Top 9 Công Ty Dịch Thuật Bình Dương Uy Tín Nhất | GDGKYT

Hiện nay, nhờ hội nhập kinh tế, số lượng các công ty mở rộng hợp tác quốc tế ngày càng nhiều. Sự bùng nổ của ngành dịch thuật nước nhà cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn công ty dịch thuật nào. Đừng lo lắng, từ bây giờ inhat.vn sẽ cho bạn biết 9 công ty hàng đầu Bình dương dịch đáng nể hơn. Chúng tôi tham khảo!

>>> Xem thêm:

1. Công ty cổ phần. Dịch thuật – Đào tạo và du lịch Việt Nam – Đơn vị dịch thuật đầu tiên

Dịch thuật HACO
Dịch thuật HACO

Công ty cổ phần dịch thuật – đào tạo và du lịch Việt Nam Dịch thuật HACO gọi tắt là “Cánh chim đầu đàn trong ngành dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO chiếm thị phần lớn về dịch thuật trong nước và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn dự án với hàng trăm nghìn đối tác tin cậy hợp tác trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÌNH – CHIẾN THẮNG.

Chứng nhận:

 • Công ty Thương hiệu Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010-2012;
 • 100 thương hiệu uy tín tốt nhất 2013;
 • Top Brands Top Brands, Golden Brand 3 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016;
 • Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
 • Sản phẩm thương hiệu vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
 • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Chứng nhận ISO: 9001-2008, thành tựu quy trình chất lượng Nhật Bản.
 • Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp quốc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
 • DỊCH THUẬT HACO – Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia hợp đồng dịch thuật toàn quốc.

Mã ưu đãi dịch thuật toàn quốc _ Số mô hình: 18138088A123456a_ 20191136435-00

Dịch thuật Bình Dương
Dịch thuật HACO

DỰ ÁN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP – DỊCH TIẾNG ANH, DỊCH TIẾNG TRUNG, DỊCH TIẾNG NHẬT, DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC, ..

 1. Chuyên dịch thuật công chứng các chứng thư, chứng thư hợp pháp của cá nhân, tổ chức, công ty.
 2. Chuyên Dịch thuật kỹ thuật các dự án _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
 3. Chuyên dịch thuật hồ sơ chào hàng _ dịch thuật hồ sơ chào hàng dự án.
 4. Chuyên dịch thuật video _ dịch phim _ chèn phụ đề, thu âm, lồng tiếng.
 5. Chuyên dịch thuật sách, dịch website, dịch tài liệu chuyên ngành: tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, y học, công nghệ, …

Dịch thuật HACO, cam kết:

 1. Nội dung bản dịch chính xác 100% về mặt kỹ thuật;
 2. Dịch thuật đúng tiến độ;
 3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch;
 4. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp;
 5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
 6. Giá dịch thuật tốt nhất, thanh toán bản dịch linh hoạt.

thông tin liên lạc

>>> 10 văn phòng dịch thuật công chứng uy tín nhất TP.

2. Luật sư Vạn Phúc – Công ty dịch thuật chất lượng tại Bình Dương

Công ty dịch thuật Bình Dương, tTrung tâm dịch thuật Vạn Phúc tại Bình Dương với đội ngũ biên, phiên dịch chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, có khả năng phiên dịch chuyên nghiệp trên 40 ngôn ngữ và hơn 60 chuyên ngành. Dịch vụ dịch thuật công chứng của Vạn phúc nó đã được đánh giá cao bởi các công ty, bộ phận và khách hàng cá nhân về độ chính xác và thời gian quy định. Công ty dịch thuật Vạn Phúc tại Bình Dương cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các hoạt động và các sở, ban, ngành trong và ngoài nước.

Luật sư Vạn phúc
Luật sư Vạn phúc

Thông tin liên lạc:

>>> Địa chỉ cung cấp bơm mực máy in Dĩ An giá rẻ, chất lượng

>>> Bỏ túi Top 9 Công Ty Thực Hiện Dịch Công Chứng Tốt Nhất Đà Nẵng

3. Văn phòng công chứng n. 1 – Bình Dương Dẫn đầu về dịch thuật

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Bình Dương – Phòng công chứng n. 1 nó là sự thống nhất dịch thuật chuyên nghiệp số 1 Tại Việt Nam, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê Bình Dương, quy tụ hơn 1000 chuyên gia dịch thuật trong các lĩnh vực: Dịch tài liệu chuyên ngành du lịch, dịch tài liệu pháp luật, dịch tài liệu chuyên ngành, CNTT, dịch tài liệu giáo dục, dịch tài liệu dịch thuật toán học, dịch thuật tài liệu kế toán, dịch tài liệu vật lý, dịch tài liệu sinh học, dịch tài liệu chuyên ngành Nông nghiệp, …

Với đội ngũ dịch giả hùng hậu từ Phòng công chứng n. 1 qua nhiều giai đoạn tuyển chọn khắt khe với tiêu chí trong nghề từ 5 năm trở lên và làm việc trong một lĩnh vực dịch thuật cụ thể. Vì vậy, ngoài khả năng ngôn ngữ tốt thì đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành chính là điểm mấu chốt tạo nên những bản dịch chính xác nhất.

Personatrans
Personatrans

Thông tin liên lạc:

>>> Ghi lại những Trung tâm dạy nghề Bình Dương uy tín bạn nên tham khảo

4. Dịch thuật Miền Trung – Văn phòng dịch thuật tại Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans được thành lập vào ngày 9/12/2016. Có trụ sở chính tại Quảng Bình, là đơn vị cung cấp dịch vụ biên phiên dịch trên toàn quốc, trong đó có Bình Dương. Công ty là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tại các trường học Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans với đội ngũ biên dịch viên được tuyển chọn và tuyển chọn kỹ lưỡng. Đảm bảo bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ trở lên và có 5 ~ 20 năm kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực liên quan của bạn. Cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã cộng tác lâu năm với công ty. Giữa thực tập sinh và người bản ngữ là các giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành giảng dạy trong các trường đại học hàng đầu của đất nước.

Bản dịch trung tâm
Bản dịch trung tâm

Thông tin liên lạc:

5. Công ty Luật 2A: công ty dịch thuật giá rẻ tốt nhất

Là địa chỉ uy tín, chất lượng trong các địa chỉ dịch thuật uy tín. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch. Dịch thuật Công ty Luật 2A là đối tác chính cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều đơn vị, công ty lớn trong cả nước. Và cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, trong đó có Bình Dương. Nó có một đội ngũ dịch giả lớn, Dịch thuật Công ty Luật 2A Dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau.

Lý do chọn Công ty Luật Dịch thuật 2A:

 • Đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, có trình độ ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành …
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng cũ và mới
 • Hoàn tiền trong trường hợp dịch có sai sót
 • Cam kết đúng giờ và tiến độ trả lại bản dịch
 • Dịch vụ 24/7 và hỗ trợ vấn đề
 • Tư vấn miễn phí khi khách hàng chưa hiểu rõ về hồ sơ và thủ tục dịch thuật
Bản dịch Châu Á
Bản dịch Châu Á

Thông tin liên lạc:

6. Dịch thuật Minh Kim – Văn phòng dịch thuật cao cấp Bình Dương

Trong Minh Kim dịch cung cấp dịch vụ đi Bình Dương. Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của công ty có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch thuật công chứng lớn. Tất cả đều được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quá trình lựa chọn cẩn thận của công ty đảm bảo rằng khách hàng được cung cấp dịch vụ mà họ mong đợi. Mọi tài liệu dịch đã được xác thực Minh Kim dịch Tất cả các thành phẩm đều được xem xét, chỉnh sửa và kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

Các tài liệu dịch thuật công chứng được kiểm tra bởi các dịch giả có kiến ​​thức pháp lý và các chuyên gia pháp lý của công ty. Tất cả các bản dịch được yêu cầu đều được chứng nhận. Các chuyên gia dịch thuật đều bị ràng buộc và cam kết với các điều kiện bảo mật và không tiết lộ. Công ty luôn thực hiện các biện pháp an ninh và bảo vệ thông tin nghiêm ngặt nhất. Tất cả các bản dịch được giữ bí mật mọi lúc.

Sài Gòn dịch
Sài Gòn dịch

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Lưu ngay Top 10 công ty luật uy tín nhất Hà Nội

7. Global Lotus – Văn phòng Dịch thuật Bảo mật Bình Dương

Hoa sen toàn cầu có văn phòng tại Bình Dương. Hiểu rõ chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì vậy, công ty luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, tất cả đều tốt nghiệp ngôn ngữ, trong đó 70% có bằng ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sĩ và 10% có bằng tiến sĩ chuyên ngành cao. Đội ngũ thông thạo ngôn ngữ, am hiểu dịch thuật và sáng tạo trong công việc. Công ty tự tin đảm bảo độ chính xác của từng bản dịch.

Bản dịch ở đây Có

 • Dịch thuật và công chứng hơn 50 ngôn ngữ
 • 8 năm kinh nghiệm dịch thuật
 • Kinh nghiệm phục vụ hơn 90.000 khách hàng doanh nghiệp
 • Công ty duy nhất cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót bản dịch lớn hơn 10%”.
 • 100% miễn phí vận chuyển.
 • Chương trình Thuận lợi cho khách hàng n. 1
Bản dịch n. 1
Bản dịch n. 1

Thông tin liên lạc:

8. Trung tâm dịch thuật Hanu – Địa chỉ dịch thuật tận tâm tại Bình Dương

Trung tâm dịch thuật Vinasite có địa chỉ tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ và tài liệu trên địa bàn thành phố Bình Dương. Có giấy tờ, bạn đi du học cho các tổ chức chuyên nghiệp và tư nhân, giá cả hợp lý. Dịch chính xác các ngôn ngữ chuyên ngành, đảm bảo phù hợp với ngữ cảnh gốc. Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Việc kiểm tra chất lượng bản dịch được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và các hoạt động chuyên ngành. Hỗ trợ sửa đổi, tích hợp, trả lời kịp thời, kịp thời gửi cho khách hàng. Công ty cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí khi khách hàng chưa hiểu hết về tài liệu và thủ tục dịch thuật.

Bình dương dịch
Trung tâm dịch thuật Vinasite

Thông tin liên lạc:

9. Công ty dịch thuật Bình Dương

Công ty dịch thuật Bình Dương là công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và xử lý tài liệu. Được tạo nên bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Công ty luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam. Trụ sở tại TP.HCM và phục vụ tại Bình Dương

Với triết lý kinh doanh: “Giàu lời nói, an tâm chất lượng”, quy trình vận hành hợp lý, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chuẩn mực kiểm toán độc đáo. Và dịch vụ theo dõi sau bán hàng hoàn hảo là sự đảm bảo cho dịch vụ bản địa hóa và dịch thuật chất lượng cao. Tất cả các dịch giả toàn thời gian của Công ty dịch thuật Bình Dương phải vượt qua các cuộc kiểm tra trình độ nghiêm ngặt và nhận được đánh giá chất lượng thường xuyên. Tất cả các bản thảo được dịch đều trải qua quá trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn.

Bình dương dịch
Bản dịch của Nuva

Thông tin liên lạc:

Dưới đây là 9 công ty hàng đầu Bình dương dịch nhưng inhat.vn có thể được tóm tắt. Mong rằng bạn sẽ tìm được nơi uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm:

Xem Thêm  Phố đi bộ Nguyễn Huệ | GDGKYT