13 lượt xem

Top 8 trường dạy học MBA tại TPHCM tốt nhất | GDGKYT

Bạn gặp khó khăn khi chọn chỗ ngồi? học MBA tại TP. phù hợp với bản thân. Lựa chọn một môi trường phù hợp để tiếp tục phát triển luôn là nỗi băn khoăn mà nhiều người thường gặp phải vì không biết môi trường nào mới thực sự phù hợp với mình. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Của bạn đây 8 trường đào tạo MBA hàng đầu ở TP. bạn có thể tham khảo.

8 trường đào tạo MBA hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay

1. Đại học Hawaii Thành phố Hồ Chí Minh – Quận 3

Đầu tiên trong danh sách các trường dạy học MBA tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Hawaii TP.HCM đang hình thành chương trình VEMBA luôn được các chuyên gia và nhà quản lý đánh giá là có chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cao cấp nhất và được coi là mô hình nền tảng cho giáo dục quản lý. nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại học Hawaii có đội ngũ giáo sư chất lượng cao đến từ Hoa Kỳ và được công nhận bởi tổ chức uy tín lâu đời của Mỹ AACSB. Luôn nằm trong những trường tốt nhất với chất lượng giảng dạy học MBA tại TPThành phố Hồ Chí Minh đánh giá rất cao. Bởi vì số lượng giảng viên và sinh viên chất lượng cao tạo nên hai yếu tố chính cho chương trình giảng dạy Đại học Hawaii ngày càng lớn mạnh và uy tín hơn.

Xem Thêm  Thông tin tuyển sinh Tiểu học năm học 2021 | GDGKYT

Học MBA tại Đại học Hawaii Thành phố Hồ Chí Minh
Học MBA tại Thành phố Hồ Chí Minh – Đại học Hawaii

thông tin liên lạc

2. Viện Quản lý và Công nghệ FSB – Quận 3

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn chỗ ngồi học MBA tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Học viện Quản lý và Công nghệ của FSB, bạn sẽ hài lòng với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, những bài giảng cập nhật kiến ​​thức quản lý hiện đại và phương pháp giảng dạy áp dụng lý thuyết Kiến tạo của người Do Thái.

Đến với chương trình MBA trên Viện Kinh tế Kinh doanh FSBHọc viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn, các doanh nhân thành đạt với bề dày kinh nghiệm. Không chỉ vậy, với triển vọng mang lại những gì tốt nhất cho học sinh và định hướng đào tạo giáo viên tuyệt vời, học sinh sẽ có một nền tảng kiến ​​thức vững chắc và vượt trội.

Với việc lọt vào TOP 30 các chương trình MBA tốt nhất Đông Á, Viện Quản lý và Công nghệ FSB đã chứng tỏ được uy tín và vị thế của mình. Tôi nên học MBA ở đâu? tốt tại TPHCM? Chắc chắn FSB sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Học MBA tại TP.HCM - Viện Quản lý và Công nghệ FSB
Học MBA tại TP.HCM – Viện Quản lý và Công nghệ FSB

thông tin liên lạc

3. Trung tâm Tiếng Pháp về Đào tạo Quản lý (CFVG) – Quận 10

Tôi nên học MBA ở đâu? trong thành phố. Phải chăng xã hội Hồ Chí Minh đang “đói học” đây? Hơn 20 năm thành công, trở thành một tổ chức đào tạo năng động, đổi mới và uy tín tại Việt Nam – Trung tâm Đào tạo Quản lý Pháp-Việt (CFVG). Luôn mời các giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, các nhà quản lý hàng đầu và các chuyên gia cao cấp để tạo ra một môi trường học tập thú vị và cởi mở.

Sự kết hợp của kho tàng tri thức thế giới, kiến ​​thức quản lý tiên tiến và phương pháp đổi mới khiến trường trở thành lựa chọn cho những sinh viên muốn học thêm. học MBA tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự giảng dạy tận tâm và tận tình của đội ngũ giáo viên xuất sắc, sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt nhất để thành công trong kinh doanh và quản lý trong bối cảnh toàn cầu đầy biến động hiện nay.

Học MBA tại Thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm Đào tạo Quản lý Pháp (CFVG)
Học MBA tại Thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm Giáo dục Quản lý Pháp Việt (CFVG)

thông tin liên lạc

4. Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II – Bình Thạnh

Đại học Ngoại thương là một mẹo hay cho những ai có nhu cầu học MBA tại TP.. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia FTU và giảng viên nước ngoài cùng nhiều diễn giả đến từ các công ty danh tiếng. Tại Đại học Ngoại thương, trường sẽ cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng vô giá cho chuyến du lịch sau này của bạn.

Ngoài ra, chương trình còn được giám sát chặt chẽ và hỗ trợ thường xuyên bởi đội ngũ Chủ nhiệm chương trình, các Trưởng bộ phận Đại học Ngoại thương và các hội đồng chuyên môn của các trường đối tác. Bạn không chỉ được tư vấn chuyên sâu để định hướng lộ trình học tập, điều kiện làm việc phù hợp mà còn được hướng dẫn viết luận văn cá nhân với hệ thống giáo trình quốc gia phong phú.

Khi tham gia chương trình MBA tại Đại học Ngoại thương, sinh viên còn có nhiều sự lựa chọn về chương trình đào tạo như MBA, EMBA hay MBA liên kết quốc tế. Nếu bạn chưa chọn được chỗ ngồi học MBA tại TP. Bạn có thể liên hệ ngay với trường Đại học Ngoại thương.

Video giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương II

thông tin liên lạc

5. Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM – Quận 3

Tôi nên học MBA ở đâu? uy tín và chất lượng cao trên địa bàn Tp. Thành phố Hồ Chí Minh ?? Tất nhiên rồi Đại học Kinh tế TP. Đây là một địa điểm không hề xa lạ đối với các bạn sinh viên kinh doanh, bởi đây có thể gọi là đại học mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Với 40 năm kinh nghiệm đào tạo và hơn 50.000 sinh viên, liên kết giáo dục quốc tế mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên.

Đại học Kinh tế TP. Đây cũng là một trong những nơi học MBA uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Chương trình đào tạo tại đây sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng cũng như nâng cao trình độ quản lý, năng lực, sự tự tin và khả năng giải quyết khoa học bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình được thực hiện trong 24 tháng bao gồm học phần và luận văn. Học viên sẽ thực nghiệm và giải quyết các bài toán quản lý, điều hành thực tế tại các công ty và địa phương. Học MBA ở đâu tốt nhất TP.HCM? Trường học học MBA tại TP. Đây chắc chắn là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Học MBA tại Đại học Kinh tế TP.
Học MBA tại TP.HCM – Đại học Kinh tế TP.

thông tin liên lạc

6. Đại học Hoa Sen – Quận 1

Được phân loại như một địa điểm học MBA tại Thành phố Hồ Chí Minh Với chất lượng cao, Đại học Hoa Sen thiết kế chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng. Nội dung đào tạo dựa trên sự liên kết, phối hợp giữa nhà trường với các công ty hàng đầu nhằm giúp học viên có trải nghiệm thực tế và có cái nhìn tổng thể hơn.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, một nghìn đô la Nghiên cứu hoa sen Luôn có các hoạt động hỗ trợ học viên, không gian học tập thoải mái, thư viện luôn cập nhật, mang đến nhiều kiến ​​thức cho học viên thỏa sức sáng tạo và chinh phục mục tiêu đã đề ra.

Tôi nên học MBA ở đâu? trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh ?? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi phải không?

Học MBA tại Đại học Hoa Sen TP.
Học MBA tại TP.HCM – Đại học Hoa Sen

thông tin liên lạc

7. Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Bình Thạnh

Khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường đại học quốc tế Hồng Bàng Trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức để có thể xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý và điều hành trực tiếp hoạt động thương mại của các công ty, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế cùng với những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý giỏi.

Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Vì vậy, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ là một địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn khi lựa chọn cho mình một nơi ở học MBA tại TP..

Học MBA tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP.HCM
Học MBA tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP.HCM

thông tin liên lạc

8. Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam – Quận 7

Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne – RMIT) là trường đại học của Úc đang hoạt động tại Việt Nam, được đầu tư và quản lý hoàn toàn từ cơ sở chính tại Úc. RMIT đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, thiết kế, truyền thông, công nghệ thông tin, v.v. Và các ngành học đều được thiết kế riêng để phù hợp với học sinh Việt Nam.

Sinh viên tham gia trường học học MBA tại TP. Học sinh sẽ học các môn học chính trong nhiều lĩnh vực. Chương trình mang đến cho sinh viên góc nhìn toàn cầu, bắt kịp xu hướng ở một số nền kinh tế năng động nhất thế giới.

Các thầy cô giáo và các giáo sư thỉnh giảng của trường học MBA tại TP. Người này có nhiều kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các lĩnh vực chính phủ và doanh nghiệp toàn cầu. Vì vậy, chương trình MBA của RMIT xứng đáng nằm trong top những trường tốt nhất. Tôi nên học MBA ở đâu? tốt nhất tại TP.HCM ?? Bạn không muốn bỏ lỡ trải nghiệm RMIT.

Học MBA tại TP.HCM - RMIT
Học MBA tại TP.HCM – RMIT

thông tin liên lạc

Đây là các trường học học MBA tại TP. Tốt nhất và uy tín nhất được nhiều học viên đánh giá cao. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp với mình. Chúc may mắn!

Xem thêm: