Truy Lung 4 Cửa Hàng Bán Thỏ Ở Hà Nội Giới Trẻ Mê Mẩn | GDGKYT

Ngoài chó mèo, thỏ cũng đang dần trở thành một giống vật nuôi trong gia đình. Bạn đang tìm kiếm Cửa hàng thỏ hà nội nổi tiếng nổi tiếng. Chúng tôi bắt đầu toplistanoi Khám phá ngay 4 quán sau nhé!

>>> Click ngay:

Đầu tiên. Viet pet garden shop – Cửa hàng thỏ hà nội

Cửa hàng thỏ hà nội
Cửa hàng vườn thú cưng Việt

Cửa hàng vườn thú cưng Việt Là một Cửa hàng thỏ hà nội nổi tiếng hơn ngày nay. Thỏ cảnh, thỏ mini nhập khẩu từ nhiều nước hiện đang được bán tại đây. Cửa hàng còn bán các dòng thỏ quý hiếm như: Thỏ Minilop, Thỏ Hà Lan – Thỏ Lùn Hà Lan, Thỏ Rex, … Thỏ ở đây khỏe mạnh, có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

Cửa hàng thỏ hà nội
Cửa hàng vườn thú cưng Việt

Ngoài bán thỏ, cửa hàng còn bán các dòng thú cưng khác. Nào là rồng Nam Mỹ, tắc kè hoa, trăn, rắn cảnh, sóc Bắc Mỹ, chinchillas… Shop là địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay: Top 7 Nhà Hàng Buffet Ở Hà Nội “Hốt Hồn” Thực Khách

>>> Top 10 khóa học thiết kế AutoCAD trực tuyến tốt nhất hiện nay

2. Thỏ mini tại Hà Nội – Cửa hàng Bán thỏ tại hà nội

Cửa hàng thỏ hà nội
Thỏ mini hà nội

Thỏ mini hà nội được Cửa hàng thỏ hà nội chuyên cung cấp các dòng thỏ cảnh như minilop, tay lop, đầu sư tử (thỏ lông xù), mini lai, minizec, thỏ ngọc, .. kèm theo phụ kiện cho thú cưng. Cửa hàng này sở hữu một chuỗi trang trại thỏ. Nguồn gốc thỏ ở đây vô cùng an toàn vì được nhập trực tiếp từ trang trại.

Cửa hàng thỏ hà nội
Thỏ mini hà nội

Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ cho thuê thú cưng và chăm sóc tại nhà. Thỏ ở đây giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. Đến với cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình.

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Tam Nguyên – Dịch vụ tư vấn phong thủy Âm Trạch uy tín

3. Cửa hàng hamster Luna – Địa chỉ bán thỏ tại hà nội

Cửa hàng thỏ hà nội
Cửa hàng hamster Luna

Là một Cửa hàng thú cưng tại Hà Nội Khác, Cửa hàng hamster Luna chuyên cung cấp các loại thú cưng như nhím, chuột, sóc, thỏ. Ở đây chủ yếu có ba loại thỏ: thỏ Anh, thỏ tai gấp và thỏ Thái. Thỏ đẹp, khỏe mạnh, phát triển bình thường. Giá một con thỏ ở đây khoảng 900.000 đồng.

Cửa hàng thỏ hà nội
Cửa hàng hamster Luna

Ngoài vật nuôi, Cửa hàng hamster Luna Họ cũng bán thực phẩm và phụ kiện như lồng, bồn tắm, đồ chơi, v.v. Các mặt hàng ở đây không quá đắt nên bạn có thể yên tâm. Thỏ ở đây được nhập hoàn toàn từ nguồn chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên lạc:

>>> Dịch vụ mẹ và bé uy tín nhất Hà Nội

4. Lolipet – CS 1 – Mua Thỏ tại Hà Nội

Lolipet – CS 1

Lolipet – CS 1 được Cửa hàng thỏ hà nội với danh tiếng hơn 5 năm. Thỏ ở đây được nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Cửa hàng cung cấp nhiều chủng loại và màu sắc. Thỏ ở đây hoàn toàn không lai tạp, không mang mầm bệnh. Cửa hàng chuyên cung cấp số lượng lớn và có ngay cho người mua. Bên cạnh đó, nó là một giống như vậy Lolipet – CS 1 luôn đảm bảo cung cấp thỏ mẹ với giá tốt nhất cho người mua.

Cửa hàng thỏ hà nội
Lolipet – CS 1

Ngoài thỏ, quán còn bán các loại động vật khác như chó, mèo, sóc, chuột hamster, v.v. với giá cả phải chăng. Các phụ kiện như lồng, quần áo hay thức ăn cũng rất khác nhau và chất lượng. Đây là một địa chỉ hoàn hảo cho những ai muốn mua thỏ.

Thông tin liên lạc:

>>> Xem Thêm: 18 Quán Ăn Về Đêm Ngon Nhất Hà Nội Bạn Không Nên Bỏ Qua

Đây là top 4 Cửa hàng thỏ hà nội uy tín nhất toplistanoi gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một chú thỏ đáng yêu!

>>> Xem thêm:

Xem Thêm  Khâu nhục Lạng Sơn - Món ngon tinh hoa ẩm thực xứ Lạng | GDGKYT