Tranh đính đá mã đáo thành công có ý nghĩa gì, giá bao nhiêu tiền? | GDGKYT

Mẫu Tranh Đá Mã đáo Thành Công 1

Mỗi hình ảnh ẩn chứa một thế giới ẩn mà người chơi phải khám phá. Nếu bạn đang tìm mua tranh đá mã đáo thành công treo trong nhà thì biết ngay ý nghĩa của tranh mã đáo thành công cũng như giá bán hiện tại của bức tranh này trong bài viết sau đây.

Ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công

Mã duy nhất thành công“là câu người ta thường cầu chúc khi đi làm xa, đi đường dài, khi ra chiến trường. Ý nghĩa của chúng là ngựa trở về ắt sẽ thành công.

Hình ảnh bức tranh mã đáo thành công

Hình ảnh tranh mã đáo thành công

Mỗi biểu tượng đều có một câu chuyện riêng, hình ảnh mã đáo thành công cũng không ngoại lệ.

Tương truyền vào thời vua thứ 5 của triều đại nhà Chu trong lịch sử Trung Quốc, Chu Mưu Vương có 8 con ngựa rất đặc biệt. Tên của 8 con ngựa này là: Xích Kỳ, Đao Ly, Bạch Mã, Du Luân, Sơn Tử, Cự Hoàng, Hỏa Lựu, Duyên Nhĩ. Chu Mụ Vương thường cưỡi trên cỗ xe do 8 con ngựa này kéo.

👉👉👉 Tham khảo: {Top} 7 bức tranh đá phong cảnh đẹp

Do 8 con ngựa thường xuất hiện cùng với vua Chu Mục Vương, đặc biệt thời đại này rất thịnh vượng, nhà cửa ấm no nên người ta xem hình tượng 8 con ngựa là biểu tượng của sự thịnh vượng, an khang, thịnh vượng. Hình ảnh này đã đi vào lịch sử Trung Quốc và có ảnh hưởng sâu sắc đến văn hóa Châu Á.

Có nhiều lý do tại sao mọi người tin rằng biểu tượng 8 con ngựa đang phi nước đại này là dấu hiệu của sự thịnh vượng, may mắn và thành công. Đầu tiên số 8, con số tượng trưng của tiềm năng và sự gia tăng. Theo quan niệm phương Đông, số 8 tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh, theo quan niệm phương Tây không có gì khác biệt khi số 8 tượng trưng cho vật chất và thế giới. Thiên thần số 8 sẽ giúp bạn thay đổi vận may giúp cho công việc và cuộc sống của bạn ngày càng suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Về hình ảnh của ngựaTrong ngũ hành, ngựa thuộc hành Hỏa. Lửa là yếu tố quan trọng tạo nên sự sống cho muôn loài. Chính nhờ Hỏa mà nó có thể nuôi dưỡng Đất, nguyên tố nuôi dưỡng sự sống. Chính vì vậy, hình ảnh những chú ngựa được coi là điềm lành và may mắn. Sự kiêu ngạo và dũng cảm của những chú ngựa này cũng là điều thu hút nhiều người. Nếu quan sát bạn sẽ nhận thấy rằng những chú ngựa này không hề tách rời nhau, chúng luôn kết nối với nhau khi con này nhìn con kia để tiến về phía trước. Con ngựa đứng thứ 4 hoặc thứ 5 thường chạy hơi nghiêng đầu nhìn những con ngựa khác như để động viên những con ngựa phía sau tiếp tục chăm chỉ, cố gắng đi nhanh hơn, mạnh hơn. Tuy nhiên, con ngựa thứ tám đứng sau cùng trong bức tranh ngựa mã đáo thành công không bao giờ quay trở lạicó nghĩa là một khi đã hoàn thành, bạn sẽ không nản lòng, không chần chừ mà hãy bước tiếp.

Xem Thêm  Ngũ Hành Sơn | Thắng cảnh Đà Nẵng nổi tiếng tứ phương | GDGKYT

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, chúng ta thấy nhiều hơn thế. Mặc dù mỗi mật mã sẽ có sự khác biệt về không gian, nhưng có một điểm chung là những chú ngựa lượn qua lại và giẫm đạp vùng nước hùng vỹ. Nước và lửa luôn xung khắc nhau, nước ở đây tượng trưng cho những trở ngại và đối nghịch trên con đường mà ngựa đang đi. Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại dũng mãnh hiên ngang trên mặt nước thể hiện ý chí kiên cường, không ngại khó khăn, thử thách. Nó cũng có nghĩa là phá bỏ những khó khăn và thử thách để có được thành công.

Một số bức tranh khác là hình ảnh những chú ngựa đang phi nước đại trên thảo nguyên. Hình ảnh này thể hiện quy luật tương sinh giữa: Mộc – Hỏa – ​​Thổ. Đây là hình ảnh có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, vạn sự như ý.

Mã đáo thành công xét cho cùng là mượn hình ảnh 8 con ngựa để làm ẩn dụ cho con người. Để tổng hợp lại hình ảnh những chú ngựa trong mã đáo thành công, tôi xin trích vài dòng sau:

“Làm một chiến binh dễ dàng như thế nào đối với tôi?

Tiền tuyến của kẻ thù ở đâu?

Cờ âm nhạc được kéo lên

Khẩu súng đã được nạp đầy quyết tâm

Tấn công tốt từ xa

Đại bác quỳ ngựa bảo vệ hoàng cung

Tiếng trống chiến thắng vang lên

Mã đáo thành công: ngôi sao vô địch. “

Giá tranh mã đáo thành công bằng đá là bao nhiêu?

Tranh mã đáo thành công là một trong những mô hình sơn rhinestone ngày nay phổ biến hơn. Do nhu cầu lớn nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.

Về giá cả, số tiền phải trả cho mỗi bức tranh sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Kích thước: Tranh càng lớn giá càng cao.
 • Độ phức tạp của hình ảnh: tranh càng phức tạp thì giá tranh càng cao.
 • Về chất liệu: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh cùng kích thước, cùng mẫu nhưng có sự chênh lệch khá lớn về giá cả, điểm này hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu của tranh.

Để các bạn có thước đo cơ bản về giá tranh đá mã đáo thành công, tôi xin đưa ra một số mức giá để các bạn tham khảo như sau:

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá 1m

Giá: dao động trong khoảng: 230k – 290k

Kích thước thường có sẵn:

 • 96 × 50
 • 100 × 50
 • 105 × 55
 • 100 × 55
Xem Thêm  Du lịch Vân Đồn Quảng Ninh và những trải nghiệm có 1 - 0 | GDGKYT

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m1

Giá cả: nổi trong khoảng: 300k – 350k

Kích thước thường có sẵn:

 • 115 × 56
 • 107 × 50
 • 110 × 50
 • 110 × 48

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m2

Giá: dao động trong khoảng: 345 – 390k

Kích thước thường có sẵn:

 • 120 × 53
 • 120 × 60
 • 120 × 62
 • 120 × 50
 • 120 × 55
 • 120 × 65

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m3

Giá: dao động trong khoảng: 430k – 490k

Kích thước thường có sẵn:

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m5

Giá cả: dao động trong khoảng: 350k-450k

Kích thước thường có sẵn:

 • 150 × 75
 • 149 × 66
 • 150 × 70
 • 150 × 65
 • 153 × 75

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m6

Giá: dao động trong khoảng: 480k-610k

Kích thước thường có sẵn:

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m8

Giá: dao động trong khoảng: 390k-690k

Kích thước thường có sẵn:

 • 180 × 65
 • 180 × 85
 • 180 × 100
 • 188 × 75

Giá tranh đá mã đáo thành công 2m

Giá cả: dao động trong khoảng 530k – 790k

Kích thước thường có sẵn:

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 2m2

Giá cả: dao động trong khoảng 800k – 890k

Kích thước thường có sẵn:

 • 220 × 110
 • 220 × 75
 • 220 × 100

6 mẫu tranh gắn đá mã đáo thành công đẹp nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người yêu thích

Mẫu Tranh Đá Mã đáo Thành Công 1

Với mẫu tranh đá mã đáo thành công 1 chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chú ngựa đang đi về hướng chính diện, chúng mang đầy sức mạnh và sự kiêu hãnh. 8 cô chú đang vượt sông trong một khung cảnh vô cùng gợi hình và thơ mộng. Khung cảnh với tiếng nước chảy róc rách, những cánh hoa đào mùa xuân, hoa nở và đàn sếu bay lượn trên bầu trời càng làm cho bức tranh thêm hoàn hảo.

Tranh đính đá mã đáo thành công, mẫu 2

Tranh đính đá mã đáo thành công, mẫu 2

Với mẫu tranh mã đáo thành công 2, chúng ta thấy được sự tuyệt vời của màu sắc. Từng đường nét của những chú ngựa, từng cảnh vật đều được phác họa cẩn thận. Mã độc kết hợp với phong cảnh non nước đẹp mê hồn thì quả là quá hoàn hảo. Những loài hoa xuất hiện trong ảnh cũng là những loài hoa rất quý phái như hoa đào, mẫu đơn, hoa sen càng làm cho bức ảnh thêm phần ý nghĩa.

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 3

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 3

Trong mẫu tranh đá mã đáo thành công 3, những chú ngựa không còn trong khung cảnh non nước hữu tình mà như đang đi vào một khu rừng. Có đào, có trúc, có hoa sen đầy quyến rũ và nên thơ. Phía sau là cảnh núi non hùng vĩ trong sương mù càng làm bức tranh thêm lộng lẫy.

Xem Thêm  Top 10 lý do con gái luôn bị thu hút bởi trai hư | GDGKYT

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 4

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 4

Mẫu tranh đá mã đáo thành công 4 mang lại cảm giác sang trọng và tráng lệ. Những chú ngựa đang băng qua dòng nước mạnh của thác trong khung cảnh núi non kỳ thú. Bức tranh có sự xuất hiện nổi bật của hoa đào và hoa mẫu đơn, đều là những loài hoa cao quý nhất của cổ thụ theo văn hóa phương Đông. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và một tình yêu thủy chung, son sắc.

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 5

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 5

Mẫu tranh đá mã đáo thành công 5 mang lại cảm giác mới lạ. Những chú ngựa không còn băng qua những nơi hoang vu chỉ có núi rừng mà trong bức ảnh có sự xuất hiện của những chiếc radio. Có vẻ như những chú ngựa sắp về đích mang theo tin vui chiến thắng nên có vẻ hối hả hơn.

Tranh rhinestone độc ​​đáo mã đáo thành công, mẫu 6

Tranh rhinestone độc ​​đáo mã đáo thành công, mẫu 6

Mẫu tranh mã đáo thành công 6 khối là hình ảnh những chú ngựa phi nước đại trên đồng cỏ thảo nguyên bao la trù phú. Khác với cảm giác từ mẫu 1 đến mẫu 5, mẫu 6 mang đến cảm giác yên bình hơn nhờ sự hài hòa giữa các yếu tố Hỏa – ​​Thổ – Mộc. Tuy nhiên, ngựa phi trên thảo nguyên là một hình tượng rất anh hùng nên hình ảnh vẫn rất đẹp và thể hiện được sức mạnh của nó.

Cách treo tranh đá mã đáo thành công tại nhà

Treo tranh mã đáo thành công trong nhà đúng cách

Treo tranh mã đáo thành công trong nhà đúng cách

Không chỉ là hình ảnh có giá trị thẩm mỹ cao, ý nghĩa tâm linh, tranh đá mã đáo thành công còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Vì vậy, để phát huy hết giá trị của nó, cần treo bức tranh ở vị trí đắc địa nhất trong nhà.

Tranh mã đáo thành công nên được treo trong phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc của chủ doanh nghiệp vì đây là khu vực hội tụ nhiều vượng khí nhất.

Hướng của hình tượng nên để ngựa xông nhà để đón tài lộc, công danh. Ngựa đơn có nghĩa là con ngựa đang chiến thắng trở về, vì vậy cần hết sức chú ý đến hướng phi nước đại của ngựa. Nếu bạn để con ngựa trốn thoát, nó giống như từ chối tiền và cho nó ra.

Bạn nên chọn một hình ảnh chiếm khoảng ⅓ diện tích bức tường. Tranh không nên treo quá thấp mà nên treo cao một chút để nhìn lên có thể thấy được linh khí của những con ngựa.

Phần kết

Chủ đề của bài viết này là về việc tạo mã thành công. Như thế này Tạp chí thời trang và làm đẹp Tôi cũng chúc bạn đọc tốt nhất mã thành công, vững bước trên con đường sự nghiệp và đạt được nhiều thành tựu. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.