Ý nghĩa hoa cát tường Ý nghĩa hoa tươi | GDGKYT

hoa tốt lành có nguồn gốc từ miền Tây Hoa Kỳ, sau đó được du nhập ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, Cát Tường được trồng chủ yếu ở Đà Lạt.

Đối với những người yêu hoa, hoa cát tường mang lại những cảm giác mới lạ do màu sắc đa dạng, bạn có thể thấy hoa cát tường chỉ có đúng một màu như: hồng, vàng, kem, tím, xanh bơ; Hoặc hoa cát tường với sự kết hợp màu sắc đặc biệt: màu trắng viền tím, màu trắng viền hồng …

TRÚ NGỤ may mắn, bạn tìm thấy một vẻ đẹp mong manh mà cũng rất đằm thắm. Những cánh hoa mềm mại như lụa, cùng với màu sắc trầm lặng khiến cho điềm lành, điềm lành luôn gợi lên sự yếu đuối cần được che chở, nhưng đối lập với sự mong manh ấy, điềm lành lại là loài hoa có sức vươn lên mạnh mẽ.

Cũng chính vì những đặc điểm đó mà may mắn Nó còn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Nhưng tình yêu của loài hoa tử đằng không mãnh liệt như hoa hồng, đó là một tình yêu ngọt ngào, mềm mại và mỏng manh… như chính những cánh hoa xinh đẹp. Và vì vậy, đã có rất nhiều cô dâu đã chọn hoa tử đằng làm loài hoa chủ đạo trong bó hoa ngày trọng đại của mình.

Hơn nữa, do chính cái tên “Áo nghĩa” mang ý nghĩa “may mắn” nên vào các dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm, lễ tốt nghiệp …, loài hoa này thường được chọn làm món ăn để tặng với thông điệp cầu mong mọi điều tốt đẹp, vạn sự như ý. với những giây phút an lành và bình yên trong cuộc sống hàng ngày.

Xem Thêm  Các bước trồng cây ngũ gia bì | GDGKYT