7 lượt xem

Top 7 Sách Tử Vi Chuẩn Xác Nhất Hiện Nay Bạn Nên đọc | GDGKYT

Tử vi là một trong những bộ môn huyền bí được rất nhiều người tin tưởng hiện nay, đặc biệt là người phương đông. Và hôm nay, hãy cùng ReviewNao điểm lại Top 7 sách tử vi Hầu hết mọi người đều chọn!

Sách Tử vi ra đời giúp con người suy đoán về tính cách, hoàn cảnh và những “số mệnh” mà mình sẽ gặp phải trong tương lai. Bộ môn này được xây dựng trên cơ sở lý thuyết thiên văn, triết học Kinh Dịch và thuyết Âm Dương Ngũ hành. Ra đời từ rất lâu nhưng nhờ những giá trị mà tử vi mang lại vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay. ReviewNao sẽ giúp bạn tìm ra 7 cuốn sách tử vi hay nhất hiện nay.

Số hoàn chỉnh của tử vi

Tử vi được coi là một trong những thành tựu quan trọng nhất của lịch thiên văn và toán học của Đạo gia. Và cuốn sách Số hoàn chỉnh của tử vi Đây là một trong những cuốn sách tử vi nổi tiếng nhất hiện nay. Cuốn sách đi sâu vào phân tích và đưa ra những giải thích đơn giản.

sách tử vi

Nội dung sách dựa trên nguyên tác cổ, kèm theo hình ảnh minh họa và ví dụ thực tế cuộc sống. Chính vì vậy, tựa đề cuốn sách này đã thu hút rất nhiều độc giả bởi cách lập luận và cách truyền đạt dễ hiểu. Với cuốn sách tử vi thú vị này, chắc chắn bạn sẽ hiểu cặn kẽ về chủ đề này.

Tử vi dễ hiểu

Tử vi dễ hiểu là cuốn sách dựa trên những bản dịch cũ nhằm đưa ra những góc nhìn mới về tử vi nam mạng. Cuốn sách này được viết bởi tác giả Alex Alpha, người có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về vận mệnh. Cuốn sách sẽ xoay quanh việc giúp bạn sử dụng tử vi một cách có hệ thống thay vì đi sâu vào vấn đề cơ bản của việc tạo ra các lá số.

Xem Thêm  Top 5 cuốn sách về đầu tư hay nhất mọi thời đại | GDGKYT

sách tử vi

Nội dung cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức tổng quan và cơ bản. Kiến thức được trình bày từ dễ đến khó. Hầu hết chúng đều hữu ích và liên quan trực tiếp đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Với cuốn sách tử vi tuần mới này, bạn sẽ có thời gian tìm hiểu về bộ môn huyền bí bí ẩn này!

Bản dịch của Iconography – Tử vi cuộc đời bí mật

Tiêu đề tiếp theo của bộ tử vi mà ReviewNao muốn giới thiệu đến các bạn chính là cái tên Bản dịch của Iconography – Tử vi cuộc đời bí mật. Cuốn sách này là sản phẩm kết hợp của hai học giả nổi tiếng Thu Giang và Nguyễn Duy Cần. Đúng như tiêu đề, nội dung cuốn sách được chia thành hai phần chính: Dịch học và Tử vi.

sách tử vi

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức độc đáo về hai chủ đề thú vị này. Với những giá trị mới mà hai tác giả mang lại, độc giả sẽ có những ý kiến ​​khác nhau về Kinh Dịch và Tử vi. Dịch Cân Kinh – Tử Vi Cuộc Đời Bí Mật là cuốn sách tử vi giá trị nằm trong kho tàng ứng dụng và thúc đẩy nghiên cứu dịch thuật.

Bách khoa toàn thư về 12 cung hoàng đạo

Một trong những ứng dụng của tử vi được nhiều người quan tâm là năm tuổi. Và cuốn sách Bách khoa toàn thư về 12 cung hoàng đạo Đây là một trong những cuốn sách tử vi phổ biến nhất. Bất kỳ con vật nào có cung hoàng đạo đều được nhiều người coi là nguyên nhân dẫn đến số phận và cuộc đời của họ. Và khi xem cuốn sách tử vi 12 cung hoàng đạo này, bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật mà có thể bạn chưa từng biết.

Xem Thêm  Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc | GDGKYT

sách tử vi

Cuốn sách này sẽ giúp bạn dẫn đầu trong cuộc sống, biết khi nào nên đi và về để mỗi bước đi trong cuộc đời đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn tìm ra những cung hoàng đạo phù hợp với mình để kiếm lợi nhuận. Đây là một cuốn sách tử vi thực sự hay mà mọi người nên đọc để có cái nhìn khoa học về 12 cung hoàng đạo nhé!

Tử vi, con số và vận mệnh

Được biết đến như một phương pháp dự đoán tương lai của Trung Quốc có nguồn gốc từ thời Bắc Tống, tử vi đã được truyền lại cho đến ngày nay. Và cuốn sách Tử vi, con số và vận mệnh Điều này sẽ giúp làm rõ mọi vấn đề mà bạn có thể còn thắc mắc. Tên sách này lấy từ sách tử vi cổ đại của Trung Quốc.

sách tử vi

Bộ sách gồm hai cuốn chỉ ra mối quan hệ của lá số tử vi với vận mệnh con người. Thông qua đó, bạn sẽ có thể theo dõi và dự đoán những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Từ đó có thể hóa hung thành cát, thu được nhiều kết quả, tài vận hưng vượng. Nếu bạn đang muốn mua một cuốn sách tử vi cho người mới bắt đầu, thì đây là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Chức năng tử vi

Dù đã trải qua lịch sử khá lâu đời nhưng tử vi vẫn có một chỗ đứng đáng tin cậy trong lòng nhiều người. Và hàng năm có rất nhiều đệ tử theo học môn này. Dự trữ Chức năng tử vi Đây là một trong những ấn phẩm sách được nhiều người mua để học. Nội dung đầu tiên khi bạn mở sách là một số khái niệm cơ bản giúp bạn có những hiểu biết nhất định.

Xem Thêm  Top 7 Cuốn Sách Dạy đàn Organ Cơ Bản Tốt Nhất Hiện Nay | GDGKYT

sách tử vi

Qua cuốn sách xem bói tử vi trọn đời này, bạn sẽ học được cách luận giải lá số tử vi của những người nổi tiếng như chủ tịch, thiếu tướng, các vì sao, v.v. Ngoài tử vi số mệnh, bạn cũng sẽ tiếp cận để lý giải những vấn đề này dưới góc độ khoa học. Đây thực sự là một cuốn sách tử vi xem tuổi cho bất kỳ ai quan tâm đến vấn đề này.

Lập và giải lá số tử vi

Cuốn sách tử vi mới nhất mà ReviewNao muốn gửi tặng bạn hôm nay là Lập và giải lá số tử vi. Dựa trên phương pháp đánh số sao, cuốn sách tử vi trọn đời này được viết bởi thạc sĩ Vũ Mê Linh. Thuật toán sao được coi là một trong những phương pháp dự báo chính xác và được rất nhiều người yêu thích.

sách tử vi

Cuốn sách tập trung nghiên cứu về vận mệnh kết hợp với chiêm tinh học và một số phép toán trong toán học và vật lý. Vì lý do này, các lý thuyết được đề cập trong cuốn sách là vô cùng sâu sắc và toàn diện. Tạo và giải quyết tử vi thực sự là một cuốn sách tử vi mới bắt đầu mà bạn nên xem xét khi mua.

Dự đoán tử vi sẽ giúp con đường tương lai của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều. Ngoài việc giúp cuộc sống của con người trở nên sung túc, cuốn sách này còn mang đến cho bạn sự an tâm khi có những bước chuẩn bị nhất định. Với 7 cuốn sách tử vi hay nhất trên đây, ReviewNao hy vọng bạn đã có thêm kiến ​​thức!