Top 8 Trung tâm điện máy lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Thiên Hòa là Top 5 trung tâm điện máy lớn nhất TP.
Hình ảnh tại siêu thị điện máy Thiên Hòa | Nguồn ảnh: siêu thị điện máy Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa được thành lập năm 2001, đến nay đã tạo dựng được vị thế và uy tín trên thị trường bán lẻ điện máy với những kết quả đáng ghi nhận, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Siêu thị điện máy thiên hòa luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo, giá cả hợp lý và hậu mãi tốt nhất. Sự thuận tiện của khách hàng là cơ sở cho sự phát triển của Thiên Hòa. Hiện tại Thiên Hòa đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng việc tổ chức hệ thống bán lẻ đồ gia dụng, nội thất và thiết bị cao cấp với mô hình bán lẻ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Ngành, nghề kinh doanh chính của Trung tâm Điện máy TP. Thiên Hòa bao gồm đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh, nội thất cao cấp, thiết bị viễn thông – văn phòng, CNTT – kỹ thuật số với hơn 80.000 sản phẩm nguyên bản từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Toshiba, Sony, LG, Samsung, Panasonic, Sharp, Sanyo, Deawoo Electrolux , Canon, Fujiyama, Nokia, Hitachi, HP, Black and White, Philips, Acer, TCL, Reetech, JVC, …

Từ khi ra đời đến nay, Siêu thị Điện máy Thiên Hòa liên tục lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đạt danh hiệu “Thương hiệu bán lẻ điện máy được yêu thích nhất” do người tiêu dùng bình chọn. Trong các siêu thị điện máy tại TP.HCM, bạn nhất định phải ghé qua Thiên Hòa Một lần.

Xem Thêm  Top 10 xưởng chuyên sỉ quần áo sơ mi tại TP HCM | GDGKYT