Top 8 Dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe ô tô, xe máy tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh | GDGKYT

Viện ô tô là tổ chức phối hợp với các cơ quan nhà nước để sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng ô tô cho các công ty và cá nhân trong trường hợp xảy ra sự cố như tai nạn, hư hỏng, ngập nước và các trường hợp không thể can thiệp được với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao. đã từng làm việc tại các công ty ô tô trong và ngoài nước.

Viện Auto là Top 8 nơi có dịch vụ sửa chữa, cứu hộ ô tô, xe máy tốt nhất TP.  Hồ Chí Minh
Viện ô tô chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng ô tô cho các công ty và cá nhân

Sau gần 10 năm hoạt động, Viện ô tô đã trở thành địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô và dịch vụ ô tô có tiếng, được khách hàng, cá nhân cho đến các doanh nghiệp trên toàn thành phố Hồ Chí Minh sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Với nòng cốt là các kỹ thuật viên từng tu nghiệp tại nước ngoài, các kỹ sư từng làm việc tại các hãng xe nổi tiếng và sự tận tâm, ham học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ, tay nghề đã giúp Auto Institute quản lý và giải quyết những vấn đề khó khăn nhất.
Phụ tùng a Viện ô tô Tất cả đều có xuất xứ rõ ràng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Với quy trình tiếp nhận xe rất khắt khe, từ khâu tiếp nhận đến khi nhận xe, khách hàng có thể yên tâm ngồi tại nhà và quan sát quá trình, thời gian sửa chữa xe của mình một cách chính xác nhất.

Viện Auto là Top 8 nơi có dịch vụ sửa chữa, cứu hộ ô tô, xe máy tốt nhất TP.  Hồ Chí Minh
Viện Auto có nòng cốt là các kỹ thuật viên được đào tạo ở nước ngoài và các kỹ sư từng làm việc tại các hãng xe nổi tiếng.

Biệt đội Cứu thương quận 2Các phương tiện sửa chữa tận nơi của Viện Auto đã giúp ích rất nhiều cho những khách hàng ở xa, bận rộn và những khách hàng có nhu cầu. Hỗ trợ 24/7 với tinh thần không ngừng thay đổi nhằm thỏa mãn nhanh chóng và hoàn chỉnh nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Xem Thêm  Ngũ Hồ Bạch Mã Huế | GDGKYT