Trích Dẫn Hay Nhất Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình | GDGKYT

Những trải nghiệm về cuộc sống và tình yêu được thể hiện rất nhiều trên những trang sách ngôn tình. Hôm nay Sách Tốt 24h xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều mới.

 1. Kỉ niệm là một niềm hạnh phúc đau đớn của trái tim. (Bạn có Shang thịnh vượng)

 2. Thiếu thốn là nỗi đau có thể thở được, ẩn sâu trong mọi ngóc ngách của cơ thể và tâm hồn tôi. (Thương xót)

 3. Điều đáng sợ không phải là tìm kiếm thứ gì đó, mà là sợ hãi vì không muốn tìm kiếm thứ gì. (Tình yêu độc thân)

 4. Hóa ra, nhìn mọi thứ rõ ràng chưa bao giờ là một điều tốt cho đến bây giờ. (Điều ước cho cuộc sống)

 5. Trên đời này có hai thứ không thể nắm bắt, một là chuyện xưa, hai là mưa hoa. (Hãy để tôi nhìn vào bạn)

 6. Những lời bào chữa không thích hợp nhất trên thế giới này là xin lỗi tình yêu của bạn. (Như mặt trời rực rỡ)

 7. Hơn nữa, người ta phải luôn trải qua bất hạnh để hiểu hạnh phúc là gì. (Hóa ra nó vẫn ở đây)

 8. Không phải bây giờ anh không quan trọng, chỉ là có rất nhiều con đường em đã quen bước một mình. (Marx Han Xia)

 9. Đúng vậy, không phải vết thương nào cũng chảy máu, cũng không chỉ vết thương chảy máu sẽ đau. (Ai hiểu lòng tôi)

 10. Tình yêu tuổi thơ, có người coi đó là ước mơ, nhưng cũng có người sẵn sàng biến nó thành sự chờ đợi cả đời. (Mua ảnh như vậy)

 11. Mọi người đang buồn. Vì không giữ được năm tháng, không thể chấp nhận một ngày tuổi trẻ như thế này. (Ngày xửa ngày xưa trong ký ức)

 12. Hóa ra yêu một ai đó cũng có nghĩa là đi chung con đường với người đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. (Bên nhau mãi mãi)

 13. Bạn phải thực sự yêu, yêu rất nhiều, yêu sâu đậm mới có đủ dũng khí để trao trái tim mình dù bị người khác chà đạp. (Đời này, đời này)

 14. Có lẽ bởi vì người ta thường không nhớ những gì họ có, nhưng họ lại nhớ rất rõ ràng những gì họ không thể có. (đồng đội trong tay)

 15. Tình yêu là thứ không thể che giấu, dù miệng không nói ra thì mắt cũng sẽ bộc lộ hết. (Bạn và tôi đều là thanh thiếu niên)

 16. Cuộc sống là như vậy, không ai có thể sống thiếu một ai đó, mọi thứ sẽ qua đi, cuộc sống sẽ trở lại quỹ đạo của nó. (Thương xót)

 17. Có vô số loại tương lai trên thế giới này, nhưng bây giờ chỉ có một. Không nắm bắt được hiện tại thì tương lai chẳng có nghĩa lý gì. (Chó sói và đàn piano)

 18. Con người ở đời phải làm một số việc ăn năn để cuộc đời được trọn vẹn. (Nếu không yêu)

 19. Tuổi trẻ thật tốt, luôn nở nụ cười tràn đầy hơi thở tuổi trẻ, không thể nào bắt chước được. (Người sẽ theo bạn đến cuối cuộc đời)

 20. Khi mọi người thích một bài hát, một bộ phim hay một cuốn tiểu thuyết, chắc chắn họ sẽ tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó. (Ai hiểu lòng tôi)

 21. Tình yêu và ma túy đều khiến con người ta phát nghiện. Ma túy thì có thể dứt được, nhưng tình yêu một khi đã chân thành thì vĩnh viễn không thể dứt được. (Nụ hôn của sói)

 22. Trái tim người con gái cũng giống như một đóa hoa, nó sẽ nở vì người trong lòng và cũng sẽ héo tàn vì người trong lòng. (Tuổi thanh xuân không thể trở lại)

 23. Ai cũng phải trả giá cho lỗi lầm của mình, không phải lần nào tôi nói xin lỗi bạn cũng phải trả lời rằng không sao đâu. (Nếu bạn là huyền thoại của tôi)

 24. Khó khăn rồi sẽ qua. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, dù có lớn đến đâu, cuối cùng cũng sẽ sáng tỏ. (7 năm vẫn nhìn về hướng bắc)

 25. Trí nhớ con người giống như một cuốn phim cũ, dù có nhạt nhòa, nhạt nhòa thì một số chi tiết vẫn mãi mãi khắc sâu trong tâm trí. (Phòng hoa gần tường)

 26. Một trong những điều kỳ diệu của cuộc sống là bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong giây tiếp theo. (Bạn và tôi đều là thanh thiếu niên)

 27. Lòng tôi rất buồn, nhưng tôi không thể khóc, nỗi đau của tôi khắc sâu vào tim, nước mắt không thể chảy ra. (Tuổi thanh xuân không thể trở lại)

 28. Nếu ở đó trời quang và có mây, hãy ở lại. Nếu ở đó trời lạnh và mưa, tôi sẽ quay lại đây sớm. Quên nơi đó, quên hoàn toàn người đó. (Bên nhau mãi mãi)

 29. Bạn không thể thoát khỏi vòng xoáy của số phận, bạn không thể thoát khỏi kiếp nô lệ, tình yêu ai biết nói đúng sai? Có lẽ sai lầm chỉ là chúng ta không nên gặp nhau. (Đời này, đời này)

 30. Những thứ vốn dĩ cực khổ kiếm tìm, khi không thấy thì phải cố chịu đựng nhưng có khi tình cờ phát hiện ra, nhưng đành phải nhìn chúng bất lực rơi qua kẽ tay. (Ánh trăng không hiểu lòng tôi)

 31. Rốt cuộc chúng ta yêu một người vì lý do gì? Tại sao anh ta trông đáng thương, vì một nụ cười, vì một lời nói, vì một sự việc? Hay đơn giản vì đó là người đó chứ không phải ai khác. (Bạn có Shang thịnh vượng)

 32. Thành phố đó thật tuyệt vời, có núi, có sông, trai xinh gái đẹp và hơn hết là đồ ăn ngon. Nhưng anh ấy không có ở đó, vì vậy hàng ngàn cảnh quan đã mất đi màu sắc của chúng. (Đừng nói với anh ấy rằng tôi vẫn còn yêu)

 33. Bạn phải nhớ rằng, trên đời này, ngoài bố mẹ ra, bạn không cần phải sợ ai đó thất vọng về mình vì một khi bạn làm không tốt thì người đó phải có lỗi với chính bạn. (Cổng Hào Môn 2)

 34. Thời gian phản bội chúng ta, một giây chúng ta ôm nhau, giây sau chúng ta đã trở thành người xa lạ. Thật ra, anh vẫn luôn đợi em ở đó, chỉ là anh quên mất mình đã từng ở đây. (99 ngày tân hôn)

 35. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này không phải là khi yêu mà là khi quá khứ đã in sâu vào tâm trí, trong mắt người kia chỉ là hạt cát đã lâu bị lãng quên. (Tôi nợ bạn một cuộc sống hạnh phúc)

 36. Lời hứa giữa thanh xuân vốn dĩ đã là một bi kịch. Những lời hứa thời thiếu niên quả thực là bi kịch. Không thể làm được điều này ngay cả khi nó phải mất nhiều năm để phát triển mãi mãi. Đây là ai. (Tuổi thanh xuân không thể trở lại)

 37. Một khi bạn đã yêu một người, bạn sẽ không còn để ý đến ưu nhược điểm của người đó nữa. Điều duy nhất bạn biết là bạn yêu, bạn yêu người đó tha thiết, ngay cả hơi thở của người đó cũng khác với phần còn lại của thế giới.(Ngày hứa)

 38. Trên đời này, lời nói ra khỏi miệng một người trong một ngày là quá nhiều. Chú ý đến phát biểu của những người bạn không quan tâm có ích gì? Chỉ cần những người quan tâm tôi hiểu tôi là được. (Sam Sam đến đây ăn nào)

 39. Khi còn trẻ, chúng ta đều nghĩ rằng mình đã biết yêu một ai đó, nhưng thực chất đó chỉ là ảo tưởng. Điều chúng ta thực sự yêu thích chính là cảm giác bồi hồi, mong chờ mỗi khi gặp đối phương. Nó hoàn toàn không liên quan đến việc bên kia là ai. (Mua ảnh như vậy)

 40. Trái đất này không thể thay đổi quy luật tự nhiên do sự đau khổ của một người, trong những giấc mơ chúng ta tuyệt vọng đến mức không tin sẽ có ánh sáng mặt trời. Nhưng ngày hôm sau mặt trời mọc như thường lệ, cuộc sống vẫn tiếp diễn. (Bạn có thích nước Mỹ không?)

 41. Trên đời này ai cũng có thể yêu nhau, thân phận, địa vị, tính cách, … mọi thứ đều không phải là lý do để ngăn cản tình yêu. Điều duy nhất khiến hai người không thể gặp nhau là một người theo đuổi và người kia đã từ bỏ. (đồng đội trong tay)

 42. Những lời an ủi dù xuất phát từ ý tốt nhưng thực tế chỉ nhắc nhở các lãnh sự một lần nữa rằng họ đáng thương biết bao. Những điều cần xảy ra sẽ vẫn xảy ra, dù đau thì vẫn đau. (Hãy để tôi nhìn vào bạn)

 43. Khi còn trẻ, tôi cảm thấy tình yêu là tất cả, vì vậy tôi yêu mù quáng, tôi nghĩ mình sẽ vượt qua mọi khó khăn, mọi việc đều có thể làm được, nhất định phải đi hết con đường, đến cuối cùng mới khám phá ra bản thân mình. những thứ tôi khinh bỉ nhất. (Tôi sẽ đợi bạn trong ký ức)

 44. Khi tôi còn nhỏ tôi không biết điều đó, tôi nghĩ rằng chỉ cần một chút đau đớn là tôi sẽ không thể chịu đựng được. Trải qua những thăng trầm của cuộc đời, tôi biết rằng trải qua những tháng ngày dài của một đời người, không có gì là không thể tha thứ, không có gì là không thể buông bỏ. (mùa thu ngây thơ)

 45. Việc theo đuổi các tiêu chuẩn và mong muốn thành công đã ràng buộc giá trị của mỗi người, cho dù thành phố này có gây sốc đến mức nào, cho dù đằng sau sự phấn khích đó có khủng khiếp như thế nào, thì những con thỏ đó đều muốn trở thành sư tử, mà không biết rằng chỉ có sư tử, chúng mới có thể trở thành sư tử. (Đừng bỏ lỡ nhau)

 46. Có những mối tình, khi yêu thì say đắm, gắn bó với tranh, nhưng khi hạ màn lại chẳng còn chút dấu vết trong tim, và cùng lắm là trở thành trò cười của buổi trà dư tửu hậu. Có những tình yêu, khi yêu rất ngọt ngào êm đềm như dòng nước, nhưng sau khi chia ly sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng sẽ nhói vào tim. (Nếu không yêu)

 47. Có một thứ tình yêu, như chiếc lá trôi trên dòng nước, không cần hướng về phương hướng nào, chỉ nguyện trôi theo dòng nước … Những chiếc lá biết rằng bất cứ lúc nào mình cũng có thể mắc vào hòn đá giữa dòng. , nhưng vẫn được tận hưởng niềm vui khi được chìm và nổi trong làn nước trong vắt. Có một thứ tình yêu không thể nói cùng nhau cho đến khi sông cạn, đá mòn. (Trao nhầm tình yêu cho em)

Chúng tôi đến từ Nhà Hay 24h, rất vui khi được đồng hành cùng mọi người qua những bài viết truyền cảm hứng đọc sách, trên đây là những câu nói được chúng tôi sưu tầm trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình rất đáng đọc. Đọc xong đừng quên để lại câu nói ấn tượng nhất của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

.

Xem Thêm  Điểm Qua Top 10 Cửa Hàng Bán Cửa Lưới Chống Muỗi Bình Dương | GDGKYT