5 lượt xem

Top 8 Trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM tốt nhất | GDGKYT

Bạn đang tìm Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP.? Ngày nay, song song với nhu cầu học tập và làm việc ngày càng lớn tại đất nước chùa Vàng. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Thái uy tín, chất lượng cũng trở thành mối quan tâm lớn của nhiều người. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tổng hợp 8 trung tâm dạy tiếng Thái hàng đầu tại TP.HCM để mọi người cùng tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

8 trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất tại TP.

1. Giáo dục Phương Nam

Phuong Nam Education là một trong những Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP. tốt nhất hiện nay. Các bài học tiếng Thái ở mọi cấp độ đều được cung cấp tại đây. Phuong Nam Education sử dụng giáo trình “Tiếng Thái cho người mới bắt đầu” bao gồm tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ điệu và luyện tập. Các khóa học ở đây được thiết kế linh hoạt theo thời gian, cho phép sinh viên đăng ký học khi thuận tiện nhất.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất TPHCM | GDGKYT

Phuong Nam Education cung cấp một loạt các khóa học như sau:

 • Khóa học tiếng Thái cho người mới bắt đầu
 • Khóa học tiếng Thái cấp tốc.
 • Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Thái được dạy trong khóa học này. – du lịch lữ hành
 • Các bài học tiếng Thái qua Skype (trực tuyến).
 • Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Thái.
 • Khóa học tiếng Thái dành cho người lao động không có nhiều thời gian rảnh.

Đặc biệt là đối với sinh viên của Phuong Nam EducationChương trình được thiết kế song ngữ, giúp bạn vừa học tiếng Thái vừa nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Khi học viên đăng ký khóa học tại trung tâm sẽ được tặng một bộ giáo trình miễn phí. Mức học phí cho khóa học tiếng Thái cơ bản 1 tại đây là 2.500.000 đồng / 8 tuần (36 tiếng). Phuong Nam Education cũng có nhiều chương trình ưu đãi, chi tiết xem trên website của trung tâm.

Trung tâm tiếng Thái Phương Nam Education
Hình minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP.HCM, Phuong Nam Education

Thông tin liên lạc:

2. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Gia sư Tâm Tài Đức sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn đang tìm Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP.. Trung tâm không chỉ được biết đến ở khu vực phía Nam mà còn được cả 3 miền đất nước biết đến. Tâm Tài Đức mở rộng nhiều chi nhánh nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các học viên có nguyện vọng tham gia các chương trình học ngoại ngữ. Trung tâm cung cấp các giờ học tiếng Thái và cũng dạy nhiều ngoại ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Giáo viên dạy tiếng Thái a Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức được tạo nên bởi những người có kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy. Hơn nữa, giáo trình học tiếng Thái được xây dựng một cách khoa học và chặt chẽ. Nhờ đó, học viên có thể học và giao tiếp tiếng Thái một cách nhanh chóng và thành thạo. Nhiều học viên đã lựa chọn địa điểm này để học tiếng Thái tại TP.HCM do nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM Gia sư Tâm Tài Đức
Minh họa: Tâm Tài Đức, giáo viên Trung tâm dạy tiếng Thái thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

3. Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP. uy tín nhất, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á có một mẹo hay cho bạn. Vị trí này đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với sinh viên đăng ký khóa học tiếng Thái. Viện hoạt động từ những năm 1990, với sứ mệnh thực hiện nghiên cứu khoa học và mở rộng kết nối giữa Việt Nam và Thái Lan.

Các khóa học tiếng Thái nói riêng và các khóa đào tạo ngoại ngữ khác nói chung được cung cấp Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á Ưu đãi luôn được chào đón. Một điểm nhỏ cần nhắc đến là tất cả giáo viên ở đây đều là người Việt Nam. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì họ có trình độ chuyên môn xuất sắc và cam kết giúp học viên thông thạo tiếng Thái trong thời gian ngắn nhất có thể.

Mỗi tháng, đơn vị luôn mở các khóa học mới với các mức độ khó khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao. Lịch học cực kỳ linh hoạt, học phí hợp lý cho sinh viên đại học. Do đó, đây sẽ là một Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP. Nó đáng để đăng ký ngay bây giờ.

Trung tâm tiếng Thái Hồ Chí Minh Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Hình minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

4. Trung tâm Thái ngữ Saigon Vina

Saigon Vina là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP. tốt hơn, để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Nhờ sự kết hợp giữa giáo viên Thái Lan chuyên nghiệp và giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, Saigon Vina được đánh giá cao về chất lượng giáo dục học sinh.

Dưới đây là một số khóa học nổi bật tại Sài Gòn Vina:

 • Giáo dục tiếng Thái cho người mới bắt đầu
 • Giáo dục tiếng Thái cho học sinh tiên tiến.
 • Khóa học tiếng Thái để du lịch và học tập tại Thái Lan.

Học sinh sẽ tuân theo một chương trình giảng dạy chuẩn hóa, phù hợp với nhu cầu của họ. Mỗi lớp học tại Sài Gòn Vina sẽ chỉ tối đa từ 6-12 người tham gia, học viên có thể tự đặt lịch học. Học viên ở xa trung tâm hoặc không có thời gian rảnh để ổn định địa điểm học sẽ có giáo viên đến tận nơi dạy trực tiếp cho các bạn. Đây là một yêu cầu mà chỉ một số Trung tâm dạy tiếng Thái Tp. chỉ có thể hài lòng.

Trung tâm Thái ngữ Saigon Vina
Hình minh họa: Trung tâm Thái ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên lạc:

5. Trung tâm kèm cặp tài năng trẻ

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Thái Lan tại nhà trong thời gian rảnh rỗi, Gia sư trẻ tài năng – Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP. sẽ cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất. Đơn vị cung cấp các lớp dạy kèm tiếng Thái trong sự thoải mái tại nhà của sinh viên. Có tất cả các khóa học tiếng Thái, từ sơ cấp đến nâng cao, cho bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ giảng dạy bao gồm các cá nhân có bằng cấp cao, đã từng du học và có kinh nghiệm giảng dạy tại Thái Lan. Đảm bảo tính giáo dục và truyền tải kiến ​​thức vô cùng chính xác và hiệu quả. Chính vì vậy, đây là địa chỉ học tiếng Thái Lan tại TPHCM tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm dạy tiếng thái, gia sư tài năng trẻ TP.
Hình minh họa: Gia sư dạy kèm tài năng trẻ trung tâm dạy tiếng Thái TpHCM

Thông tin liên lạc:

6. Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan

Bạn đang thắc mắc? Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP. cái nào đáng nể và hiệu quả? Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là câu trả lời thích hợp. Sau nhiều năm hoạt động và nghiên cứu kể từ năm 1993, Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan của Thái Lan đã có những bước phát triển đáng kể trong những năm gần đây.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có kiến ​​thức ngoại ngữ cao và phương pháp giảng dạy, truyền đạt tốt. Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan là một địa chỉ quan trọng nếu bạn đang muốn học tiếng Thái tại TP. Học phí các khóa học tiếng Thái ở đây cũng khá phù hợp với túi tiền của sinh viên. Hãy tin tưởng rằng sự đoàn kết sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Trung tâm Thái ngữ Trung tâm Thái Lan học Thành phố Hồ Chí Minh
Hình minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái tại Trung tâm Thái học thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

7. VIET-EDU

Bạn có thể học tiếng Thái tại VIET-EDU – Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP. nếu bạn cần. Học viện có đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu sẽ giúp bạn thông thạo tiếng Thái trong quá trình học. Trung tâm có các cơ sở giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng và các văn phòng khác trên cả nước.

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Thái tại VIET-EDU:

 • Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ chương trình đào tạo chất lượng cao với mức giá thấp cũng như nhiều ưu đãi.
 • Giờ học phù hợp dành cho tất cả các khóa học.
 • Trong một lớp học tiếng Thái, các lớp học nhỏ từ 5-8 học sinh cho phép tương tác nhiều hơn.
 • Giáo viên và ban giám hiệu lớp thường xuyên tải bài mới và bài tập lên lớp, đảm bảo học sinh theo kịp tiến độ.
 • Các hoạt động ngoại khóa có thể được tổ chức như một phần của quá trình học tập, nhằm thay đổi môi trường học tập và nâng cao hiệu quả học tập.
 • Các phòng học được trang bị máy lạnh và trang thiết bị đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh.
 • Nếu sinh viên học cả năm học mà vẫn không đạt kết quả như mong muốn, -EDU sẽ hỗ trợ một buổi học lại miễn phí.

Sinh viên hoàn thành khóa học tiếng Thái tại Trung tâm VIET-EDU sẽ có thể giao tiếp tự nhiên với người nói tiếng Thái. Các em có thể tiếp tục tự học ngôn ngữ này hoặc đăng ký học các chương trình tiếng Thái nâng cao hơn phục vụ nhu cầu cá nhân: du học, làm việc tại xứ sở chùa Vàng, v.v.

Trung tâm dạy tiếng Thái VIET-EDU TP.HCM
Minh họa: Trung tâm Thái ngữ TP.HCM VIET-EDU

Thông tin liên lạc:

 • Điện thoại: Phòng đào tạo 0964 86 86 25 (Mr. Hoàng) – 0984 422 131 (Ms. Mai)
 • E-mail: nnvietedu@gmail.com
 • Trang mạng: Viet-edu.com

8. Trung tâm tiếng Thái Wish Education

Ước gì Giáo dục là Trung tâm dạy tiếng Thái tại TP. được đánh giá cao về uy tín và chất lượng đào tạo. Trung tâm cung cấp các khóa học với mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Cho dù bạn là người mới bắt đầu tiếng Thái hay muốn tìm hiểu và chuẩn bị chuyên sâu, Wish Education là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Học tiếng Thái tại trung tâm Bạn muốn giáo dục Tập trung vào kỹ năng giao tiếp bằng miệng. Ngoài thời gian học trên lớp, học viên sẽ được luyện nói tiếng Thái trên lớp và hoàn thành bài tập về nhà để củng cố kiến ​​thức. Mỗi lớp học giới hạn tối đa 10 người để duy trì hiệu quả dạy và học cao. Chúc Giáo dục sẽ là địa chỉ học tiếng Thái khiến bạn hài lòng.

Chúc Trung tâm tiếng Thái giáo dục TP.
Hình minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái tại Thành phố Hồ Chí Minh Wish Education

Thông tin liên lạc:

 • E-mail: wish.edu.vn@gmail.com
 • Trang mạng: https://ulis.vnu.edu.vn

Dưới đây là những chia sẻ về vấn đề 8 trung tâm dạy tiếng Thái hàng đầu tại TP.HCM. Tôi hy vọng chúng có thể là thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn Trung tâm tiếng Thái tại Tp. Đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất. Top10thuduc sẽ liên tục cập nhật nhiều nội dung hấp dẫn hàng ngày, các bạn cùng theo dõi nhé.