Xem Ngay Top 10 Dịch Vụ Booking KOL Được Ưa Chuộng Nhất | GDGKYT

Đối với các doanh nghiệp, dù quy mô lớn hay nhỏ thì PR và quảng cáo thương hiệu luôn là vấn đề vô cùng quan trọng. Có rất nhiều hình thức PR khác nhau và xu hướng hot nhất gần đây là Booking KOL, Influencer. Dịch vụ này có lợi thế về chi phí cũng như hiệu quả truyền thông cao hơn và khả năng phổ biến rộng rãi hơn. Nhờ đó giúp công ty tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tăng khả năng tiếp cận thương hiệu. Sau đây, inhat.vn sẽ giới thiệu cho bạn 10 dịch vụ tốt nhất KOL đặt trước Được bình chọn nhiều nhất và được chọn lọc nhiều nhất hiện nay.

>> Xem thêm:

1. Công ty 7 Saturday: Nhà cung cấp dịch vụ đặt KOL đáng tin cậy nhất

7Saturday đưa ra giải pháp marketing hoàn toàn mới kết hợp hệ thống công nghệ Influencer Platform và sức ảnh hưởng mạnh mẽ thông qua mạng lưới influencer chất lượng cao tại Việt Nam. Cho dù bạn muốn nổi bật và chiếm lĩnh thị trường, nâng cao nhận thức về thương hiệu hay ra mắt sản phẩm mới, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi 7Saturday nó sẽ giúp bạn phát triển một chiến lược toàn cầu. Cho dù bạn là chuyên gia hay người mới bắt đầu, các công cụ của chúng tôi 7Saturday nó sẽ giúp bạn chuẩn hóa quy trình thực hiện, tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách khi tham gia vào lĩnh vực Influencer Marketing.

Xem Thêm  Bán các loại cá đẹp nổi tiếng nhất | GDGKYT
7SAT
7SAT

7Saturday giúp kết nối thương hiệu và những người có ảnh hưởng với 2 gói giải pháp chuyên sâu. Giải pháp đầu tiên là 7SAT Professional với các Influencer khác nhau: Người nổi tiếng, Chuyên gia, Công dân, Trang cộng đồng. Giải pháp giúp tăng độ nhận biết và tin tưởng thương hiệu thông qua các KOLs lớn. Giải pháp thứ hai là 7SAT Review dành cho các thương hiệu muốn chọn Influencer thuộc nhóm Micro / Nano. Giải pháp giúp tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu và thị phần SOV thông qua Micro Influencer. Influencer không chỉ đánh giá sản phẩm mà còn có khả năng bán hàng, thương hiệu của bạn hoàn toàn có khả năng bứt phá kinh doanh với mô hình Social Commerce.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà:
 • Điện thoại: 0982918669
 • Trang mạng: https://7sabato.com/

2. World of Marketing – Dịch vụ đặt phòng KOL chuyên nghiệp

thế giới tiếp thị đã đồng hành cùng hơn 500 KOLs thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hiện tại, với mối quan hệ và tác phong chuyên nghiệp, hiệu quả làm việc, công ty tự hào có thể cung cấp các loại hình dịch vụ. KOL đặt trước. Cung cấp danh sách KOLs. Từ những KOL có sức ảnh hưởng lớn đến những KOL nhỏ với nhiều mức giá khác nhau. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing nói chung và đồ họa nói riêng, thế giới tiếp thị cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

KOL đặt trước
thế giới tiếp thị

Thế giới tiếp thị bận rộn

 • Tư vấn đặt chỗ đúng người, đúng lĩnh vực, tăng hiệu quả truyền thông, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ.
 • Tăng mức độ tương tác và tăng 200% tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.
 • Hoàn thành đúng thời gian đã giao với khách hàng.
 • Báo cáo tiến độ thực hiện công việc theo hợp đồng.
 • Hoàn tiền 100% trong trường hợp sai sót, làm chậm kế hoạch của khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà:
 • Điện thoại: 0888 35 3335
 • Trang mạng: https://thegioimarketing.vn/

3. BC Agency – Đại lý đồng hành thương hiệu – Dịch vụ đặt trước KOL chất lượng

BC Agency – Đại lý đồng hành thương hiệu là công ty truyền thông quảng cáo cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng với khả năng chuyển đổi cao nhất. Cơ quan BC có mạng lưới KOL bao phủ đầy đủ các lĩnh vực như: giải trí, nấu ăn, làm đẹp, đời sống giới trẻ, đồ chơi, công nghệ, v.v.

Cơ quan BC
Cơ quan BC

Cơ quan BC Với đội ngũ chuyên nghiệp, ưu tú luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp – chiến lược Marketing phù hợp nhất cho khách hàng để biến bản phác thảo thành hiện thực với chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Công ty luôn làm việc bằng sự sáng tạo – trách nhiệm – tâm huyết với nghề để mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Bằng cách tạo ra các phương tiện truyền thông mới, gia tăng giá trị cho xã hội, tiếp cận và phát triển truyền thông sáng tạo để giúp khách hàng tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất, chân thực nhất và hoàn hảo nhất.

Thông tin liên lạc:

>> Xem thêm: Xem dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

4. Công ty ảnh hưởng – Dịch vụ đặt chỗ KOL khác

Người ảnh hưởng cung cấp các giải pháp KOL / Influencer Marketing tổng thể cho các thương hiệu. Từ việc lập kế hoạch chi tiết, đến tư vấn lựa chọn KOL / Influencer phù hợp với thương hiệu, đến việc triển khai và báo cáo kết quả chiến dịch chính xác. Hỗ trợ Đại lý trong việc thực hiện chiến dịch Tiếp thị Người ảnh hưởng cho Khách hàng. Cung cấp báo giá KOL / Influencer chính xác, chạy chiến dịch qua hệ thống và nhận báo cáo chi tiết, rõ ràng về kết quả chiến dịch.

Sản phẩm của Người ảnh hưởng: Người ảnh hưởng Review giúp thương hiệu, doanh nghiệp kết nối với KOL / Influencer để đánh giá sản phẩm bằng nhiều hình thức quảng cáo như hình ảnh, video, phát trực tiếp, v.v.Người ảnh hưởng Seller dành cho các thương hiệu, công ty muốn mở rộng hệ thống cộng tác viên bán hàng. Những người đóng góp sẽ là những người có tầm ảnh hưởng lớn giúp sản phẩm của thương hiệu được tiếp cận và tiêu thụ rộng rãi. Người ảnh hưởng Lập kế hoạch là công cụ giúp đề xuất KOL phù hợp với mục tiêu chiến dịch thương hiệu. Ngoài ra, Onfluencer Planning còn đề cập đến KOL một cách chính xác và hiệu quả với chiến dịch mà KOL đã tham gia.

KOL đặt trước
Người ảnh hưởng

Thuận lợi khi chọn Onfluencer

 • Số lượng người có ảnh hưởng / KOLs lớn nhất trên thị trường, được cập nhật 2 tuần một lần.
 • Đo lường hiệu suất chuyển đổi từ các chiến dịch đã triển khai.
 • Hệ thống quản lý và lưu trữ cơ sở dữ liệu chiến dịch dài hạn.
 • Chi phí người ảnh hưởng rõ ràng cho từng danh mục.
 • Tự động báo cáo thông tin cho khách hàng / người có ảnh hưởng ngay lập tức.
 • Đề xuất danh sách KOLs đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Khách hàng.

Thông tin liên lạc:

5. Công ty đặt chỗ KOLs – Chuyên dịch vụ đặt chỗ KOLs

KOL đặt trước là một dịch vụ chuyên biệt KOL đặt trước với nhiều đối tượng đa dạng: từ những người nổi tiếng (danh nhân, ca sĩ, diễn viên, … sao hạng A); Influencer (Hot Face, Hot Tiktok, Youtuber, doanh nhân, những người có lượt Follow lớn) đến với Mass Seeder (chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định và được coi là đáng tin cậy và tiếp cận được với nhóm khách hàng cụ thể).

BookingKOLs.com
BookingKOLs.com

Ưu điểm của dịch vụ này là giao diện cực kỳ trực quan, giúp các công ty nhanh chóng tìm được gương mặt ưng ý chỉ với vài cú click chuột. Ngoài ra, thông tin từ những người có ảnh hưởng được trình bày khoa học dưới dạng CV, giúp người xem rất dễ theo dõi và so sánh để đưa ra quyết định.

Thông tin liên lạc:

6. Công ty Halago – Mạng đặt phòng KOL tốt nhất

Halago Là một dịch vụ kết nối thương hiệu với những người có ảnh hưởng, Kols cùng nhau lan tỏa thương hiệu. Khi kết hợp với Halago Đối tác của bạn sẽ có được chiến lược tiếp thị tốt nhất. Halago có khả năng kết nối với hơn 40.000 người có ảnh hưởng, 6.000+ KOLs, 100+ sao hạng A. Tại đây sẽ lọc dựa trên yêu cầu tìm kiếm của khách hàng và đưa ra những gương mặt sáng giá để chọn ra những người chuyên nghiệp nhất.

KOL đặt trước
Halago

Halago có đội ngũ tư vấn marketing hiệu quả và thấu hiểu tâm lý khách hàng như những người bạn. Để xây dựng một mối quan hệ Halago với các đối tác vững chắc với những người có ảnh hưởng về chất lượng. Đồng thời, Influencer cộng tác với Halago họ là những người đáng kính và hiểu biết khá sâu về những gì thương hiệu cần và hoàn toàn hiểu được cách thức hoạt động của nó khi làm việc. Điều này có nghĩa là đại lý có khả năng kết hợp các thương hiệu và sản phẩm với những người có ảnh hưởng phù hợp. Dựa trên các yếu tố như ngành nghề, kinh nghiệm, phong cách và liệu Influencer có phù hợp với văn hóa của thương hiệu hay không.

Thông tin liên lạc:

>> Xem thêm: Nhận làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng chuyên nghiệp tại TP.

7. Công ty KOL Việt – Dịch vụ đặt KOL Giá cả hợp lý

KOLs Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong danh sách các công ty cung cấp dịch vụ KOL theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, làm việc tận tâm nhất. KOLs Việt Nam được thành lập bởi những gương mặt nổi tiếng của Showbiz, họ đã cùng nhau tạo nên một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê Kol quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo với Influencer Marketing KOL với sự kết nối của +3000 KOL tại Việt Nam.

KOLs Việt Nam
KOLs Việt Nam

Các dịch vụ tại KOL Việt

 • KOL đặt trước, chọn KOL, tạo danh sách các KOL. Đề xuất chiến dịch tiếp thị KOLs cho công ty.
 • Sở hữu hơn 3000 KOL + IDOL nên có thể dùng để cung cấp nhân lực cho các sự kiện lớn.
 • Tuyển KOL chất lượng cao, KOL phát trực tiếp. Thực hiện dự án KOLs, dịch vụ KOLs.
 • Đặt KOL Mẫu Sản Phẩm, Tạo Fanpage, Thiết Kế Web, Chạy Sự Kiện, KOL Quay Phim, Chụp Ảnh KOL.
 • SEO, Google Ad, facebook Ad, zalo Ad, G +, instagram và các mạng xã hội chính.
 • Đặt trước các trang báo nổi tiếng và đặt các kênh của các đài truyền hình.
 • Cung cấp nguồn nhân lực cho các sự kiện lớn.
 • Cung cấp một số lượng lớn các thần tượng cho các trò chơi và ứng dụng giải trí.
 • Tạo các chiến dịch PR, truyền thông về sản phẩm / dịch vụ khách quan.

Thông tin liên lạc:

8. On Digital Company: dịch vụ đặt KOL tốt nhất

Hãng Trên kỹ thuật số cung cấp dịch vụ tiếp thị KOL chuyên nghiệp. Công ty sẵn sàng hỗ trợ các công ty nghiên cứu và triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả. Hãng KOL khi đặt chỗ bằng chữ số sẽ giúp các công ty lựa chọn những người có ảnh hưởng phù hợp. Vì Trên kỹ thuật sốNghiên cứu thị trường luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm nâng cao tỷ lệ thành công và giảm thiểu rủi ro không mong muốn.

Hình ảnh và phong cách của những người có ảnh hưởng luôn được đảm bảo để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng mục tiêu. Tất cả các chiến dịch đều được thiết kế cẩn thận để xây dựng hình ảnh thương hiệu lâu dài.

Trên kỹ thuật số

Ưu điểm của công ty On Digitals

 • Phương pháp quản lý dự án chuyên nghiệp cho hiệu quả tối ưu.
 • Lọc đúng hướng dựa trên nguồn dữ liệu phong phú.
 • Hoạt động điều tra thị trường được thực hiện theo chiến lược mục tiêu.
 • Đầu tư thời gian và nguồn lực để nghiên cứu các dự án đa ngành, đa cấp.
 • Tất cả dữ liệu dự án được tổng hợp và gửi cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý theo xu hướng thị trường.

Thông tin liên lạc:

Đánh giá bài viết này