Top 8 Cửa Hàng Bán Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Giá Rẻ | GDGKYT

Ống nhựa được sử dụng phổ biến cho các công việc cấp thoát nước, đường ống dẫn nước, dẫn khí đốt … Nhờ những ưu điểm vượt trội của chúng so với các vật liệu khác. Cùng với nhau Toplistanoi.com Khám phá 8 cửa hàng tốt nhất hiện nay Vật tư ngành nước Hà Nội giá thấp!

>>> Xem ngay:

1. Đơn vị cấp nước Hà Nội – Vật tư ngành nước Hà Nội

Cung cấp nước hà nội vận chuyển an toàn nhiều loại ống nhựa: ống nhựa PVC ngành điện, nước, viễn thông, v.v. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của cán bộ công nhân viên, đã trở thành nơi hội tụ sức mạnh và kinh nghiệm trong ngành nhựa công nghiệp, sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn nỗ lực vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững, với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao được đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Công ty luôn đủ sức cạnh tranh cùng các công ty lớn trong ngành nhựa trong nước và quốc tế.

Cung cấp nước hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> An tâm với 15 dịch vụ chống thấm đảm bảo tốt nhất tại Hải Phòng

>>> Xem ngay Top 6 địa chỉ bán vật liệu xây dựng Đồng Tháp chất lượng

2. Công ty Nhật Quang – Vật tư ngành nước Hà Nội

Công ty Nhật Quang là một trong những nhà cung cấp vật tư cấp thoát nước xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên sâu về Tư vấn – Thiết kế, Công ty Nhật Quang được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chuyên ngành của Việt Nam và quốc tế. Hơn nữa, đội ngũ chuyên viên bán hàng cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Công ty Nhật Quang
Công ty Nhật Quang

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay giá lắp đặt hệ thống Mist mới nhất

>>> 15 cấu tạo cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng được ưa chuộng nhất

3. Hanpico Store – Vật tư ngành nước Hà Nội

Hanpivo là nhà nhập khẩu và phân phối vật tư thiết bị ngành nước, hơi, nhiệt, xăng, dầu, thiết bị phục vụ các công ty nước sạch, nhà máy nước sạch nông thôn, chung cư cao cấp và các công trình phòng cháy chữa cháy trên khắp các tỉnh thành. trên toàn quốc.

Sản phẩm của công ty bao gồm

 • Đồng hồ nước lạnh DN 15 đến DN 1000 hiệu P-Max sản xuất tại Malaysia
 • Trụ cứu hỏa hai và ba rãnh của Bộ Quốc phòng – Việt Nam
 • Ống gang thương hiệu SUNS và XINXING sản xuất tại Trung Quốc
 • Thép ống hàn và thép đúc thương hiệu Hòa Phát, Việt Đức, Vinapipe, sản xuất tại Việt Nam
 • Ống thép DN 300 -1200 sản xuất tại Trung Quốc
 • Ống nhựa Đệ Nhất, Tiền Phong, Bình minh, Dekko
 • Van ren Minh Hòa bao gồm: van cổng, van một chiều, van bi, van góc …
Hanpic
Cung cấp nước hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Lưu ngay 30 công ty thiết kế nội thất chung cư tốt nhất tại Hà Nội

>>> Cập nhật đơn giá xây thô nhà chọc trời và top 5 địa chỉ uy tín nhất

4. Công ty TNHH Thiết Bị & Vật Tư Ngành Nước Hà Nội – Hanoi Water Industry Materials

Công ty TNHH vật tư thiết bị ngành nước Hà Nội là nhà phân phối uy tín, tập hợp các thiết bị, vật tư cấp thoát nước chất lượng cao trong và ngoài nước thành một nguồn phân phối đến các công trình xây dựng, nhà hàng sỉ và khách hàng trực tiếp. Các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định đầy đủ. Tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng nhu cầu cấp thoát nước dùng trong công nghiệp hóa chất, nhà ở dân dụng, nông nghiệp thủy lợi, cấp dầu khí, cấp hơi nước …

Công ty TNHH vật tư thiết bị ngành nước Hà Nội
Công ty TNHH vật tư thiết bị ngành nước Hà Nội

Thông tin liên lạc:

5. Công ty nước sạch việt nam – vật tư ngành nước hà nội

Nước sạch việt nam là tập hợp những con người sáng tạo, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý chất thải, v.v. Công ty đặt mục tiêu trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ tin cậy cho nguồn nước sử dụng hàng ngày tại Việt Nam. Công ty nỗ lực hết mình để phát triển nguồn nước xanh, sạch hơn và triển khai hệ thống quản lý tổng thể cho khách hàng trên cơ sở người dùng, nhằm cung cấp những gì tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với sự phát triển công nghệ tiên tiến của thế giới.

Lĩnh vực hoạt động của Nước sạch Việt Nam

 • Khai thác nước ngầm.
 • Nó sản xuất máy bơm, máy nén, vòi và van.
 • Sửa chữa máy móc thiết bị chuyên ngành cấp thoát nước và môi trường.
 • Lắp đặt máy móc thiết bị, hệ thống công nghệ cấp nước và xử lý nước thải, công trình cấp nước sạch và các cơ sở sản xuất công nghiệp khác.
 • Khai thác, xử lý và cung cấp nước.
 • Thoát nước và xử lý nước thải.
 • Các hoạt động xử lý ô nhiễm và quản lý chất thải.
 • Thi công đường ống và hệ thống nước như: hệ thống tưới tiêu, bể chứa, hệ thống thoát nước thải, bao gồm sửa chữa, xây dựng nhà máy xử lý nước thải, xây dựng trạm bơm, nhà máy điện, khoan cắt nguồn nước.
 • Lắp đặt cáp và hệ thống thoát nước thải.
 • Mua bán thiết bị, dụng cụ đo lường, mua bán máy móc, thiết bị, phụ tùng chuyên ngành cấp thoát nước và môi trường.
 • Hoạt động địa chất, khai thác và thăm dò nước.
Nước sạch việt nam
Cung cấp nước hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo ngay những đơn vị thiết kế nhà Bến Tre đẹp nhất

6. Công ty Làng Rùa – vật tư ngành nước Hà Nội

Công ty Cổ phần Cơ khí Làng Rùa – Làng nghề cơ khí chính Việt Nam được thành lập từ năm 2012, từ hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ đến nay Làng rùa là nhà sản xuất và phân phối nổi tiếng trong và ngoài nước trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị, máy móc và hệ thống công nghệ ngành nước cấp thoát nước, xây dựng và công nghiệp nặng.

Xuất thân từ làng nghề cơ khí, Công ty đại chúng Làng Rùa Cho đến nay nó đã là một đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng cả về chất lượng và giá cả. Các sản phẩm cơ khí và vật tư ngành nước được phân phối trên 63 tỉnh thành của cả nước.

Sản phẩm và dịch vụ tại Làng Rùa

Vật tư ngành nước Hà Nội
Làng rùa

Thông tin liên lạc:

7. Cửa hàng Âu Việt – vật tư ngành nước Hà Nội

Âu việt là nhà sản xuất ống nhựa chuyên nghiệp cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên bảo vệ các loại cáp điện, viễn thông. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật tư ngành nước. Với phương châm: “Đối tác tin cậy”, công ty cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Lĩnh vực Công ty Xây dựng Xử lý Nước thải Âu Việt

 • Tư vấn, đưa ra phương án thiết kế tối ưu, phù hợp với nhu cầu xử lý nước thải và được cơ quan nhà nước có liên quan phê duyệt.
 • Cùng với chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo các thủ tục pháp lý để cấp có thẩm quyền chấp thuận xả nước đã qua xử lý ra môi trường.
 • Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và an toàn
Vật tư ngành nước Hà Nội
Cung cấp nước hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: 10 nhà cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

8. Đơn vị cấp nước đô thị – Vật tư ngành nước Hà Nội

Năng lượng nước đô thị cung cấp điện và nước công nghiệp. Cam kết giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo. Nguồn gốc rõ ràng và bảo hành lâu dài cho bà con. Ngoài việc tham gia các dự án xây dựng, cung cấp các sản phẩm liên quan đến lắp đặt hệ thống, Trung tâm Dịch vụ Cấp nước Đô thị còn xây dựng Đội ngũ gồm các kỹ sư, thợ điện giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng động và tận tâm với công việc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Năng lượng nước đô thị
Năng lượng nước đô thị

Thông tin liên lạc:

Trên đây là top 10 cửa hàng bán Vật tư ngành nước Hà Nội Chất lượng tốt nhất và uy tín Toplistanoi Tôi xin giới thiệu với bạn. Mong rằng qua bài viết hữu ích này bạn sẽ tìm được cấu trúc ưng ý nhất. Đừng bỏ lỡ!

>>> Xem ngay:

Xem Thêm  Top 4 Trường Cao đẳng ở Bình Dương Uy Tín Nhất | GDGKYT