có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Sứ mệnh của trường là trở thành trường cao đẳng đào tạo nghề công nghiệp trọng điểm của Việt Nam và Đông Nam Á.

Hanoi Professional College No. 1
Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Thông tin liên lạc:

4. Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc – Trường Cao đẳng Quan tâm

Trường Cao đẳng Chuyên nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc Là một các trường cao đẳng quan tâm nhất. Trường được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Vì vậy, các trang thiết bị và chương trình học đều phù hợp với tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Tại đây, sinh viên có cơ hội trau dồi, thực hành và tiếp xúc với nhiều công nghệ của Hàn Quốc.

Tại sao nên học tại trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn?

 • Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm
 • Tham gia các câu lạc bộ trong nhóm phát triển kỹ năng
 • Chương trình học ngắn gọn, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
 • Học và thực hành trên hệ thống máy và thiết bị; chương trình, sách giáo khoa hiện đại nhờ chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc
 • Chỗ ở miễn phí trong ký túc xá 5 tầng
 • Được giới thiệu đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc và Nhật Bản
Trường dạy nghề Việt - Hàn
Trường Cao đẳng Chuyên nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Thông tin liên lạc:

>> Xem thêm: Khám phá 10 trường cao đẳng uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

5. Trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội – Đơn Vị Dạy Nghề Uy Tín

Cao đẳng bách khoa hà nội được thành lập vào năm 2009. Trường có hơn 200 cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ 6 khoa. Trường đào tạo các chuyên ngành như khoa học máy tính, cơ khí, bảo trì điện và công nghiệp, điện tử – viễn thông, kinh tế và quản lý.

Sứ mệnh của trường là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Trường là nơi gặp gỡ của các chuyên gia và đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Trường có môi trường học tập và làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là địa chỉ tin cậy của các công ty sử dụng lao động trong và ngoài nước.

Đại học Khoa học và Công Nghệ Hà Nội
Cao đẳng nghề bách khoa hà nội

Thông tin liên lạc:

6. Trường Cao đẳng Cơ điện – Chất lượng Hà Nội

Đại học Cơ điện Hà Nội Đó cũng là một địa chỉ không thể bỏ qua khi đến với Trường Cao đẳng Nghề Hà Nội. Đại học Cơ điện Hà Nội là một trường học do trung ương quản lý đóng trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Trường được phát triển trên quan điểm “Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín – Chuyên nghiệp”. Trường chuyên đào tạo các lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, điện, cơ khí, công nghệ ô tô và kinh tế. Trường đào tạo các trình độ như trung cấp, sơ cấp, liên thông đại học và trung cấp chuyên nghiệp sư phạm.

Kết quả trường Cơ Điện Hà Nội:

 • Đơn vị tiên tiến xuất sắc liên tục nhiều năm
 • Cúp vàng “Đơn vị tiêu biểu Việt Nam năm 2009”
 • Cúp vàng tiêu biểu đào tạo nguồn nhân lực trẻ 2011
 • Đoàn kết đẩy mạnh phong trào xanh, sạch, đẹp
cơ điện hà nội
Đại học Cơ điện Hà Nội

Thông tin liên lạc:

Trên đây là thông tin về top 6 Trường cao đẳng nghề hà nội uy tín và nổi tiếng nhất về ToplistHanoi sợi tổng hợp. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị đào tạo chất lượng, phù hợp với ngành nghề mà mình đam mê!

>>> Xem thêm: