9 lượt xem

Top 7+ Người Béo Nhất Thế Giới Khiến Bạn Phải Kinh Ngạc | GDGKYT

Từ khóa “người đàn ông béo nhất thế giới” luôn gây tò mò cho người đọc. Do đó, đây là từ khóa luôn được tìm kiếm trên các nền tảng xã hội điển hình là Google. Vậy bạn có tò mò xem ai là người béo nhất thế giới không?

Người béo nhất thế giới sẽ có cân nặng “gây sốc” như thế nào? Cơ thể của họ như thế nào? Và liệu họ có phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cuộc sống không? Ngay sau đây, ReveiwNao sẽ chia sẻ 7 người béo nhất thế giới sẽ khiến bạn thất vọng.

Jon Brower Minnoch (635 kg)

 • Dân tộc: Châu Mỹ.
 • Ngày sinh – ngày mất: 29 tháng 9 năm 2941 – 10 tháng 9 năm 1983.
 • Ghi lại trọng lượng: 635 kg
 • Vợ và bọn trẻ: Anh ta có một người vợ tên là Jeannette và 2 con.

Jon Brower Minnoch người đàn ông béo nhất trên thế giới. Anh sinh ra và lớn lên ở thành phố Washington.

7 đầu tiên

Anh được công nhận là người nặng nhất thế giới. Trọng lượng lên tới 635 kg tương đương 1.400 lbs của nó đã khiến không ít người phải kinh ngạc và thán phục.

Anh cũng từng có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc bên vợ và hai con. Tuy nhiên, căn bệnh béo phì khiến sức khỏe của cô ngày càng sa sút.

Vì quá béo, Jon Brower Minnoch bị phù nề nặng và qua đời năm 1983. Khi đó ông 41 tuổi.

Khalid bin Mohsen Shaari (610 kg)

 • Dân tộc: Ả Rập Saudi.
 • Ngày sinh: 28 tháng 2 năm 1991.
 • Ghi lại trọng lượng: 610 kg

Khalid bin Mohsen Shaari Anh là người béo thứ hai trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Anh sinh ra và lớn lên ở Ả Rập Saudi. Khalid bin Mohsen Shaari nổi tiếng và được nhiều người biết đến là “người đàn ông béo nhất thế giới sống”.

Xem Thêm  Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Về Tấm Lòng Nhân Hậu | GDGKYT

7 đầu tiên

Đồng thời, đây là chàng trai mới 22 tuổi nhưng đã có cân nặng kỷ lục lên tới 610 kg. Một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô là việc cô tham gia một cuộc thi ăn kiêng ở thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út.

Sau một thời gian tham gia chương trình và nỗ lực giảm cân, sau 5 năm anh đã có thể đứng dậy và đi lại. Tuy nhiên, nó vẫn cần sự hỗ trợ của khung tập đi để có thể duy trì ổn định trên bề mặt.

Và thành tích lớn nhất của anh ấy là anh ấy đã giảm được hơn 500lbs và chỉ nặng 68lbs. Ngoài ra, cơ thể cô vẫn còn da thừa nên cô đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa này.

Dù đã giảm được số kg đáng kể nhưng với mức cân nặng kỷ lục chưa từng đạt được; Khalid bin Mohsen Shaari vẫn nằm trong số những người béo nhất thế giới hiện nay.

Manuel Uribe (597 kg)

 • Dân tộc: Nuevo León.
 • Năm sinh – năm mất: Năm 1965 – 2014.
 • Ghi lại trọng lượng: 597 kg.
 • Hôn nhân: Có hai cuộc hôn nhân, cuộc hôn nhân thứ hai chỉ diễn ra trong vòng 3 năm trước khi Manuel Uribe qua đời.

Manuel Uribe Sinh ra và lớn lên ở ngoại ô Monterrey, Nuevo Leon Lộng lẫy. Thời trẻ anh từng chia sẻ rằng cân nặng của mình đã lên tới 115 kg. Với cân nặng này, cô hiện là một trong những người béo nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

7 đầu tiên

Sau khi cưới người vợ đầu tiên, vợ chồng anh bỏ quê đi làm ăn. Công việc của anh ấy chủ yếu là ngồi và Manuel Uribe rất ít vận động. Chính lối sống đó đã khiến anh bị béo phì, chạm mốc kỷ lục 597 kg.

Tuy nhiên, vợ anh không thể chấp nhận anh nên đã lập tức ly hôn với Manuel Uribe. Anh đã tìm đến bác sĩ và ăn kiêng nhưng cân nặng của anh vẫn không ngừng tăng lên. Khi Manuel Uribe gọi điện, chính phủ đã hỗ trợ anh rất nhiều trong việc giảm cân. Và Manuel Uribe đã giảm thành công tới 225 kg.

Xem Thêm  Top 15 phụ nữ đẹp nhất Việt Nam 2020 | GDGKYT

Sau đó, ông kết hôn với người vợ thứ hai, nhưng chỉ trong ba năm trước khi qua đời. Năm 2014 anh phải nhập viện vì rối loạn nhịp tim và suy gan. Sau đó anh ta chết.

Xem thêm:

Juan Pedro Franco (595 kg)

 • Dân tộc: Mexico.
 • Năm sinh: Năm 1985.
 • Ghi lại trọng lượng: 395 kg.

Juan Pedro Franco được công nhận là người đàn ông béo nhất thế giới. Trọng lượng của Juan Pedro Franco lên tới 595 kg. Theo lời anh kể, năm 6 tuổi, cân nặng của anh đã vượt một đứa trẻ bình thường 64 kg.

7 đầu tiên

Sau tai nạn, anh phải nằm viện trong thời gian dài nên cân nặng của anh tăng gần 230 kg. Kể từ đó, cân nặng của Juan Pedro Franco không ngừng tăng lên khiến sức khỏe của anh bị tổn hại nghiêm trọng.

Juan Pedro Franco bị béo phì, tiểu đường và tăng huyết áp. Căn bệnh béo phì trầm trọng đến mức Juan Pedro Franco nằm trên giường và không thể đi lại bình thường.

Juan Pedro Franco nhận thức được vấn đề này, anh đã giảm được hơn 200 pound thành công. Sau đó, do có da thừa, Juan Pedro Franco phải tiến hành phẫu thuật.

Carol Yager (544 kg)

 • Dân tộc: Michigan.
 • Năm sinh – năm mất: 1960-1994.
 • Ghi lại trọng lượng: 544 kg.

Carol Yager là một phụ nữ được công nhận là một trong những người béo nhất thế giới. Cân nặng của cô tăng lên 544 kg do ăn kiêng kham khổ. Cô chia sẻ rằng từ nhỏ cô đã bị chứng rối loạn ăn uống nghiêm trọng sau khi bị một người thân “lạm dụng tình dục”.

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới

Cô béo đến mức không thể tự đi lại được. Kể từ đó, sức khỏe của anh bị tổn hại nghiêm trọng.

Xem Thêm  Top 5 Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất | GDGKYT

Nhận ra điều đó, khi nhập viện, cô đã ăn kiêng và giảm được 236 kg. Tuy nhiên, vào năm 1994, ông qua đời vì béo phì và suy đa tạng.

Robert Butler (544 kg)

 • Dân tộc: Châu mỹ
 • Năm sinh – năm mất: Năm 1973 – 2015.
 • Ghi lại trọng lượng: 544 kg

Trọng lượng của Roberto Maggiordomo cực khủng lên tới 544 kg kg; tương đương với 1.200 bảng Anh. Đây là số cân nặng ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của bạn Roberto Maggiordomo. Hiện tại, anh vẫn nằm trong Top những người béo nhất thế giới.

người đàn ông béo nhất thế giới

Căn bệnh béo phì khiến tình trạng sức khỏe của Robert Butler ngày càng trầm trọng. Vì quá béo, Robert Butler không thể đi lại một mình mà chỉ nằm một chỗ.

Điều này khiến các cơ quan trong cơ thể bị suy giảm. Vì vậy, ông qua đời ở tuổi 43.

Walter Hudson (543 kg)

 • Dân tộc: NƯỚC MỸ.
 • Ngày sinh – ngày mất: 5/6/1944 – 24/12/1991.
 • Ghi lại trọng lượng: 543 kg.

Walter Hudson được công nhận là người béo nhất thế giới và có vòng eo lên tới 320cm. Khi bạn đọc đến đây, bạn có thốt lên ngạc nhiên không? Vì vậy, người đàn ông này gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển và gần như không thể cử động được.

7 đầu tiên

Anh ấy chia sẻ rằng chế độ ăn kiêng của anh ấy rất khủng khiếp và anh ấy tiêu thụ rất nhiều calo mỗi ngày. Tuy nhiên, vào năm 1991, ông bị suy tim và qua đời.

Vì quá nặng nên lực lượng cứu hộ phải đục một lỗ lớn trên tường để đưa nó ra ngoài.

Trên đây, ReviewNao đã chia sẻ 7 người béo nhất thế giới sẽ khiến bạn bất ngờ. Đến đây chúng tôi phải thốt lên rằng “thật không thể tin được” với số cân nặng khủng khiếp này. Đồng thời, chúng tôi nhận thức được rằng béo phì là một thực trạng đáng báo động. Vì vậy, chúng ta có một lối sống năng động, một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục để tránh béo phì.