7 lượt xem

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội | GDGKYT

Hàng ngàn sinh viên a HOLD TIẾNG ANH QUỐC TẾ chỉ đạt được số điểm IELTS mơ ước sau khóa luyện thi IELTS cấp tốc từ 10 – 20 buổi. Tại sao không? Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần tìm một địa chỉ uy tín để chinh phục IELTS thì không thể bỏ qua Anh ngữ Quốc tế GIGI.

Anh ngữ Quốc tế GIGI là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội
Anh ngữ Quốc tế GIGI là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội | Hình ảnh: BRITISH INTERNATIONAL HOLD

Trung tâm ngày càng tạo dựng được niềm tin, thu hút lượng lớn học viên đến với Hà Nội với những điểm nổi bật sau:

1. Phương pháp luyện thi IELTS độc quyền

Điểm đặc biệt của GIGI là sở hữu phương pháp luyện thi IELTS trong ngân hàng câu hỏi của hội đồng Việt Nam độc quyền. Đây là đặc quyền có 1-0-2, mang lại lợi ích “đỉnh của đỉnh” và cực kỳ hiệu quả cho tất cả các bạn sinh viên. Bạn sẽ có thể “học những gì bạn muốn”, trải nghiệm các đề thi gốc. Do đó, bạn có hơn 90% khả năng trúng tuyển khi làm bài thi (cả hình thức trên giấy và trên máy vi tính); anh ấy đã chiến thắng hồ sơ bằng cách nghe, đọc, câu hỏi và câu trả lời.

Hơn nữa, trung tâm cam kết tăng học viên lên tổng thể ít nhất 1-2 band sau khóa học.

2. Cam kết hoàn 100% học phí

Để giúp học viên tự tin luyện thi IELTS tận gốc và đạt điểm số như mong muốn, Anh ngữ Quốc tế GIGI cam kết bằng văn bản và sẵn sàng hoàn trả 100% học phí, tặng 100 triệu nếu trung tâm không đạt. nó cam kết thực sự.

3. Chất lượng được kiểm chứng bởi hàng nghìn học viên

Anh ngữ Quốc tế GIGI đã giúp hàng nghìn học viên đạt được band điểm IELTS mong muốn. Trong kỳ thi IELTS mới nhất 2/18/2021 và 3/3/2022, GIGI là trung tâm luyện thi IELTS có kết quả thi tốt nhất Việt Nam với thang điểm trong mơ 7,5-8,0-8,5, chứng tỏ năng lực đào tạo và uy tín không thể bàn cãi. của trung tâm.

4. Giáo viên Xuất sắc, 9.0 IELTS; đội ngũ giảng viên nhiệt tình

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Úc, Mỹ, Canada, góp phần không nhỏ vào hiệu quả đào tạo Anh ngữ Quốc tế GIGI. Đội ngũ giáo viên đạt 9.0 IELTS về kỹ năng giảng dạy, một số có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA / TESOL danh giá; giúp học sinh xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực để đạt được số điểm mơ ước.

Đồng thời, trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng trẻ tận tâm với trình độ trên 7.0 IELTS luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình và đội ngũ cố vấn chuyên môn là cựu giám khảo Đại học Cambridge với 25 năm kinh nghiệm. Vòng quanh thế giới.

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất tinh tế cũng là một lợi thế khác của GIGI. Trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, mang đến cho học viên một môi trường học tập thân thiện và thực hành.

HOLD TIẾNG ANH QUỐC TẾ
Phòng học rộng rãi tại GiGi | Hình ảnh: BRITISH INTERNATIONAL HOLD

Xem Thêm  Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Là Tốt Nhất | GDGKYT