5 lượt xem

Top 8 trung tâm thương mại nổi tiếng nhất quận 1, tp HCM | GDGKYT

Sinh năm 2000, Sài Gòn Square được ví như “khu chợ cao cấp” dành cho những tín đồ mua sắm Sài Gòn. Đến nay, Saigon Square có 2 cơ sở tại Quận 1: Saigon Square 1 tại 77-89 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Saigon Square 3 tại 179E-181-183-185 Hai Bà Trưng (cơ sở ở Tôn Đức Thắng đóng cửa năm 2014).

Ngay sau khi bạn nhập Quảng trường Sài Gòn, Một bầu không khí sôi động của người mua và người bán sẽ mở ra trước mắt bạn. Với không gian rộng, sạch sẽ cùng điều hòa hoạt động trong giờ mở cửa, “khu chợ cao cấp” này không kém những khu mua sắm hiện đại. Các mặt hàng ở đây được sắp xếp theo từng khu vực, từng ki ốt riêng biệt, giúp khách hàng dễ dàng tìm mua. Ở khu vực trung tâm thường có bán quần áo, vào sâu bên trong có các phụ kiện thời trang, giày dép, v.v. Bạn có thể dễ dàng mua được những bộ quần áo thời trang nam nữ, trẻ em và người lớn chính hãng “made in Vietnam”. Sài Gòn Square 1 Đây là nơi tập trung nhiều cửa hàng bán hầu hết các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu với giá cả phải chăng. Mẫu mã thường xuyên được “update” liên tục theo thời trang, theo mùa, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi size, mọi size, … Vừa bền, đẹp, vừa tiết kiệm so với các trung tâm mua sắm lớn, do đó sản xuất tại Sài Gòn Square rất phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ.

Xem Thêm  Top 10 trang web học tiếng Anh TOEIC miễn phí | GDGKYT

Trong chuỗi “Trung tâm mua sắm Sài Gòn Square“Khu chợ cao cấp tại Sài Gòn Square 1, đường NKKN, quận 1 (TP.HCM) có diện tích khiêm tốn, chật chội và ngột ngạt nhất nhưng lại được một lượng lớn người mua sắm đổ về mua sắm tại địa phương. Đây là một điều hết sức quan trọng. vị trí ngay trung tâm thành phố này nên các tiểu thương ở đây đều ưu tiên tập trung vào nhiều mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng tại Sài Gòn Square.

Sài Gòn Square 1 Mặc dù có không gian nhỏ và chật chội nhưng BQL cũng có khoảng 350 sạp hàng cho tiểu thương thuê ở tầng trệt và tầng 1, bán buôn các mặt hàng chủ yếu là quần áo các loại cho mọi lứa tuổi, giày dép, túi xách, nữ trang, đồng hồ đeo tay, kính thời trang. trong nước cũng như hàng ngoại nhập được đưa về nước với giá khá “mềm”, đặc biệt là giới trẻ. Du khách nước ngoài rất thích mua sắm tại đường NKKN Sài Gòn Square 1, có lẽ vì nó đông đúc, nhộn nhịp và giá cả hàng hóa không cao so với các trung tâm thương mại cao cấp khác.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 81 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 543 54 54
  • Fanpage: https://www.facebook.com/panana99/