Top 8 Chợ đêm nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh | GDGKYT

Chợ đêm Bình Tây là một trong những khu chợ lớn và lâu đời nhất Sài Gòn, chuyên bán buôn các mặt hàng với giá rẻ nhất Cửu Long cũng như các nước trong khu vực như Thái Lan, Campuchia, Lào …

Chợ đêm Bình Tây là một trong 8 chợ đêm nổi tiếng nhất TP.HCM.  Hồ Chí Minh
Chợ đêm Bình Tây là một trong những chợ lớn và lâu đời nhất ở Sài Gòn

Chợ đêm Bình Tây Có 2358 gian hàng với các mặt hàng khác nhau như thực phẩm, gia vị, đồ gia dụng, hàng tạp hóa, sản phẩm làm sẵn và một số danh mục khác. Đây là nơi buôn bán chủ yếu của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM với số lượng tiểu thương người Hoa chiếm tới 25% tổng số gia đình kinh doanh.
Chợ đêm ăn uống Sài Gòn Sống động, rực rỡ từ rạng sáng với các gian hàng quần áo, ẩm thực. Quầy hàng ăn với nhiều món ăn miền Nam được bày bán với giá rất bình dân để phục vụ các tiểu thương chợ và người qua đường. Các món ăn ở đây cũng rất đa dạng và hấp dẫn như măng, vịt, cháo, bánh ướt… và họ thường xuyên thay đổi món để phù hợp với khẩu vị của thực khách.

Mong 8 khu chợ đêm nổi tiếng nhất TP. Những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có những kỉ niệm khó quên và những trải nghiệm thú vị khi trực tiếp tham quan và mua sắm tại những khu chợ đêm nổi tiếng này.

Xem Thêm  5 chợ hoa lớn nhất ở Sài Gòn dịp Tết Nguyên đán 2020 | GDGKYT