Top 7 Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt đầu Hữu ích | GDGKYT

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, hôm nay ReviewNao sẽ mang đến cho các bạn Top 7 Sách để học tiếng Pháp cực kỳ hữu ích.

Theo một cuộc thăm dò gần đây, sinh viên trên khắp thế giới đã bình chọn tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ nói phong cách và quyến rũ nhất. Không chỉ vậy, Pháp còn là cái nôi của vô số nền văn hóa lớn, những tác phẩm văn học lớn và hàng loạt những nhân vật tầm cỡ.

Và hôm nay ReviewNao sẽ bật mí 7 cuốn sách học tiếng Pháp hay nhất để bạn chinh phục thứ ngôn ngữ khó nhằn này.

Ngữ pháp tiếng Pháp cơ bản

Được coi là một trong những tác phẩm kinh điển để bắt đầu học, Ngữ pháp tiếng Pháp cơ bản quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh. Cuốn sách học tiếng Pháp này do Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản.

Vì vậy, kiến ​​thức trong sách được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các thạc sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm.

Sách để học tiếng Pháp

Tiêu đề của cuốn sách này bao gồm 24 chương phụ. Mỗi chương sẽ có vai trò dẫn dắt học sinh làm quen với các hiện tượng ngữ pháp và ngữ pháp sơ đẳng nhất. Nội dung được biên soạn trong cuốn sách học tiếng Pháp này cũng là những nội dung trong chương trình giảng dạy cho học sinh của trường nên các bạn có thể bám sát và gắn bó với nó.

Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Như tiêu đề đã nói, Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu Cuốn sách này phải đọc cho bất kỳ ai muốn học ngôn ngữ này. Trong tiêu đề của cuốn sách này, bạn sẽ học các cuộc hội thoại đơn giản hơn như chào hỏi, giới thiệu, ngày tháng, v.v.

Xem Thêm  Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup | GDGKYT

Sách để học tiếng PhápKhông dừng lại ở đó, cuốn sách này còn đưa ra nhiều chủ đề hay và quen thuộc để áp dụng vào thực tế. Ngoài việc học những câu giao tiếp đơn giản, tiêu đề cũng sẽ giúp bạn có được những kiến ​​thức ngữ pháp và từ vựng quan trọng.

Cuốn sách sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sử dụng cuốn sách học tiếng Pháp này.

Lễ hội

Lễ hội là bộ giáo trình nổi tiếng của CLE International, một trong ba nhà xuất bản sách tiếng Pháp dành cho người nước ngoài lớn nhất. Loạt sách này được thiết kế cho người học tiếng Pháp bắt đầu từ đầu.

Trong mỗi cuốn sách có 24 bài học được chia thành 6 chương, được sắp xếp một cách bài bản và logic.

Sách để học tiếng Pháp

Sau khi hoàn thành các yêu cầu học tập của bộ sách này, bạn sẽ được đảm bảo đầu ra A2. Mỗi bài học mang đến những chủ đề khác nhau, kèm theo bài tập bao gồm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Đây được coi là một trong những bộ sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu được yêu thích nhất hiện nay.

Giải thích ngữ pháp tiếng Pháp

Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, ngữ pháp được coi là một trong những phần quan trọng. Với cuốn sách Giải thích ngữ pháp tiếng Pháp điều này, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong học tập. Nội dung cuốn sách bao hàm tất cả những lý thuyết quan trọng.

Xem Thêm  Độc đáo cách làm sách bò xào khế chua ngọt, đưa cơm | GDGKYT

Sách để học tiếng Pháp

Các phần trong sách được phân loại rõ ràng, dễ đọc và cực kỳ chi tiết. Đi kèm với mỗi bài toán tiếng Pháp luôn là những ví dụ cụ thể mà học viên có thể dễ dàng hình dung. Tuy nhiên, để sử dụng cuốn sách thú vị này, trước tiên bạn cần có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Pháp.

Vì vậy đây là tựa sách học tiếng Pháp phù hợp cho những ai muốn nâng cao trình độ hơn nữa.

Sau cái tôi

Cuốn sách tiếp theo trong danh sách sách học tiếng Pháp của ReviewNao là Thay đổi cái tôi. Bộ sách này là một trong những bộ sách giáo khoa được cho là có sự đổi mới và hiện đại nhất.

Nội dung của Alter Ego được biên soạn theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CECR), hướng đến sự chủ động của sinh viên.

Sách để học tiếng Pháp

Ngoài việc học tiếng Pháp theo kỹ năng, cuốn sách này còn giúp học viên tiếp cận gần hơn với văn hóa ứng xử và lối sống của người Pháp thông qua các chủ đề xã hội và cộng đồng.

Tuy nhiên, cuốn sách học tiếng Pháp thú vị này nên dành cho những người đã có một số kiến ​​thức, trình độ A2 trở lên.

Taxi Le Nouveau

Dành cho những ai đang tìm kiếm một cuốn sách để học tiếng Pháp ở trình độ cơ bản Taxi Le Nouveau là sự lựa chọn hàng đầu. Tựa sách này được các giáo viên Việt Nam rất ưa chuộng vì sự bài bản và kỹ lưỡng.

Cụ thể, cuốn sách sẽ giúp bạn học các tình huống giao tiếp đơn giản: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hội thoại về các chủ đề khác nhau …

Xem Thêm  Top 10 sách song ngữ hay và giúp rèn luyện kỹ năng tốt nhất | GDGKYT

Sách để học tiếng Pháp

Ngoài ra, bạn cũng sẽ học cách sử dụng các thì, cách sử dụng phủ định, cách tạo thành các từ như tính từ, trạng từ, danh từ …

Nhìn chung, đây là một trong những cuốn giáo trình tiếng Pháp hay nhất hiện nay mà mọi sinh viên nên tìm kiếm.

Vonksaire Progressif du Français Người mới đến

Cùng một nhà xuất bản của Hội sách ở trên, Vonksaire Progressif du Français Người mới đến là cuốn sách tự học tiếng Pháp mới nhất mà ReviewNao tuyển chọn hiện nay. Cuốn sách này đúng với tiêu đề của nó, nó sẽ tập trung vào việc hỗ trợ học sinh trong lĩnh vực từ vựng.

Giống như sách tiếng Anh, tựa sách này cũng chia từ vựng thành các nhóm chủ đề độc lập.

Sách để học tiếng Pháp

Mỗi từ mới được giới thiệu trong ngữ cảnh và tình huống cụ thể, giúp học viên dễ hiểu và dễ hiểu hơn. như thể bạn đang đọc truyện. Có thể nói đây là một trong những cuốn sách học tiếng Pháp mà mọi người trong gia đình sử dụng để luyện từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Học ngôn ngữ không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là tiếng Pháp. Để chinh phục ngôn ngữ này, bạn phải trả học phí đại học vô cùng đắt đỏ để đến các trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn phương án trên thì việc học một mình ở nhà là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Với 7 cuốn sách học tiếng Pháp hay nhất cực kỳ uy tín mà ReviewNao đã cung cấp cho bạn trên đây, chúc bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ mới này!