Top 7 nhân vật trong phim Cẩm Tú Vị Ương | GDGKYT

Phim được chuyển thể từ truyện Độc Cô Cầu Bại của tác giả Qin Jian. Là bộ phim Hoa ngữ hot nhất, chỉ sau 3 ngày ra mắt, phim đã nhận được 1 tỷ lượt xem trên mạng. Và tính đến ngày 22/11 là 5 tỷ lượt xem. Một con số đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng điểm qua 7 nhân vật trong phim từng khiến mọt phim phát sốt.

Lý Mẫn Đức là con riêng của vua Nhữ Nhiên. Vì sợ làm hại hoàng hậu nên từ nhỏ anh đã bị gả vào vương quốc Ngụy. Sau đó anh được vợ thứ ba của Phó Tổng thống nhận làm con nuôi và trở thành giáo viên trẻ thứ hai. Lý Mẫn Đức là người chính trực, bất cần và cư xử vô cùng cẩn thận. Yêu Lý Vị Ương, luôn tìm cách âm thầm bảo vệ Lý Vị Ương.

Lý Mẫn Đức
Lý Mẫn Đức

Là người độc ác, thứ phi đã bị vua Ngụy giết chết nhưng vẫn còn sống và có ý định lên ngôi. Đây cũng là một kẻ mưu mô và xảo quyệt, muốn lên ngôi để trừng trị những kẻ đã ngược đãi mình. Bạc Du muốn cưới Vi Uất vì anh ta thông minh, thủ đoạn có thể giúp anh ta dễ dàng giành được ngôi báu.

chú Du
chú Du

Anh ấy là một người chính trực, can đảm, hài hước, thông cảm và một trái tim ấm áp. Cô đem lòng yêu Lý Vị Ương, nhưng vì trách nhiệm với gia đình, đất nước, anh là gánh nặng cho cô. Vì vậy anh đã tìm cách từ chối tình cảm của Thác Bạc Tuấn. Nhưng cô ấy thực sự yêu anh ấy.

Xem Thêm  Top 10 Cơm gà xối mỡ ngon nhất tại Sài Gòn | GDGKYT

chú Tuấn
chú Tuấn

chú Tuấn
chú Tuấn

Công chúa Tuoba Di là một công chúa hoạt bát và dễ thương. Anh yêu Lý Mẫn Đức và hết mực chiều chuộng anh. Dù bị từ chối phũ phàng nhưng cô vẫn không chịu bỏ cuộc.

Thác dơi Địch
Thác dơi Địch

Luôn tỏ ra yếu đuối, nụ cười thật gần nhưng niềm vui thật xa vời. Thể xác thì rất gần, nhưng tinh thần thì rất xa. Vẻ đẹp ở rất gần, nhưng lòng tốt ở rất xa và cái xấu dường như là nơi xa nhất, nhưng ở đây nó là gần nhất. Nhưng sự xấu xa ẩn hiện dưới khuôn mặt xinh đẹp như hoa như ngọc, dưới từng nụ cười xinh đẹp, dưới từng tà áo đẹp lộng lẫy, dưới từng giọng nói dịu dàng thì thầm. Vì yêu Nam An Vương, nàng xảo quyệt, bội bạc. Có thể nói, vì tình yêu mà con người ta thách thức mọi thứ, lý trí không thể điều hòa được trái tim. Tình yêu nếu không có sự điều khiển của lý trí sẽ đưa chúng ta đi theo một hướng khác. Càng về sau phim càng lộ rõ ​​bản chất nham hiểm và ranh ma.

Lý Thường Như
Lý Thường Như

Lý Thường Như
Lý Thường Như

Lý Thường Lạc bản chất không xấu xa, chỉ là không muốn khi người khác đứng trên mình. Có thể nói nàng là một người kiêu ngạo, vì nàng luôn cho rằng mình là nhất, nên muốn cả thế giới đều thuộc về mình. Nhưng xem một số thông tin về cái kết của anh ấy cũng thấy ngậm ngùi.

Xem Thêm  Nghề quản lý spa cần làm những việc gì? | GDGKYT

Lý Thường Lạc
Lý Thường Lạc

Lý Thường Lạc
Lý Thường Lạc

Yến công chúa – Phùng Tâm Nhi là công chúa của hoàng tộc Bắc Lương, một cô gái tốt bụng lương thiện, sống vô lo vô nghĩ!

Cô là một cô gái vô cùng thông minh, nham hiểm và xảo quyệt với vẻ đẹp quyến rũ, mê hoặc lòng người. Cô ấy tỏa ra khí chất thần thánh, càng nhìn càng thấy thu hút. Đó không phải là sự quyến rũ khó cưỡng mà là vẻ đẹp khó cưỡng. Anh ta có khuôn mặt trắng bệch, đôi mắt sâu như hồ sâu không gợn sóng nhưng lại có thể nhấn chìm người khác. Mọi hành động, cử chỉ đều vô cùng cao thượng, miệng luôn cười nhưng rất nhẹ, lại có vẻ bí hiểm khó lường. Nhưng nó là một bí ẩn của sự quyến rũ chết người. Hơn nữa, kỹ năng đánh cờ của anh ấy cũng rất xuất sắc, không bao giờ thua kém bất kỳ ai.

Vào thời điểm xảy ra các sự kiện lớn, thị trấn bị mất nhà, bị truy lùng và phải chạy trốn khỏi cung điện. Cô được Lý Vị Ương, con gái thứ hai bị bỏ rơi của Phủ Thái Phó cứu. Sau khi bị giết, vì muốn giúp Lý Vị Ương hoàn thành tâm nguyện, đồng thời tìm cách trả thù, bà phải sống dưới thân phận của Lý Vị Ương và chuyển đến cư trú tại Thái Phó.
Lúc này, Vị Ương (tức Tâm Nhi) rơi vào lưới tình khi ba người đàn ông yêu nhau: Hoàng đế Thác Bạc Tuấn (La Tấn), Thái tử Lưu Tông – Lý Mẫn Đức và Hoàng đế Thác Bạc Du. .

Xem Thêm  Top 21 món ăn vặt gợi nhớ về tuổi thơ | GDGKYT

Kể từ đó, cô không chỉ phải chiến đấu dũng cảm với kẻ thù truyền kiếp mà còn vướng vào tình yêu của 3 người đàn ông thực sự.

LÝ VI NGÔ
LÝ VI NGÔ

LÝ VI NGÔ
LÝ VI NGÔ