Top 9 cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng uy tín nhất TPHCM | GDGKYT

Được bảo vệ là thương hiệu của Công ty TNHH Sản phẩm và Thiết bị An toàn Việt Nam với nhà máy đầu tiên hoạt động tại Lô 35 và 36 Khu công nghiệp Nội Bài, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội. Đây là một doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Việt Nam được thành lập bởi Tổ chức Phi chính phủ Hoa Kỳ 501 (c) (3), Quỹ AIP.

Protec sở hữu nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội với hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cửa hàng tại Campuchia. Hiện tại, nhà sản xuất mũ bảo hiểm Protec có khoảng 300 nhân viên, trong đó có 200 công nhân trực tiếp tại xưởng, trong đó 1/3 công nhân khuyết tật làm việc trong giai đoạn lắp ráp trong nhà máy.

Nội thất cửa hàng mũ bảo hộ lao động
Nội thất cửa hàng mũ bảo hiểm thuộc hệ thống Protect shop

Lấy cảm hứng từ phong cách thời thượng, trẻ trung của giới trẻ hiện đại để tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm với nhiều kiểu dáng đa dạng, tạo cảm giác thoải mái, tự tin mỗi khi ra đường.

Khách hàng của Protec là các tập đoàn, tổng công ty lớn như Piaggio, Pepsico, Vietcombank, Samsung, Unilever … Ngoài ra, với hệ thống cửa hàng rộng khắp Việt Nam, Protec đã mang đến cho tất cả những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng với chất lượng tốt nhất

Xem Thêm  Top 10 Địa Điểm Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng Uy Tín Giá Tốt | GDGKYT