6 lượt xem

Top 8 trường cao đẳng tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức (TPHCM) | GDGKYT

Ở đâu trường cao đẳng ở thủ đức tốt nhất bạn có thể học? Thông tin cụ thể về các ngành học, học phí của từng trường sẽ được chúng tôi tổng hợp tại đây. Cụ thể chúng ta cùng khám phá danh sách “Top 8 trường Cao đẳng Uy tín và Tốt nhất ở Thủ Đức (TP.HCM)“ngay tại đây.

8 trường Cao đẳng Thủ Đức hàng đầu hiện nay

1. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức là một trong những trường cao đẳng ở thủ đức hoạt động từ năm 1985 với mục tiêu đào tạo chuyên môn theo nhu cầu của thị trường lao động. Với tiền thân là Trung tâm dạy nghề quận Thủ Đức, hiện nay trường đã có thêm cơ sở, khoa đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Đây là một trong những trường cao đẳng ở thủ đức tốt nhất bạn có thể chọn.

Khuôn viên trường tương đối rộng 27.000m2 Có đầy đủ các khu vực từ thư viện, phòng teen, phòng thí nghiệm,… được trang bị đầy đủ máy móc để phục vụ quá trình học tập và giảng dạy tốt nhất.

Xem Thêm  Top 11 trường dạy học trang điểm uy tín ở TPHCM | GDGKYT

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức nó đã giúp cung cấp một số lượng lớn nguồn lực làm việc cho nhiều công ty có kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn rất cao. Trường cũng công bố tất cả thông tin về thành tích học tập và các sự kiện trên trang web của trường.

Các khoa chính của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức:

 • Điện, cơ khí
 • Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Điện lạnh
 • CNTT, điện tử
 • Khoa Kế toán và Kinh tế Kinh doanh

Năm học 2021, học phí Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Thủ Đức điểm trung bình dự kiến ​​xấp xỉ 6.000.000đ / học kỳ (hệ đại học) và 5.500.000đ / học kỳ (hệ trung cấp). Mức học phí phụ thuộc vào số tín chỉ thực tế tại thời điểm đăng ký học của từng học kỳ.

Cao đẳng Thủ Đức - Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thủ Đức
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức

thông tin liên lạc

2. Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một trong những trường cao đẳng ở thủ đức đã hoạt động hơn 35 năm. Với khuôn viên được xây dựng vô cùng rộng rãi với diện tích 50.000 m2 với đầy đủ các phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thao trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có trường nào tốt không? Hệ thống cấu trúc a Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn được đổi mới và cập nhật hàng năm. Nhờ đó giúp cho việc học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh đạt hiệu quả tốt nhất.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có chuyên ngành gì? Hiện tại, có 24 chuyên ngành đại học và 7 chuyên ngành trung cấp. Bao gồm các ngành: CNTT, Cơ khí ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Điều khiển và Tự động hóa, Tài chính – Ngân hàng …. Theo thống kê, số lượng sinh viên đang theo học và tốt nghiệp tại trường đã hơn 10.000 người.

Học phí trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức xấp xỉ 6.000.000 đồng / học kỳ (bậc đại học) và 5.500.000 đồng / học kỳ (trung cấp).

Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

thông tin liên lạc

3. Trường Cao đẳng Công nghệ TP.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Đây cũng là một trong những trường cao đẳng tốt nhất của Thủ Đức hoạt động từ năm 1978. Hiện nay, trường có 5 khoa đào tạo gồm: Công nghệ dệt, kinh tế, cơ điện, thiết kế thời trang, ngoại ngữ – tin học với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao. Đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho học sinh theo học tại trường.

Hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Nó cũng hợp tác với nhiều trường đại học để đào tạo nhân viên có trình độ đại học và sau đại học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tại đây. Ngoài ra, trường còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn cho các học viên có định hướng trở thành cán bộ, quản lý của ngành dệt may trong tương lai.

Đối với trình độ đại học Học phí trường Cao đẳng Công nghệ TP. dao động từ 260.000 – 320.000 đồng / tín chỉ tùy theo chuyên ngành mà bạn theo học. Đối với hệ trung cấp, phí tuyển sinh dao động từ 220.000 – 280.000 đồng / tín chỉ tùy theo ngành học. Nếu bạn đang tìm kiếm trường cao đẳng ở thủ đức Hãy tham khảo xem Vinatex có phù hợp hay không.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.
Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

thông tin liên lạc

4. Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II – Thủ Đức

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II chuyên đào tạo lực lượng cảnh sát nhân dân tương lai. Nhà trường đưa nguồn nhân lực Công an nhân dân trình độ đại học, trung cấp có kiến ​​thức, kỹ năng nghiệp vụ Công an nhân dân vào lực lượng Công an các tỉnh phía Nam Việt Nam trong nhiều năm liên tục.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, trường Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Tạo môi trường đào tạo tốt nhất cho cả giảng viên và học viên. Mọi thông tin về trường đều được cập nhật công khai trên website: caodangcsnd2.edu.vn. Bạn có thể dễ dàng tham khảo trường cao đẳng ở thủ đức.

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II - Thủ Đức
Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II – Thủ Đức

thông tin liên lạc

5. Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.

Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM là một trong số đó trường cao đẳng ở thủ đức tốt nhất, chuyên đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng như: quản lý tòa nhà, quản lý tòa nhà, quản lý khu đô thị; Công nghệ kỹ thuật xây dựng; kỹ thuật kiến ​​trúc; Điện công nghiệp, tự động hóa công nghiệp; thiết kế nội thất, cấp thoát nước, khảo sát công trình,…. Nhờ đó cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, cảnh Cao đẳng Xây dựng Tp. đã bổ sung nhiều hình thức đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên như: chính quy, tập trung lâu dài, kỹ thuật nghiệp vụ, đào tạo cán bộ kỹ thuật, quản lý xây dựng.

Cao đẳng Xây dựng Tp.
Cao đẳng Xây dựng Tp.

thông tin liên lạc

6. Cao đẳng Thủ Thiêm Tp.

Trường Cao đẳng Thủ Thiêm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường trường cao đẳng ở thủ đức đã làm việc trong một thời gian dài. Với khuôn viên được xây dựng vô cùng khang trang với các phòng học lý thuyết, thực hành, xưởng sản xuất ô tô, xưởng điện công nghiệp,… đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Cao đẳng Thủ Thiêm TP.HCM có mức học phí tuyển sinh bình quân xấp xỉ 8.500.000 đồng / năm đối với hệ đại học và 7.500.000 đồng / năm đối với hệ trung cấp. Học phí đại học cũng khác nhau tùy thuộc vào khóa học.

Các ngành học chính của Trường Cao đẳng Thủ Thiêm, Thành phố Hồ Chí Minh:

 • CƠ SỞ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
 • NÊN KINH TÊ
 • QUẦN ÁO NỮ – QUẦN ÁO
 • KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ
 • Khoa Điện
 • BỘ PHẬN SỬA CHỮA XE MÁY
 • CHỈ CỤC BỘ PHẬN VI MÔ
 • DỊCH VỤ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
 • ĐÀO TẠO TRONG VẤN ĐỀ

Cao đẳng Thủ Thiêm Tp.
Cao đẳng Thủ Thiêm Tp.

thông tin liên lạc

7. Trường Cao đẳng Công Thương TP.

Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường cao đẳng ở thủ đức trực thuộc Bộ Công Thương thành lập năm 1976. Chuyên đào tạo các nhóm ngành: Kinh tế – Tài chính và Cơ – Điện tử. Học phí ở đây dao động từ 5.400.000 – 6.300.000 đồng, tùy theo chuyên ngành và sẽ thay đổi theo từng năm.

Hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm:

 • Phân khu: 2 tòa nhà 7 tầng (khu A, D), 1 tòa nhà 4 và 3 tầng (khu B) và 1 tòa nhà 5 tầng (khu C)
 • Khu A Didactic với hơn 100 phòng học, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ thiết bị học tập
 • Hệ thống phòng xét nghiệm: 60 phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm và phòng thử nghiệm.
 • Thư viện: 1000 m2được trang bị Internet không dây.
 • Kí túc xá: 2000 chỗ ở bao gồm sân bóng, khu thể thao và giải trí.

Trường Cao đẳng Công Thương TP.
Trường Cao đẳng Công Thương TP.

thông tin liên lạc

8. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở II, Quận 9 là một trong những trường cao đẳng ở thủ đức và Quận 9 mà bạn nên cân nhắc theo học. Nơi đây là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đại học chuyên nghiệp, trung cấp chuyên nghiệp có kiến ​​thức chuyên môn cao. Từ đó, phục vụ các công việc về giáo dục, bán hàng, sản xuất và dịch vụ trong lĩnh vực thương mại không chỉ tại TP.HCM mà còn trên cả nước.

Trường cao đẳng ngoại thương Trực thuộc Bộ Công Thương, được nâng cấp từ năm 1997. Trường tiền thân là Trường Kinh tế Đối ngoại Trung ương với nhiệm vụ giáo dục và nghiên cứu khoa học với các cơ sở giáo dục và nghiên cứu khoa học ở Việt Nam và nước ngoài. Đồng thời tổ chức hội thảo khoa học và cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh cho các tổ chức kinh tế – xã hội.

Các chuyên ngành đào tạo tại đây bao gồm: Xuất nhập khẩu, Kinh doanh, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Logistics, Nhà hàng – Khách sạn, Ngân hàng, Tài chính, Kiểm toán, Kế toán, Giáo dục. Bạn có thể nói trường cao đẳng ở thủ đức thì đây là một trong những đơn vị tốt nhất.

Học phí Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trung bình: 7.100.000đ / năm học. Và kinh phí phục vụ phòng học chất lượng cao là 14.900.000 đồng / năm học.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Quận 9
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại – Quận 9

thông tin liên lạc

Đây là danh sách trường cao đẳng ở thủ đức tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm học phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: